CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG HOA KỲ ( USA Pest Control )

gioi thieu cong ty dich vu diet moi diet con trung usa
( Chúng tôi là đối tác của các công ty , tập đoàn hàng đầu thế giới )

Quý khách hàng thân mến, 

USA Pest Control là tập đoàn toàn cầu đến từ Mỹ với sứ mệnh “Bảo vệ con người. Nâng cao cuộc sống.”. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi có mặt trên 25 quốc gia với uy tín hơn 70 năm kinh nghiệm. Hệ thống mạng lưới mở rộng hàng ngày trên từng quốc gia giúp mỗi chuyên gia Kiểm soát côn trùng và Vệ sinh của chúng tôi ngày càng đến gần khách hàng hơn.

Chúng tôi bảo vệ con người khỏi những bệnh dịch do côn trùng, tình trạng vệ sinh kém gây ra hay những tai nạn có thể xảy ra tại nơi làm việc. Chúng tôi giúp nâng cao giá trị cuộc sống bằng những giải pháp an toàn cho sức khoẻ con người; hạnh phúc của mỗi gia đình và uy tín thương hiệu kinh doanh.

Chúng tôi tôn trọng kinh nghiệm của khách hàng bằng cách hành động đúng đắn để đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Bằng điều này, chúng tôi sẽ phát triển mối quan hệ bền vững như là một “đối tác kinh doanh” khi cung cấp giải pháp hiệu quả và sáng tạo cho Quý khách hàng.

Thay mặt tập thể nhân viên USA Pest Control Việt Nam, tôi xin gởi lời cám ơn chân thành vì sự tiếp tục tín nhiệm và tin tưởng vào chúng tôi. Trân trọng,

Trân trọng,

Giám Đốc Điều Hành

John Anthony Brooks

USA Pest Control thành lập năm nào và trụ sở tại đâu ?

Được thành lập vào năm 1951, Công ty kiểm soát dịch hại Hoa Kỳ – Mỹ ( USA Pest Control )  USA Pest Control là thương hiệu kiểm soát côn trùng hàng đầu thế giới và có trụ sở tại 2318 Parker Ave., Silver Spring, Maryland City , USA ( Mỹ ).

Tới năm 2022, Công ty USA Pest Control hiện đã có mặt tại hơn 25 quốc gia trên thế giới: Mỹ. Canada, Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Nhật, Hàn, Singapore, Australia, Việt Nam …

Gần đây USA Pest Control đã chính thức đặt chi nhánh tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp và kiểm soát côn trùng cho các tòa nhà, nhà máy , công ty , gia đình … Giờ đây một dịch vụ uy tín , chất lượng 5* đẳng cấp quốc tế đã tới Việt Nam để mang tới dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn IPM .

Hơn 70 năm kinh nghiệm toàn cầu giúp USA Pest Control trở thành một nhà cung cấp dịch vụ diệt mối và côn trùng chuyên nghiệp trên toàn cầu .

USA đặt 2 văn phòng tại Việt Nam :

 • Văn Phòng TP.HCM: Tầng 46 tháp tài chính Bitexco, số 2 Hải Triều, Quận 1, P.Đa Kao, Quận 1, HCM
 • Văn Phòng Hà Nội: Tầng 13 tháp Hà Nội Tower, 49 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Danh tiếng của USA Pest Control 

Là công ty diệt côn trùng hàng đầu tại Hoa Kỳ cũng như hơn 25 quốc gia khác trên thế giới. Chúng tôi luôn có một đội ngũ các nhà khoa học ngày đêm nghiên cứu và cải tiến không ngừng các sản phẩm và dịch vụ. Vì thế mà quý khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ của USA Pest Control và đánh giá đạt chuẩn 5 sao trên Google.

Giới thiệu USA Pest Control
Khách hàng luôn hài lòng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ

USA Pest Control sở hữu nguồn kỹ thuật viên chất lượng và họ luôn là những người thực hiện xuất sắc nhất các nguyên tắc về sức khỏe và an toàn; mang lại sự yên tâm cho ngôi nhà cũng như doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi luôn đề cao áp dụng các nguyên tắc cơ bản về kiểm soát côn trùng dịch hại cho môi trường từ việc áp dụng các phương pháp đạt chuẩn châu Âu đến việc sử dụng nước thông minh. Chúng tôi đặt môi trường lên hàng đầu và cố gắng không làm ảnh hưởng đến môi trường. Chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện các trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp để hỗ trợ cộng đồng một cách tốt nhất.

Mọi nhân viên tại tai công ty diệt côn trùng dịch hại USA Pest Control, từ các nhân viên kỹ thuật dịch vụ tại hiện trường đến ban lãnh đạo cấp cao trong văn phòng, đều thể hiện cam kết vững vàng đối với Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp và kiểm soát dịch hại trong môi trường bằng cách đưa các nguyên tắc chỉ đạo trở thành hành động tốt hàng ngày.

