Công ty dịch vụ diệt chuột tại nhà TPHCM – USA Pest Control

Dịch vụ diệt chuột
3.828 Đã xem

Dịch vụ diệt chuột tại nhà TPHCM – USA Pest Control là giải pháp diệt trừ chuột tận gốc, mang đến cho bạn không gian sống an toàn. Chuột là loài gặm nhấm phá hoại mùa màng, thiết bị điện, đồ đạc trong gia đình. Do đó nếu không loại bỏ chúng sẽ sinh sôi số lượng lớn làm ảnh hưởng đến gia đình. Chính vì vậy dịch vụ diệt chuột tại nhà hiệu quả sẽ giúp bạn phòng ngừa và tiêu diệt chúng tận gốc.

Công ty dịch vụ diệt chuột tận gốc USA Pest Control TPHCM

USA Pest Control chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột tại nhàdịch vụ diệt côn trùng gây hại hiện nay. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp loại bỏ chuột an toàn và hiệu quả cao.

dịch vụ diệt chuột
USA Pest Control cung cấp dịch vụ diệt chuột uy tín, bảo đảm chất lượng, nhanh chóng TPHCM
 • Công ty diệt chuột hộ gia đình, nhà ở, phòng trọ, dãy nhà trọ
 • Dịch vụ diệt chuột sinh học cho biệt thự, villa, căn hộ cao cấp
 • Công ty diệt chuột tại TPHCM cho ngân hàng, cơ quan, công ty, nhà xưởng, trường học
 • Diệt chuột HCM cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê
 • Dịch vụ diệt chuột tại TPHCM cho nhà bếp, nhà ăn, kho hàng, bãi giữ xe
 • Dịch vụ diệt chuột HCM cho siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí.
 • Bán các loại thuốc chính hãng, các loại bẫy chuột chất lượng

Công ty diệt chuột uy tín USA Pest Control có hơn 70 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng và động vật có hại. Với quy mô toàn cầu và phương pháp diệt chuột tân tiến nhất. Chúng tôi sẽ là đơn vị diệt chuột tận gốc mà khách hàng có thể an tâm tin tưởng. Dưới đây là một vài thế mạnh của chúng tôi:

Chất lượng dịch vụ diệt chuột tốt nhất

Với kinh nghiệm triển khai dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp nhiều năm, công ty diệt chuột USA Pest Control đã được nhiều cơ quan đầu ngành về kiểm soát côn trùng dịch hại trong nước lẫn ngoài nước đánh giá cao. Dịch vụ diệt chuột của chúng tôi đạt chuẩn những yêu cầu khắt khe, đạt chuẩn ISO và được nhiều báo đài uy tín đưa tin.

Dịch vụ diệt chuột
Báo đài đưa tin về chất lượng dịch vụ

Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao

Mọi nhân viên kỹ thuật tại công ty dịch vụ diệt chuột USA Pest Control đều có chuyên môn cao. Tất cả đã qua đào tạo khắt khe từ nhiều đơn vị hàng đầu về kiểm soát dịch hại. Đã triển khai qua nhiều dự án diệt chuột từ nhỏ đến lớn cho khách hàng cả nước, đặc biệt là dịch vụ diệt chuột tại TPHCM.

Nhờ quá trình nghiên cứu và tìm hiểu rất kỹ tập tính của loài chuột, cũng như các kinh nghiệm nhất định. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng phương án diệt chuột tận gốc, tiết kiệm thời gian và chi phí thấp nhất.

Thiết bị & hóa chất diệt chuột có nguồn gốc

Chúng tôi hiểu sự lo lắng của khách hàng khi bị chuột phá hoại là rất muốn diệt nhanh loại động vật này. Vì vậy mà không ngừng đầu tư vào chất lượng thiết bị, công nghệ diệt chuột cũng như hóa chất. Tất cả đều đạt chuẩn và được bộ Y Tế cấp phép sử dụng.

