Dịch vụ diệt muỗi hiệu quả tại nhà

dịch vụ diệt muỗi hiệu quả tại nhà
5/5 - (1 bình chọn)

Muỗi là nhóm sinh vật thuộc lớp côn trùng, chúng sinh trưởng và phát triển trong đầm lầy, cống rãnh, ao hồ, vũng nước đọng, mang bệnh truyền nhiễm cho con người bằng cách từ người này sang người khác, do đó tiêu diệt muỗi đang là vấn đề cấp thiết, dịch vụ diệt muỗi hiệu quả tại nhà sẽ giúp bạn loại bỏ được muỗi một cách triệt để.

Tác hại mà muỗi đem lại

tác hại mà muỗi mang lại
tác hại mà muỗi mang lại

Muỗi là loài côn trùng trung gian truyền nhiễm bệnh giữa con người và con người, chúng hút máu của chủ thể mắc bệnh có thể là người hoặc động vật, tiếp tục di chuyển và hút máu của người không mắc bệnh vô tình lây nhiễm bệnh cho họ. Đây là những căn bệnh vô cùng nguy hiểm đặc biệt là trẻ nhỏ vì sức đề kháng yếu.

Muỗi được liệt vào những sinh vật nguy hiểm nhất thế giới theo số liệu thống kê thì mỗi năm có đến 1,5 triệu người chết vì căn bệnh truyền nhiễm mà muỗi mang tới như sốt rét, vàng da, sốt xuất huyết…

Dịch vụ diệt muỗi hiệu quả tại nhà

Muỗi là một trong số loài côn trùng nguy hiểm bậc nhất trên thế giới, do vậy tiêu diệt muỗi là điều vô cùng cần thiết, dịch vụ diệt muỗi hiệu quả tại nhà sẽ giúp bạn loại bỏ mối lo âu về muỗi, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Dịch vụ diệt muỗi bằng sinh học

dịch vụ diệt muỗi bằng sinh học
dịch vụ diệt muỗi bằng sinh học

Để diệt muỗi một cách hiệu quả và triệt để nhất thì bạn nên sử dụng dịch vụ diệt muỗi bằng sinh học, các bước thực hiện của dịch vụ diệt muỗi hiệu quả tại nhà ở công ty Diệt Côn Trùng DCT như sau:

Bước 1: Kiểm tra, khảo sát khu vực quanh nhà bạn, báo giá, làm hợp đồng.

Bước 2: Trước khi tiến hành dịch vụ diệt muỗi dưới sự hỗ trợ của khách hàng tiến hành che phủ giường hiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn… tại gia đình chủ nhà bằng vải mềm, tránh việc thuốc bắn bẩn khi phun thuốc.

Bước 3: Sử dụng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc  vào , phun tồn lưu diệt muỗi lên bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, ghế, cống rãnh, sân vườn…thuốc có tác dụng tồn lưu diệt côn trùng dài ngày sau khi phun.

Bước 4: Sử dụng máy phun ULV phun thuốc dưới dạng sương mù trong không gian tại ngóc ngách và trần cao, cây cối để loại bỏ muỗi triệt để.

Các phương pháp kiểm soát muỗi trong nhà

các phương pháp kiểm soát muỗi trong nhà
các phương pháp kiểm soát muỗi trong nhà

Mùa mưa là mùa lý tưởng để muỗi sinh sôi và phát triển do đó để kiểm soát muỗi hiệu quả bạn có thể thử áp dụng những biện pháp sau:

Trước tiên để loại bỏ nơi trú ngụ, sinh sôi của muỗi bạn cần san lấp những hố nước đọng, loại bỏ chai lọ, chum vại đọng nước trong nhà, úp chúng xuống để muỗi không thể sinh sản ở đó.

Thu dọn rác thải xung quanh nhà, ngoài ra không nên trồng các bụi cây gần nhà, nên dọn dẹp gọn gàng, phát quang bụi rậm, loại bọ nơi trú ẩn của muỗi trường thành.

Sử dụng tinh dầu xông trong nhà để đuổi muỗi hoặc trồng cây cảnh có tác dụng đuổi muỗi trong nhà như bạc hà, sả… việc này sẽ ngăn muỗi vào trong nhà bạn vô cùng hiệu quả.

Phun thuốc diệt muỗi có độc hại không?

sử dụng hóa chất diệt muỗi có độc hại không
sử dụng hóa chất diệt muỗi có độc hại không

Thuốc diệt muỗi và diệt côn trùng không độc hại hay ảnh hưởng đến con người vì những hóa chất diệt muỗi đã được bộ y tế chứng nhận và cấp phép sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn không lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, thì rất có thể bạn sẽ phải tiếp xúc với những hóa chất độc hại, không rõ nguồn gốc.

Thuốc diệt muỗi chỉ độc hại khi chúng ta nuốt phải hay tiếp xúc ở nồng độ cao trong thời gian lâu dài.

Hóa chất diệt muỗi đều được pha loãng theo nồng độ định mức sẵn, chỉ có tác dụng lên côn trùng chứ không gây nguy hại cho con người dù vô tình tiếp xúc.

Khi thực hiện phun thuốc diệt muỗi đều ở dạng sương nên tia thuốc vô cùng nhỏ, lượng thuốc chỉ đủ để tiêu diệt muỗi và côn trùng.

Do vậy thuốc xịt muỗi không gây hại cho con người, tuy nhiên bạn cần lưu ý tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp để sử dụng dịch vụ tốt nhất, tránh việc tiền mất tật mang, gây nguy hại đến sức khỏe của cả gia đình và chính bản thân mình.

Vì sao nên chọn dịch vụ diệt muỗi tại Diệt Côn Trùng DCT?

vì sao nên sử dụng dịch vụ diệt muỗi tại diệt côn trùng DCT
vì sao nên sử dụng dịch vụ diệt muỗi tại diệt côn trùng DCT

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ diệt muỗi tuy nhiên một số đơn vị vì kiếm lợi nhuận mà sử dụng những sản phẩm không đảm bảo, kém chất lượng, có nguồn gốc không rõ ràng khiến khách hàng hoang mang.

Sử dụng dịch vụ tại Diệt Côn Trùng DCT chúng tôi đảm bảo về chất lượng, cam kết chỉ đem đến những sản phẩm tốt nhất đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Là công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, công ty chúng tôi mang đến dịch vụ uy tín, được bộ môi trường cấp phép chứng nhận, đảm bảo cung cấp sản phẩm tốt, dịch vụ chu đáo.

Từ quy trình triển khai, thuốc sử dụng, công cụ, luôn được kiểm soát một cách chặt chẽ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đối tượng khách hàng.

Ngoài ra một ưu điểm mạnh nữa của Diệt Côn Trùng DCT là giá cả hợp lý, cùng một chất lượng dịch vụ, cùng sử dụng sản phẩm uy tín nhưng giá thành của chúng tôi luôn cạnh tranh hơn so với đơn vị khác, đem lại lợi ích lớn hơn cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.