Dịch vụ diệt rắn tận gốc, uy tín chuyên nghiệp – USA Pest Control

Dịch vụ diệt rắn
1.102 Đã xem

Dịch vụ diệt rắn tận gốc được nhiều hộ gia đình và công trình có nhiều nguy cơ bị rắn xâm nhập ưa chuộng. Rắn là loài bò sát cực kỳ nguy hiểm trong thế giới động vật, có thể gây ra thiệt hại rất lớn cho con người khi bị tấn công. Ở Việt Nam, nhiều người từng thấy rắn sống quanh không gian của mình, đây là mối đe dọa cực kỳ đáng sợ. Bài viết hôm nay  Công ty dịch vụ diệt côn trùng – USA Pest Control sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu chi tiết về loài sinh vật này cũng như dịch vụ diệt rắn, bắt rắn độc chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Rắn có phải là sinh vật nguy hiểm không?

Chúng ta đều biết rắn là loài bò sát có nguy cơ đe dọa con người nhưng không phải ai cũng biết chi tiết cũng như những nguy hiểm tiềm. Chúng tôi sẽ nêu rõ những mối đe dọa này để bạn đọc hiểu hơn vì sao dịch vụ bắt rắn và phòng chống rắn nên được sử dụng càng sớm càng tốt.

Dịch vụ diệt rắn
Rắn có phải là sinh vật nguy hiểm không?

Sơ lược về rắn

 • Rắn là loài bò sát không chân, có rất nhiều loài, chúng di chuyển rất nhanh và nhạy bén
 • Rắn là loài ăn thịt và chúng có thể nuốt chửng những động vật có kích thước lớn hơn động vật gấp nhiều lần.
 • Rắn thường sinh sản và sinh sản vào mùa hè, số lượng rất lớn.
 • Rắn thích ẩn náu trong bụi rậm, chỗ trũng, chỗ thoáng, tối.
 • Rắn độc hay rắn độc thường gây sát thương cao nếu không được chữa trị ngay.

Sự nguy hiểm của rắn

Rắn có chứa nọc độc rất mạnh có thể tấn công con người cực kỳ nhanh. Sau khi nọc độc xâm nhập vào cơ thể người sẽ ngay lập tức gây ra các phản ứng như nôn ra máu, đông máu, khó thở, đau tim, hoại tử. Thậm chí nhiều người còn bị giết bởi nọc độc mạnh trong vòng vài giờ. Còn rắn thường, không nọc độc thì ở Việt Nam có rất nhiều. Chúng tấn công con người không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng vẫn tạo vết thương sâu trên da có thể dẫn đến nhiễm trùng.

Với quá trình đô thị hóa, diện tích rừng ngày càng thu hẹp, rắn có khả năng sống xung quanh con người. Chúng có thể dễ dàng lẻn vào nhà và sống ở những nơi tối tăm như giường, tủ, v.v. Đối với những vùng có thời tiết mưa nhiều, ẩm ướt, khả năng rắn sống gần nhà, công trình của chúng ta rất lớn. Các mối đe dọa từ rắn là không thể đoán trước được. Điều thú vị là con người rất sợ rắn và luôn cảm thấy hoảng hốt khi đối đầu với chúng, nhất là trẻ em. Chúng ta thường mất kiểm soát và có thể bỏ chạy hoặc chống trả bằng vật cứng. Song, đó không phải cách đúng đắn mà còn có thể gây nguy hiểm nếu rắn còn sống quay lại tấn công.

Sự nguy hiểm của rắn
Sự nguy hiểm của rắn

Những nơi rắn thường xuyên trú ẩn

 • Cỏ dài là nơi rắn dễ xuất hiện nhất, nên cắt ngắn cỏ.
 • Cây bụi xung quanh Bạn có thể cắt tỉa cây bụi xung quanh gốc và trồng cây xa nhà.
 • Những cành cây xung quanh nhà bạn cũng là cầu nối để chúng vào nhà bạn dễ dàng hơn. Hãy dọn sạch những cành cây xung quanh ngôi nhà của bạn.
 • Lá và đống rác cũng là nơi trú ngụ tuyệt vời của rắn, vì vậy hãy giữ chúng sạch sẽ.
 • Những khe hở, kẽ hở, kẽ nứt,… trên tường là nơi rắn thường bò vào nhà. Do đó, hãy lấp đầy bất kỳ lỗ nào có thể cho phép rắn xâm nhập vào nhà của bạn.

