Top 10 sản phẩm thuốc diệt gián tốt nhất hiện nay

Thuốc diệt gián tốt nhất
5/5 - (1 bình chọn)

Gián là loài côn trùng gây phiền toái cho nhiều gia đình, ảnh hưởng đến chất lượng sống, nguồn thức ăn và nước uống. Những biện pháp diệt gián thông thường không thể diệt gián triệt để trong nhà và ngoài sân. Nếu bạn không thể tìm cho mình một cách diệt gián hiệu quả, an toàn, hãy tham khảo ngay TOP 10 sản phẩm thuốc diệt Gián tốt nhất hiện nay do Diệt Côn Trùng gợi ý dưới đây nhé. 

Thuốc diệt gián nhật bản Barracks CAP

Thuốc diệt gián nhật bản Barracks CAP
Thuốc diệt gián nhật bản Barracks CAP

Đây là thuốc diệt gián Nhật Bản hộp 12 viên, hiện đang được sử dụng nhiều nhất. Thuốc mang lại hiệu quả diệt trừ gián nhanh chóng nhờ chứa hợp chất Fipronil có tác dụng diệt ngay lập tức với các con gián ăn phải thuốc. Những con gián ăn lại xác các con đã chết cũng sẽ bị bệnh và chết. 

Không chỉ diệt được những con gián trưởng thành, thuốc diệt gián Nhật bản còn có tác dụng tuyệt đối với cả trứng gián. Vì thế mà nỗi lo đàn gián sinh sản cũng được giải quyết tận gốc. Thuốc cũng mang lại hiệu quả tiêu diệt kể cả với những con gián có khả năng kháng thuốc thông thường.

Ưu điểm của thuốc diệt gián Barracks CAP:

  • Thiết kế hộp đựng gồm 12 viên rất thông minh, dễ dàng sử dụng.
  • Bảo vệ được thuốc gián tránh xa tầm với của trẻ em. 
  • Thời gian bảo quản sử dụng lâu dài, duy trì hiệu quả diệt gián trong vòng 6 tháng.
  • Mùi hương dễ chịu
  • Thuốc diệt gián của Nhật an toàn, không gây độc hại cho trẻ nhỏ nếu cầm phải
  • Giá thành vừa phải
GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Thuốc diệt gián Nhật Bản Barrack Cap hộp 12 viên không độc hại tác dụng trong 06 tháng 146.000 – 286.000 Ghé Shopee

Thuốc diệt gián Đức Cleanbait Power

Thuốc diệt gián đức Cleanbait power
Thuốc diệt gián đức Cleanbait power

Nếu bạn đang vật vã đối diện với vấn đề gián lộng hành khắp nhà, những phương pháp thủ công khong diệt trừ kịp với tốc độ sinh sản của gián, hãy thử ngay thuốc diệt gián Cleanbait Power. Đây là một trong những sản phẩm kiểm soát gián của Hàn Quốc được Bộ Y tế chứng nhận. 

Cleanbait Power được đặc chế thành dạng gel, thành phần chính là Hydramethylon 2%. Thuốc chuyên dùng để diệt Gián Đức (loại gián nhỏ xíu mà các loại thuốc diệt gián khác rất khó tiêu diệt chúng triệt để ).

Thuốc diệt gián Đức Cleanbait Power còn là “bí quyết” của nhiều công ty dịch vụ diệt côn trùng. Nhờ mùi thơm đặc trưng lôi cuốn, thuốc thu hút nhanh và có hiệu quả diệt gián đến 90 – 95% sau 24h ăn bả. Sản phẩm an toàn với môi trường sống, bạn có thể đặt bả trên 1 tờ giấy bạc, miếng thiếc khoảng 35cm. Sau đó đặt ở những nơi gián thường xuất hiện như dọc hành lang, các góc nhà, cạnh sàn nhà, kẽ hở….

GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Thuốc diệt Gián Đức Cleanbait power hiệu quả 99,9% 260.00 VND Ghé Shopee

Thuốc diệt gián Zaps

Thuốc diệt gián Zaps
Thuốc diệt gián Zaps

Zaps là nhãn hiệu diệt dán, kiến hiệu quả được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc. Thuốc diệt gián Zaps được sản xuất thành tuýp 35gr, cho phép bạn diệt gián trong nhà khoảng 80m2. 

Thuốc có thể sử dụng cho nhiều khu vực khác nhau, chỉ cần 1 liều nhỏ có thể tiêu diệt được gián Đức. Nhờ sản phẩm có chứa hoạt chất Fipronil 0.031% cho độc tính an toàn với người và vật nuôi ên có thể áp dụng thẳng vào những ngóc ngách, nơi có loài gián xuất hiện. Thuốc còn có khả năng truyền từ những con gián ăn phải thuốc diệt gián truyền sang.

GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Bả diệt gián Đức – ZAPS 250.000 VND Ghé Shopee

Thuốc diệt gián Optigard Cockroach Bait

Thuốc diệt gián Optigard Cockroach Bait
Thuốc diệt gián Optigard Cockroach Bait

Optigard là thuốc diệt gián nhập khẩu từ Thụy Sỹ. Đây là nhãn hiệu thuốc diệt gián được nhiều công ty kiểm soát côn trùng tin dùng. Thành phần chính trong thuốc diệt gián Optigard chính là chất Emamectin benzoate, có mùi nhẹ hấp dẫn và công thức màu ưa nhìn. 

Khi những con gián ăn phải mồi thuốc này, chúng sẽ trở về nơi ẩn náu. Lúc này, thành phần hoạt chất Emamectin benzoate sẽ bắt đầu lan truyền qua những con gián khác kể cả những con non không có hoạt động nhiều để tìm kiếm thức ăn. Chính vì vậy, số lượng gián bị tiêu diệt bởi thuốc Optigard sẽ lớn hơn nhiều so với lượng gián ăn bả trực tiếp.

Thuốc Optigard thường được dùng nhiều trong nhà hàng, quán bar giúp tiêu diệt gián nhanh chóng mà không cần tìm đến tổ của chúng. 

Thuốc được sản xuất dưới dạng ống xi lanh, trọng lượng 30gr. Bạn có thể bơm thuốc thành các điểm có đường kính khoảng 3mm với 4 điểm trên mỗi m2.

GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Thuốc diệt cả đàn Gián Đức Optigard Cockroach Bait (1 Tuýp ) 320.000 VND Ghé Shopee

Thuốc diệt gián Gado Bait

Thuốc diệt gián Gado Bait
Thuốc diệt gián Gado Bait

Bả diệt gián Gado Bait có chứa hoạt chất Fipronil có tác dụng gây độc chậm và kéo dài với gián và các loại côn trùng khác. Đây là sản phẩm được nghiên cứu và ứng dụng thông minh để diệt và kiểm soát gián. Đồng thời đây cũng là thuốc được đáp ứng cho các nhà PCO chuyên nghiệp trong lĩnh vực gia dụng và y tế ở Việt Nam. 

Gado Bait được chế biến có chất hấp dẫn đặc biệt, thu hút nhiều loài gián khác nhau. Khi gián ăn phải bả, chúng không chết tức thì mà sau 2 -6 giờ, khi về tổ rồi mới chết. Trên đường đi về tổ, gián nhiễm thuốc lây lan san những con gián khác. Từ 1 đến 3 ngày, toàn bộ gián sẽ bị lây nhiễm và bị giết sau 3 ngày.

Việc của bạn chỉ cần tìm vị trí thích hợp để đặt bả như nơi có vết nứt, góc bếp, kẹt tủ, chạn, khe hở nắp cống trong và ngoài nhà… thường là hang ổ của gián. 

GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Thuốc diệt gián Gado Bait 75.000 VND Ghé Shopee

Thuốc diệt gián Bayer Premise dạng gel

Thuốc diệt gián của hãng Bayer
Thuốc diệt gián của hãng Bayer Premise dạng gel

Thuốc diệt gián của hãng Bayer (Đức ) PREMISE được điều chế dưới dạng gel tiện lợi (bao gồm 5 gam gel trong mỗi xi lanh thuốc), được nhập từ công ty của hãng Baier, Trung Quốc. 