Dịch vụ diệt chuột
Sử dụng đa dạng thiết bị và hóa chất để diệt chuột

Đối tác đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp

Công ty USA Pest Control nhận triển khai dịch vụ xử lý chuột tận gốc cho khách hàng nhỏ lẻ từ hộ cá nhân đến khách hàng làm quán cafe, nhà hàng,… đến các tập đoàn, xí nghiệp, nhà xưởng thực phẩm thuộc các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Cụ thể chúng tôi đã  và đang hợp tác với các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam như Saigon Co.op, Vinamilk,  TTC Group, Vingroup, Masan,Trung Nguyên Group,… hay các tập đoàn Quốc tế như Cocacola, Pepsico, Unilever, Nestle, DHL ,Samsung, Shopee, Lazada,…

Tư vấn tận tâm & triển khai nhanh chóng

Đơn vị hỗ trợ khách hàng 24/24, thực hiện dịch vụ diệt chuột tại nhà nhanh chóng giúp bạn giải quyết tình trạng chuột phá hoại đồ đạc sớm và có hiệu quả. Khi chọn dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng cũng như mức giá cạnh tranh. Đặc biệt chúng tôi nhận diệt chuột tận gốc, tại nơi vào mọi ngày trong tuần cho hộ gia đình lẫn các công trình khác như văn phòng, nhà hàng,…. Bất cứ nơi nào bị chuột phá phách, hãy liên hệ với chúng tôi ngay 09.7474.1196.

Báo cáo và kiểm soát định kỳ ngăn chuột trở lại

Không dễ để diệt được chuột cũng như ngăn chúng quay lại. Chúng tôi ngoài triển khai dịch vụ diệt chuột tận nơi uy tín, cũng sẽ thiết lập các trạm hoặc thiết bị quan sát chuyên dụng. Để theo dõi và kịp thời xử lý khi phát hiện có chuột xuất hiện trong khu vực. Đặc biệt là tại các nhà xưởng chế biến thực phẩm, chúng tôi sẽ cung cấp các báo cáo chi tiết định kỳ.

Dịch vụ diệt chuột
Theo dõi định kì – đảm bảo diệt chuột sạch 100% – không quay lại

Bảng giá dịch vụ diệt chuột tại nhà tốt nhất của USA Pest Control

Bảng giá dịch vụ diệt chuột tại TPHCM của chúng tôi cung cấp đảm bảo tốt nhất thị trường. Đến với công ty diệt chuột USA Pest Control, bạn có thể yên tâm về chất lượng, sử dụng kỹ thuật tiên tiến cũng như chi phí hợp lý. Quý khách có2hể tham khảo theo bảng ở phía dưới:

Khu vực Giá
Diệt chuột hộ gia đình 1.000.000 – 2.500.000 đồng/gói
Diệt chuột tại Khách sạn 2.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng
Diệt chuột tại Nhà hàng 2.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng
Diệt chuột tại Công ty 2.000.000 – 10.000.000 đồng/tháng
Diệt chuột tại Resort, Villa 2.000.000 – 10.000.000 đồng/tháng.
Diệt chuột tại Quán cà phê 2.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng.
Diệt chuột tại Nhà máy, xí nghiệp 2.000.000 – 10.000.000 đồng/tháng.

Lưu ý: bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Báo giá dịch vụ diệt chuột có thể thay đổi theo thời gian và các yếu tố khác như: các mức độ độ phá hoại, vị trí địa lý, tiêu chuẩn kiểm soát,… Do đó bạn hãy liên hệ đến công ty diệt chuột chuyên nghiệp USA Pest Control để cập nhật giá mới nhất.

===> Dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội Tận Gốc – An Toàn – Hiệu Quả

Các phương pháp diệt chuột hiệu quả chúng tôi áp dụng

Trên thực tế có rất nhiều loại chuột khác nhau với hành vi sống khác nhau, với 70 năm kinh nghiệm triển khai, tùy từng khu vực bị chuột phá hoại mà USA Pest Control sẽ khảo sát và cho ra phương pháp đuổi chuột hiệu quả nhất. Dưới đây là 2 gói dịch vụ diệt chuột TPHCM chuyên nghiệp chúng tôi thường sử dụng:

Gói 1 : Diệt chuột bằng thuốc, bẫy, trạm,… với 3 vòng kiểm soát

Dựa trên đường đi hoạt động và số lượng chuột, công ty đuổi chuột USA Pest Control sẽ tính toán số lượng thuốc/bẫy hoặc trạm phù hợp và lắp đặt đúng chỗ để diệt chuột nhanh nhất có thể. Chi tiết là các phương pháp như : Đặt thuốc bả vòng ngoài, Đặt keo dính, trạm hộp chuột, bẫy cơ, bẫy đập để xử lý toàn diện 100%.