Các biện pháp phòng chống rắn hiệu quả

 • Sử dụng ủng, găng tay và áo khoác dài khi đi trong cỏ hoặc bụi rậm, chỉ bước lên đá, gò cao hoặc khúc gỗ.
 • Sử dụng một cây gậy dài làm phương tiện điều hướng. Nếu bạn nhìn thấy rắn, đừng di chuyển, ngay cả khi chúng bất động.
 • Không ngủ trên mặt đất, và không để các ống dẫn điều hòa không khí gần mặt đất.
 • Sử dụng màn khi ngủ và phải đóng kín cửa.
 • Nếu bạn gặp rắn, hãy từ từ lùi lại và chạy khỏi nó càng nhanh càng tốt.
 • Soi đường bằng đèn pin vào ban đêm để tránh dẫm phải rắn.
 • Đừng liều lĩnh bắt rắn hoặc đập chết chúng.
Các biện pháp phòng chống rắn hiệu quả
Các biện pháp phòng chống rắn hiệu quả

Dịch vụ diệt rắn, kiểm soát rắn tận nơi của Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) – USA PEST CONTROL

Hiện nay ở nước ta có hơn 200 loại rắn, trong đó chủ yếu thuộc hai họ: rắn hổ và rắn lục. Những loài rắn mà chúng ta thường gặp như rắn hổ mang, rắn cạp nong đuôi đỏ, cạp nong, cạp nia,… đều là những loài có nọc độc rất cao. Rắn có thể bò vào nhà người dân do mất môi trường sống hoặc trong quá trình săn bắt. Nếu không được phát hiện kịp thời, chúng sẽ trốn vào các góc, gầm giường hoặc trèo lên xà nhà, trần nhà, ga trải giường, v.v.

Đuổi và kiểm soát rắn độc ở nhà có thể rất nguy hiểm và khó khăn đối với người không có kinh nghiệm bắt rắn. Biết được điều này, công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) cung cấp dịch vụ diệt rắn, bắt rắn tại nhà, dịch vụ phòng chống rắn tấn công nhà ở, nhà xưởng, kho bãi, resort, khách sạn, trường học,… Dịch vụ diệt rắn phục vụ ngay trong ngày khi khách hàng yêu cầu. Kiểm soát tất cả rắn độc trong nhà, khu vực khách hàng chỉ định, phun thuốc phòng chống rắn độc, trả lại khách hàng không gian sống an toàn.

Chất lượng dịch vụ diệt rắn – bắt rắn độc của công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ)

Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) luôn dẫn đầu trong việc tìm kiếm các dịch vụ xử lý côn trùng. Chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng cần dịch vụ kiểm soát rắn và phòng chống rắn. Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) đã hoạt động hàng chục năm tại thị trường nước ngoài. Đồng thời chúng tôi cũng là công ty đầu tiên và duy nhất của Mỹ tại Việt Nam về dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại. Chúng tôi còn là thành viên quan trọng của các hiệp hội kiểm soát sinh vật gây hại của Việt Nam và quốc tế như VPMA, NPMA,… Đã đạt một số chứng chỉ quan trọng trong và ngoài nước như AIB, IPM, ..

Chất lượng dịch vụ diệt rắn - bắt rắn độc của công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ)
Chất lượng dịch vụ diệt rắn – bắt rắn độc của công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ)

Chúng tôi tự hào là người bạn không thể thiếu đối với các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức lớn trên cả nước. Để có được sự tin tưởng của các đối tác từ nhỏ đến lớn như vậy không phải là điều dễ dàng. Điều này cho thấy công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) đã nỗ lực rất nhiều để đạt được thành quả này. Thêm vào đó, công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) luôn dẫn đầu trong việc tìm kiếm phương án mới để nâng cao chất lượng dịch vụ diệt rắn tận gốc,. 

Ưu điểm vượt trội chỉ có ở công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ)

 • Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) tiêu diệt rắn bằng chế phẩm, hóa chất an toàn. Tất cả được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển, có chứng chỉ chất lượng, được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Điều quan trọng hơn là tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay, công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) luôn cố gắng sử dụng các loại thuốc thân thiện với hệ sinh thái, bảo vệ môi trường và không để lại mùi hóa chất.
 • Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp và tận tâm. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độu lành nghề của kỹ thuật viên.
 • Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tìm ra nơi ẩn náu của ổ rắn. Sử dụng các công cụ đặc biệt để bắt trọn và xử lý chúng triệt để.
 • Sau đó, nhân viên sẽ phun thuốc để ngăn rắn quay trở lại trong vòng một năm.
 • Trang thiết bị, dụng cụ phun thuốc, công tác chuẩn bị chu đáo để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện dịch vụ diệt rắn.
 • Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) tự tin cam kết dịch vụ diệt rắn hiệu quả, nhanh chóng, triệt để và lâu dài, liên tục kiểm tra định kỳ và bảo hành.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng lắng nghe những vấn đề khách hàng gặp phải. Từ đó lập kế hoạch, cách tiếp cận và ngân sách hợp lý. Sau đó tư vấn về gói dịch vụ phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng.
 • Rất dễ dàng để bạn liên hệ và đăng ký dịch vụ với công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) vì công ty hiện chi nhánh khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.
Ưu điểm vượt trội chỉ có ở công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ)
Ưu điểm vượt trội chỉ có ở công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ)

