Dịch vụ diệt gián uy tín, chuyên nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Gián là loại côn trùng có hại cho sinh hoạt hàng ngày của con người, gián thường sinh sống ở những nơi không hợp vệ sinh, gián hủy hoại và làm thức ăn bị nhiễm khuẩn, nếu không thể tự tiêu diệt gián thì bạn có thể sử dụng dịch vụ diệt gián uy tín, chuyên nghiệp tại công ty Diệt Côn Trùng DCT.

Những điều bạn có thể chưa biết về gián

những điều bạn chưa biết về gián
những điều bạn chưa biết về gián

Gián là một loài rất khó tiêu diệt, chúng có thể sống trong môi trường lạnh 10 độ C do đó kể cả mùa đông bạn vẫn có thể nhìn thấy gián ở quanh nhà.

Gián có thể sống trong môi trường thiếu không khí khoảng 40 phút, không cần uống nước trong 1 tháng, chúng có thể thiếu thức ăn trong 2 tháng, dù có mất đầu chúng vẫn có thể sống thêm 1 tuần.

Gián rất khó tiêu diệt bởi chúng chạy trốn vô cùng nhanh, tốc độ chạy của gián có thể lên đạt đến 4.8km/h.

Trong cơ thể gián có rất nhiều ký sinh trùng, nếu bạn đập chết gián trực tiếp có thể làm vi khuẩn khuếch tán trong không khí gây nguy hiểm đến sức khỏe của bạn và gia đình.

Dịch vụ diệt gián uy tín, chuyên nghiệp

Nếu bạn đang cảm thấy khiếp sợ và cực kỳ khó chịu khi nhìn thấy gián ở khắp nơi trong nhà thì tốt nhất, ngay lúc này bạn nên sử dụng dịch vụ diệt gián tận gốc ngay tại nhà, có rất nhiều người muốn sử dụng dịch vụ này nhưng lại không biết quy trình như thế nào nên đắn đo suy nghĩ, hay cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình diệt gián ngay tại nhà nhé!

dịch vụ diệt gián uy tín chuyên nghiệp
dịch vụ diệt gián uy tín chuyên nghiệp

Các bước dịch vụ diệt gián của công ty Diệt Côn Trùng DCT

Sau khi khách hàng gọi điện đến công ty, chúng tôi sẽ khảo sát, báo giá cho khách hàng, hai bên thỏa thuận về giá cảm sau đó sẽ ký hợp đồng.

Sau khi ký hợp đồng dịch vụ diệt gián tận gốc tại nhà công ty chúng tôi sẽ phái nhân viên kiểm tra tổng thể toàn bộ khu vực quanh nhà của khách hàng, đặt mồi để dẫn dụ gián đến những khu vực cách xa nhà chính để tiêu diệt gián tận gốc.

Tiếp đó chúng tôi sẽ sử dụng bình phun đeo vai, pha hóa chất theo đúng tiêu chuẩn kiểm nghiệm, hóa chất sẽ được phun vào chân tường, hóc kẹt, những vị trí đặt mồi dẫn dụ gián để tiêu diệt gián, con non và trứng gián triệt để.

Tiếp đó sử dụng máy phun ULV phun hạt hóa chất có kích thước nhỏ vào không gian bên trong nhà, khu vực sân vườn, nhà kho, chuồng lợn, gà…  để tiêu diệt gián triệt để và ngăn ngừa gián quay trở lại.

Tìm kiếm những khu vực, khe rãnh mà gián có thể di chuyển vào nhà, thông báo cho chủ nhà, chủ nhà tự bít lại hoặc trực tiếp làm nếu được chủ nhà cho phép.

Vì sao bạn nên chọn Diệt Côn Trùng DCT?

sử dụng dịch vụ diệt gián tại diệt côn trùng DCT
sử dụng dịch vụ diệt gián tại diệt côn trùng DCT

Công ty Diệt Côn Trùng DCT sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu đúng tiêu chuẩn IS9001. Cam kết cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất đến cho khách hàng.

Hóa chất sử dụng có nguồn gốc rõ ràng, thành phần đảm bảo thân thiện với môi trường, không gây nguy hại cho con người.

Nhân viên được đào tạo bài bản có chứng chỉ nghề quốc gia, tận tâm, đúng hẹn, làm đúng các bước theo quy định, không báo lại giá, tăng thêm giá ngoài hợp đồng. Giúp loại côn trùng trong nhà bạn đặc biệt là gián sẽ biến mất khỏi nhà bạn ngay tức thì.

Tại đây khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất mà giá thành lại vô cùng hợp lý.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ diệt gián?

tại sao phải sử dụng dịch vụ diệt gián
tại sao phải sử dụng dịch vụ diệt gián

Gián là loại côn trùng vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe của con người, trong người chúng có ký sinh trùng do đó nếu trực tiếp đập chết chúng những ký sinh trùng trong cơ thể chúng sẽ phát tán ra ngoài, gây nguy hiểm đến sức khỏe của giúp bạn loại bỏ gián nhưng lại không thể tiêu diệt gián một cách triệt để, gián sống vô cùng lâu, chúng có thể sống tiếp 1 tuần dù mất đầu, trong thời gian đó chúng có thể sinh sản thêm một đàn gián khác.

Sử dụng dịch vụ diệt gián bạn có thể loại bỏ gián một cách triệt để nhất, tránh tiếp xúc trực tiếp với gián và những vi khuẩn, ký sinh trùng khi tiêu diệt gián.

Sử dụng dịch vụ diệt gián ngay tại nhà cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của cả gia đình bạn.

Các biện pháp ngăn ngừa gián quay lại

Để ngăn ngừa gián quay trở lại nhà bạn sau khi sử dụng dịch vụ diệt gián tận gốc bạn cần loại bỏ môi trường sống của gián,bằng cách, đựng đồ ăn trong hộp kín, không để chén đĩa bẩn qua đêm, dọn dẹp nhà cửa thường xuyên, dọn rác và đồ ăn thừa mỗi ngày để tránh việc gián tìm đến và trú ngụ tại đó.

Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra xung quanh nhà xem có khe nứt nào mà gián có thể bò qua không? Bít kín chúng lại và kiểm tra hệ thống đường nước, ngăn ngừa gián bò vào đẻ trứng trong đường ống nước gây ô nhiễm nguồn nước của gia đình bạn.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng những nguyên liệu tự nhiên như tinh dầu bạc hà, vỏ cam, quýt… đây đều là những mùi mà gián rất sợ, khi ngửi thấy những mùi này chúng sẽ bỏ đi ngay lập tức.

Những khu vực ẩm thấp như nhà kho, nhà bếp… là những nơi lý tưởng để gián trú ngụ và sinh sôi, nên thường xuyên dọn dẹp, loại bỏ rác và những vật dụng không cần thiết.

Trên đây là những thông tin chắc hẳn rất có ích cho bạn, nếu bạn còn băn khoăn về việc sử dụng dịch vụ diệt gián tại nhà thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn kỹ hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.