Dịch vụ diệt chuột
Giải pháp xử lí chuột tận gốc của công ty USA Pest Control
Dịch vụ diệt chuột
Sơ đồ xử lí chuột tận gốc của công ty USA Pest Control

Một số hóa chất mà chúng tôi sử dụng cho dịch vụ diệt chuột tại nhà là:

STT Loại hóa chất Hoạt chất Xuất xứ
1 Storm Flocoumafen Basf – Đức
2 Racumin Paste Coumatetralyl Bayer – Đức
3 Keo dính chuột Polybuten + Base Resin + Symthetic Resin + Reduce vie +etc Việt Nam
4 Bẫy hộp Nhựa Việt Nam

Gói 2 : Tư vấn giải pháp chống xâm nhập

Đây là hình thức chủ động để không cho chuột xâm nhập vào nhà hay công ty, xí nghiệp, nhà xưởng,.. của bạn. Công ty trừ chuột USA Pest Control sẽ khảo sát và sẽ tư vấn cho khách hàng cách để trám lại các khoảng trống bên trong tường, đường ống nước, đường ống ngầm… để đảm bảo chuột hay bất kì loại động vật/côn trùng gây hại khác không thể xâm nhập vào bên trong.

Dịch vụ diệt chuột
Dịch vụ tư vấn diệt chuột hiệu quả cho khách hàng

Quy trình diệt chuột chuyên nghiệp tại USA Pest Control

Quy trình diệt chuột tại công ty USA Pest Control diễn ra chuyên nghiệp và bài bản như sau:

Quy trình triển khai tư vấn dịch vụ diệt chuột bài bản tại công ty USA Pest Control

Bước 1: Nhân viên của công ty đuổi chuột USA Pest Control sẽ đến khảo sát địa điểm toàn diện để tìm được địa điểm chuột thường xuyên hoạt động. Loài chuột cũng như đặc tính của nó. Từ đó tìm ra phương án phù hợp và mang lại hiệu quả.

Bước 2: Tiến hành xử lý chuột và kiểm tra những khu vực có chuột đi qua. Nhân viên của chúng tôi thực hiện theo quy trình và kết hợp với các biện pháp xử lý, vệ sinh và ngăn chặn, việc kiểm soát chuột được tiến hành theo 03 vòng bảo vệ như sau:

Vòng bảo vệ thứ nhất

 • Khu vực tường rào: lắp đặt hệ thống bẫy cố định: bên trong đặt thuốc chất lượng và uy tín như Storm/ Racumin Paste, các bẫy hộp đều có khóa an toàn.
 • Khoảng cách mỗi hộp tầm 15 – 20m/ bẫy tùy môi trường và diện tích khu vực cần áp dụng diệt chuột an toàn.
 • Sử dụng thêm thuốc Storm bố trí quanh các khu vực cây cối, hệ thống cống rãnh, khu vực đất trống, các nơi ẩn nấp, trú ngụ của chuột. Làm chuột ăn và gây xuất huyết nội ở chuột, đồng thời lây qua những con khác chết theo.
 • Các hang ổ phát hiện mới sẽ được đánh thuốc cẩn thận, tránh làm chỗ trú ngụ cho con chuột khác.
Dịch vụ diệt chuột
Lắp bẫy chuột cố định kèm thêm thuốc Storm

Vòng bảo vệ thứ hai:

 • Sử dụng bẫy chuột cố định, bên trong là bẫy đập, thuốc, bả, keo dính để bắt chuột. Bố trí dọc chân tường, bên hông các cửa kho, bên ngoài nhà máy nhằm giảm mật độ chuột trong khu vực cần bảo vệ.

Vòng bảo vệ thứ ba:

 • Sử dụng các bẫy hộp như trên, bên trong đặt mồi và keo dính chuột để bắt sống. Các bẫy hộp đều có bảng cảnh báo và được đánh số thứ tự để dễ dàng kiểm soát. Bên trong đặt bẫy cách nhau từ 10 – 15m/ bẫy,  bên ngoài đặt bẫy cách nhau từ 15 – 30m/ bẫy
 • Bẫy được đặt cố định vào nền hay tường. Bẫy được bố trí một lần và được sử dụng suốt thời gian triển khai dịch vụ diệt chuột nhanh chóng.

Trong quá trình sử dụng: khách hàng cần lưu ý bảo quản các bẫy hộp để đảm bảo 100% hiệu quả dịch vụ diệt chuột tận nơi. Số lượng bẫy sẽ được báo chi tiết với khách hàng sau khi nhân viên USA Pest Control khảo sát tình hình thực tế và đề xuất phương án.

Dịch vụ diệt chuột
Cần đảm bảo khu vực bẫy chuột không bị di dời

Bước 3: Cuối cùng nhân viên kiểm tra và thu dọn xác chuột.

Bước 4: Nghiệm Thu & Bảo Hành. USA Pest Control luôn đảm bảo diệt chuột tận gốc, nếu như chuột vẫn còn xuất hiện chúng tôi sẽ xử lý mà không tính phí.