Đây là sản phẩm diệt gián của nước ngoài bán chạy nhất ở thị trường đông dân nhất thế giới. Thuốc có tác dụng đuổi gián siêu tốc bằng hoạt chất imidacloprid 2.15 % ngay từ khi đặt mồi đầu tiên. 

Gel đuổi gián Premise còn có tác dụng với cả trứng gián lẫn gián trưởng thành, đuổi diệt được tất cả các loại gián: gián Đức, gián ta, trứng gián

Với hương thơm dịu nhẹ, giữ mùi lâu gel có hiệu quả cao trong việc thu hút gián đến ăn mồi thuốc ngày cả khi thuốc mồi gel đã khô. Bên cạnh đó, với công nghệ giữ ẩm của Bayer (chứa thành phần chất lỏng nhớt hút ẩm, giữ ẩm lâu dài ), thuốc mồi giữ được ẩm lâu dài, tăng cường thời gian chống gián.

GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Thuốc diệt gián của hãng Bayer (Đức ) PREMISE dạng gel 200.000 VND Ghé Shopee

Thuốc diệt gián sinh học Maxforce FC 

Thuốc diệt gián sinh học Maxforce FC 
Thuốc diệt gián sinh học Maxforce FC

Thuốc diệt gián sinh học Maxforce FC thế hệ mới là loại thuốc được sử dụng nhiều trong gia đình, nhà hàng, khách sạn, và cả các công ty diệt côn trùng. Đặc biệt thuốc còn có hiệu quả nhiều hơn so với các biện pháp phun xịt thuốc diệt côn trùng thông thường. Thuốc có thành phần Emamectin benzoate, được sản xuất trong ống xi-lanh dễ sử dụng. 

Thuốc diệt gián tận gốc Maxforce FC có tính năng diệt gián lan truyền. Nếu một hay nhiều cá thể gián sau khi ăn phải bả, những con gián khác còn lại tiếp xúc với gián đã ăn bả sẽ bị lây nhiễm và bị tiêu diệt hoàn toàn.

Được áp dụng công nghệ diệt gián sinh học tiên tiến, thuốc Maxforce FC hoàn toàn không gây hại cho người sử dụng và thân thiện hơn với môi trường. Đây cũng là một trong những sản phẩm phòng và diệt gián tốt nhất, chất lượng cao cấp của tập đoàn Bayer.

Tuy nhiên thuốc có thể gây độc cho người và vật nuôi và cả các động vật thủy sinh. Vì vậy, bạn không được để thuốc dính vào da, mắt, và tránh xa tầm tay trẻ em. Đồng thời khi sử dụng cần mang găng tay, khẩu trang khi đặt thuốc diệt gián Maxforce FC. Rửa tay với nước và xà bông sau khi sử dụng, không ăn uống, hút thuốc trong khi sử dụng thuốc.

GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Thuốc diệt gián sinh học Maxforce FC 550.000 VND Ghé Shopee

Thuốc diệt gián Sacom

Xịt côn trùng Sacom
Xịt côn trùng Sacom

Sản phẩm thuốc diệt gián Sacom là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam từ thảo dược nên có mùi hương dễ chịu, thân thiện với môi trường không gây hại cho người và gia súc. Thuốc được diệt trừ dưới dạng xịt phun sương với giá rẻ.

Thuốc chuyên diệt trừ tất cả vác loại côn trùng trong nhà như: ruồi, muỗi, kiến, gián, ve, bọ chét. Đặc biệt thuốc có khả năng diệt trừ mối mọt rất hiệu quả vì nó có tính dẫn lưu, xông hơi tận vào sâu bên trong mặt gỗ hoặc khe đất. 

GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Chai Xịt Côn Trùng Gia Dụng Sacom 630ml 52.000 VND Ghé Shopee

One thought on “Top 10 sản phẩm thuốc diệt gián tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.