Cách ngăn chặn rắn xâm nhập vào không gian của bạn 

Bạn có biết rằng rắn, đặc biệt là những con mảnh mai, có thể xâm nhập vào nhà bạn qua những lỗ nhỏ như chiếc bút chì? Ngoài ra, rắn có thể bơi và leo trèo, vì vậy hãy để ý đến nhà, ga ra hoặc khu vực ngoài trời của bạn. Tránh rắn xâm nhập vào không gian sống của mình, chúng ta cần chú ý:

 • Kiểm tra các khoảng trống xung quanh cửa ra vào và cửa sổ.
 • Kiểm tra các cửa bên trong và bên ngoài, cửa nhà để xe và cửa chuồng xem có kẽ hở không. Trong trường hợp này, sử dụng vải cứng hoặc chất trám cũng là một cách hữu hiệu để bịt kín các khe hở này.
 • Kiểm tra kết cấu gạch hoặc vữa của ngôi nhà của bạn để tìm các lỗ hổng, vết nứt hoặc vết nứt.
 • Có bất kỳ lỗ hổng, vết nứt hoặc vết nứt nào trong khu vực sân trong hoặc lối vào nhà của bạn không? Khu vực thoát nước trong sân cũng có thể là nơi cư trú của rắn.
 • Các bức tường của rào chắn ống dẫn có đủ nhỏ để ngăn rắn đi qua không?
 • Các lỗ trên mái nhà dù nhỏ nhưng rắnvẫn có thể chui qua, đặc biệt là những ngôi nhà có cây cối xung quanh.
 • Đảm bảo không có khoảng trống dưới hoặc sau tấm ván chân tường.
 • Đóng tất cả các lỗ hở khi đi đường dây điện, máy bơm hoặc đường ống khí đốt.
 • Che máng xối và cống thoát nước bằng lưới dày.
 • Nếu sàn nhà bằng gạch, hãy đảm bảo rằng lối vào phòng được bịt kín phần giữa cửa với sàn và các khe hở giữa các tấm ván cũng được lấp đầy.
Cách ngăn chặn rắn xâm nhập vào không gian của bạn
Cách ngăn chặn rắn xâm nhập vào không gian của bạn

Một số sản phẩm rắn an toàn mà trẻ em nên quan tâm

 • Thuốc phòng ngừa rắn Snake kiiler (Enta Snake powder): Đây là một loại thuốc chống vi rút, diệt rắn hiệu quả được nhập khẩu từ Singapore và được phép sử dụng ở nước ta.
 • Snack Out: Loại thuốc này được nhập khẩu từ Hoa Kỳ và có tác dụng đuổi rắn. Thành phần hoạt chất chủ yếu từ thiên nhiên, sẽ không ảnh hưởng đến con người và môi trường.

Nếu bạn nhìn thấy rắn xuất hiện, đừng hoảng hốt mà hãy xử lý theo cách bài viết đã hướng dẫn ở trên. Sau đó liên hệ ngay công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) – USA PEST CONTROL để sử dụng dịch vụ diệt rắn tận gốc – bắt rắn độc chuyên nghiệp, lấy lại sự an toàn cho không gian của mình.

Công ty USA Pest Control

Trụ sở chính606/64 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TP.HCM: Tầng 46 tháp tài chính Bitexco , số 2 Hải Triều, Quận 1, P.Đa Kao, Quận 1,HCM

Hà Nội: Tầng 13 tháp Hà Nội Tower , 49 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

USA: 2318 Parker Ave., Silver Spring, Maryland City , USA – Phone: (866) 262-9125

Hotline 24/7: 09.7474.1196

Email: USA@dietcontrung.com.vn

Website: https://dietcontrung.com.vn/ 

[Tất tần tật] Các loại rắn thường gặp ở Việt Nam hiện nay

Nằm ở khu vực nhiệt đới gió mùa, Việt Nam là một trong những khu...