Trong tháng đầu tiên bảo đảm khách hàng sẽ thấy rõ kết quả. Những tháng tiếp công ty diệt chuột tại TPHCM USA Pest Control vẫn tiến hành kiểm tra định kỳ xem chuột có quay lại không. Đơn vị thực hiện diệt chuột khi bạn hài lòng và bảo đảm sau khi sử dụng dịch vụ cam kết tiêu diệt chuột đến 90%.

Công ty USA Pest Control cam kết dịch vụ diệt chuột tại nhà uy tín

 • Không cần phải tự triển khai sẽ gây nhiều rủi ro cho gia đình mà chỉ cần hỗ trợ thông tin cho phía công ty đuổi chuột USA Pest Control để triển khai từ A-Z
 • Sử dụng dịch vụ của công ty bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn miễn phí về những mối nguy hiểm, tác hại và quy trình diệt chuột.
 • Khảo sát khu vực chuột thường xuyên sinh sống, kiếm mồi để đưa ra những phương án tiêu diệt hiệu quả.
 • Cung cấp dịch vụ diệt chuột tận nhà, hóa chất đúng quy chuẩn và có xuất xứ rõ ràng. Đơn vị thực hiện đúng liều lượng, không gây hại đến sức khỏe gia đình của bạn và vật nuôi trong nhà.
 • Thuốc và hóa chất diệt chuột dạng sinh học đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, đảm bảo chuột ăn vào sẽ gây khát nước và sốt xuất huyết bao tử , chết sau 5-7 ngày sau khi ăn bả, diệt được tận gốc.
 • Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực.
 • Ưu điểm kiểm soát chuột tận gốc theo tiêu chuẩn ISO. Ứng dụng phương pháp diệt chuột sinh học tại nhà không độc hại.
 • Thường xuyên nghiên cứu, cập nhật những phương pháp xử lý chuột tốt nhất, mới nhất, để có dịch vụ diệt chuột TPHCM hiệu quả nhất.
 • Mọi quy trình kiểm soát các loại chuột đều thông báo và xác nhận của khách hàng mới đưa vào sử dụng.
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ áp dụng những phương pháp tiên tiến và hiện đại, bẫy bả đều an toàn, không có vấn đề gì về độ an toàn. Bẫy cơ dạng đập thì được đặt trong hộp chuột, keo chuột cũng đặt bên trong. Đảm bảo được độ an toàn.
 • Tới cuối tháng, nhân viên văn phòng của công ty diệt chuột sẽ tổng kết biên bản và gửi mail đánh giá tình trạng chuột về công ty khách hàng.
 • Cam kết chất lượng dịch vụ diệt chuột tận gốc tại nhà. Chế độ bảo hành 6 – 12 tháng.
 • Nhận triển khai phòng chống chuột công trình với thời hạn bảo hành trên 5 năm.
Dịch vụ diệt chuột
Đảm bảo chất lượng dịch vụ diệt chuột tận gốc tại TPHCM

Vì sao nên dùng dịch vụ diệt chuột tại nhà?

Chuột là loại vật mang mầm mống lây truyền các bệnh nguy hiểm đến con người. Hơn nữa, loại này còn gây không ít phiền toái bởi sự phá hoại và sinh sôi của chúng. Nếu không tiêu diệt nhanh chóng sẽ làm thiệt hại đến nội thất, mùa màng,… Từ đó ảnh hưởng đến đời sống cũng như công việc của nhiều gia đình.

Không những thế, cơ thể của chuột có chứa ký sinh trùng làm ô nhiễm nguồn thực phẩm, nước,…. Lúc này chúng sẽ mang đến một số bệnh truyền nhiễm như dịch hạch, sốt vàng da, sốt xuất huyết, bệnh Sodoku, bệnh dịch hạch, nhiễm hantavirus:.

Ngoài ra, chuột thường lên lõi vào các khe hẹp, đường ống và cắn phá các vật dụng, đường dây điện… và phá hoại các tài sản giá trị khác như xe oto, xe máy…Chính vì vậy, dịch vụ diệt chuột tại nhà là giải pháp được nhiều hộ gia đình, trường học và khách hàng tin tưởng sử dụng. Nhờ đó giúp bạn có được môi trường sống lành mạnh, sạch sẽ và tránh những phiền phức của chúng gây ra.

Công ty USA Pest Control chuyên diệt chuột tận gốc tại mọi nơi

Chúng tôi nhận diệt chuột tận gốc 100% tại mọi Quận huyện của TPHCM như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12,Tân Phú, Tân Bình, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ.

Bẫy chuột tại siêu thị TPHCM
Triển khai dịch vụ diệt chuột nhà anh Lang Quận 7 TPHCM
Triển khai dịch vụ diệt chuột cho nhà máy
Triển khai dịch vụ diệt chuột nhà anh Sang Quận 7 TPHCM

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng

Có nên chọn dịch vụ diệt chuột giá rẻ không?

Luôn luôn giá thành đi đôi với chất lượng, nhất là các đơn vị nhà máy, xưởng sản xuất hay xí nghiệp muốn diệt chuột tận gốc thì cần phải tìm được công ty diệt chuột có tiềm lực. Để diệt chuột hiệu quả thì một công ty phải có đầy đủ các yếu tố như: phương pháp diệt chuột, hóa chất, vật tư thiết bị, nhân viên kỹ thuật, chi phí đi lại, mạng lưới chi nhánh. Nếu chỉ thiếu một trong những yếu tố trên rất khó để kiểm soát được chuột.

===> 13+ Thuốc diệt chuột an toàn, giá rẻ và hiệu quả nhất 2022

Sử dụng dịch vụ diệt chuột tại nhà có bảo hành hay không?

Các đơn vị diệt chuột trên thị trường thường sẽ ít áp dụng chính sách bảo hành. Riêng với công ty USA Pest Control thì chúng tôi sẽ bảo hành 6 – 12 tháng đảm bảo chuột không quay trở lại ngôi nhà của bạn.

Dịch vụ diệt chuột tận gốc có đắt tiền không?

Mức giá cụ thể còn chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như: Số lượng chuột phá hoại, diện tích nơi cần xử lý, số lượng thiết bị và hóa chất,…. vì thế hãy liên hệ với chúng tôi để có bộ phận kỹ thuật khảo sát miễn phí và báo giá dựa trên tình hình thực tế.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp độc giả biết được công ty dịch vụ diệt chuột an toàn hiệu quả. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy kết nối đến đơn vị diệt chuột uy tín USA Pest Control để nhận thêm tư vấn và báo giá mới nhất. Chúng tôi là đơn vị hơn 70 năm kinh nghiệm, đã hoàn thành hơn 10.000 dự án diệt chuột, từ đó cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhât.

Các dịch vụ liên quan khác

Dịch vụ diệt côn trùng Dịch vụ diệt mối Dịch vụ diệt gián Dịch vụ diệt muỗi
Dịch vụ diệt kiến Dịch vụ diệt kiến ba khoang Dịch vụ diệt ruồi Dịch vụ diệt rệp giường
Dịch vụ bọ chét Dịch vụ diệt mọt Dịch vụ diệt rắn Dịch vụ diệt chuột

Công ty USA Pest Control

Trụ sở chính606/64 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TP.HCM: Tầng 46 tháp tài chính Bitexco , số 2 Hải Triều, Quận 1, P.Đa Kao, Quận 1,HCM

Hà Nội: Tầng 13 tháp Hà Nội Tower , 49 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

USA: 2318 Parker Ave., Silver Spring, Maryland City , USA – Phone: (866) 262-9125

Hotline 24/7: 09.7474.1196

Email: USA@dietcontrung.com.vn

Website: https://dietcontrung.com.vn/

Công ty dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội tận gốc, hiệu quả 100%

Công ty USA Pest Control hiện đang cung cấp dịch vụ diệt chuột tại Hà...

13+ Thuốc diệt chuột an toàn, giá rẻ và hiệu quả nhất 2022

Thuốc diệt chuột đang được nhiều người quan tâm, tìm kiếm và sử dụng để...

Tìm hiểu về các loại chuột phổ biến ở Việt Nam hiện nay

Các loại chuột phá hoại thực phẩm của chúng ta trên cánh đồng, vườn cây...

Loài chuột: những sự thật thú vị có thể bạn chưa biết

Loài chuột phá hoại thực phẩm của chúng ta trên cánh đồng, vườn cây ăn...

Mua thuốc diệt chuột tại TPHCM ở đâu uy tín? USA Pest Control

Mua thuốc diệt chuột tại TPHCM ở đâu? Bạn đang đau đầu vì bị chuột...

30+ Cách đuổi chuột vĩnh viễn ra khỏi nhà cực hiệu quả

Cách đuổi chuột luôn là bài toán khó nhưng được nhiều người quan tâm. Bởi...

One thought on “Công ty dịch vụ diệt chuột tại nhà TPHCM – USA Pest Control

Comments are closed.