Dịch vụ USA Pest Control cung cấp

Các giải pháp kiểm soát côn trùng dịch hại

 • Integrated Rodent Management (Kiểm soát Chuột)
 • Integrated Flies Management (Kiểm soát ruồi)
 • Integrated Mosquitoes Management (Kiểm soát muỗi)
 • Cockroach and Ant Prevention (Ngăn chặn gián và kiến)
 • Termite Protection Plan (Ngăn chặn mối)
 • Bed Bug Control (kiểm soát rệp)
 • Stored Product Insects Control (Kiểm soát côn trùng kho)
 • Fumigation service (Dịch vụ khử trùng)
Giới thiệu USA Pest Control
Chúng tôi là chuyên gia trong kiểm soát côn trùng dịch hại

Dịch vụ báo cáo kiểm soát côn trùng triệt để

Chương trình kiểm soát côn trùng dịch hại toàn diện sẽ chỉ là lý thuyết nếu không được theo dõi định kỳ, đánh giá và điều chỉnh nhằm bảo đảm chương trình được cải tiến và hoạt động theo đúng kế hoạch. Ngoài các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại nêu trên, USA Pest Control cũng triển khai kèm theo dịch vụ báo cáo Online để khách hàng nắm được tình hình côn trùng đang thế nào. Từ đó có cơ sở dữ liệu để xử lý hoặc có phương án phòng tránh phù hợp.

Cụ thể, chúng tôi triển khai những hạng mục như sau:

 1. Đánh giá rủi ro Tại địa điểm – Nhận biết các nguy hiểm đối với Sức khỏe và Sự an toàn tại địa điểm làm dịch vụ giúp nhân viên của bạn và của chúng tôi làm việc an toàn.
 2. Cung cấp lịch Kiểm soát Côn trùng Dịch hại Hàng năm – Lịch làm việc trước cho cả năm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bạn và có sự chuẩn bị trước.
 3. Báo cáo Dịch vụ Kiểm soát Côn trùng Dịch hại và Danh sách Theo dõi – Các báo cáo tình trạng côn trùng dịch hại xâm nhập và tình trạng các trạm theo dõi sẽ được lưu trữ có kèm khuyến cáo của chuyên viên Đảm bảo chất lượng.
 4. Giấy chứng nhận và Giấy phép – Giấy chứng nhận đào tạo kỹ thuật và các hồ sơ sử dụng thuốc diệt côn trùng dịch hại sẽ được lưu trữ cho mục đích kiểm tra, đánh giá.
 5. Kiểm soát Chất lượng bởi Giám sát dịch vụ – Đánh giá chất lượng Dịch vụ Kiểm soát Côn trùng dịch hại của USA Pest Control
 6. Chương trình đào tạo nhận thức vệ sinh Tổng hợp (THAT) của chuyên gia USA Pest Control – Đào tạo cho nhân viên của bạn hiểu biết tốt hơn và hỗ trợ kiểm soát côn trùng dịch hại
 7. Báo cáo xu hướng và hoạt động của côn trùng – Xu hướng hoạt động của côn trùng dịch hại sẽ được thể hiện bằng đồ thị.
 8. Báo cáo Kiểm tra của chuyên viên đảm bảo chất lượng – Các báo cáo chi tiết về sự xâm nhập và điều kiện bất lợi dẫn đến tình trạng côn trùng.
 9. Báo cáo Chung hay Báo cáo trực tuyến qua my USA Pest Control – Bạn có thể quyết định truy cập các tài liệu theo dõi và báo cáo của bạn thông qua my USA Pest Control hay Hồ sơ theo dõi USA Pest Control. Cả hai đều giúp cho công ty kiểm tra, đánh giá dễ tiếp cận để thực hiện kiểm tra định kỳ.
Giới thiệu USA Pest Control
Cung cấp báo cáo chi tiết
Giới thiệu USA Pest Control
Cung cấp số liệu rõ ràng, minh bạch

Chuyên môn kỹ thuật của USA Pest Control

Cũng như tất cả các doanh nghiệp dịch vụ, USA Pest Control chỉ tốt khi mỗi nhân viên của chúng tôi thật sự tốt. Do đó, chúng tôi cập nhật cho đội ngũ nhân viên của mình bằng nhiều khóa đào tạo kỹ năng và cung cấp cho họ môi trường làm việc tốt, tạo điều kiện học tập cho họ. Cho đến nay, đội ngũ nhân viên của chúng tôi được công nhận có nhiều kinh nghiệm đáp ứng các nhu cầu của tất cả các loại hình doanh nghiệp và nhà riêng. Bạn sẽ yên tâm rằng đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để phối hợp chặt chẽ với bạn nhằm đạt mục tiêu cho doanh nghiệp của bạn và bảo vệ những người thân yêu của bạn.

USA Pest Control Việt Nam có hơn 120 Nhân viên kỹ thuật Dịch vụ trên cả nước, do đó luôn có một nhân viên kỹ thuật ở ngay bên cạnh khi cần đến dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại. Tất cả các Nhân viên kỹ thuật Dịch vụ của chúng tôi đều là các chuyên gia được đào tạo bài bản, được cấp chứng nhận:

Giới thiệu USA Pest Control
Mọi nhân viên đều được cấp bằng & chứng nhận uy tín
 • Chứng nhận AIB , BRC , HACCP , HALAL , GMP … Trong các nhà máy thực phẩm , dược phẩm …
 • Chứng nhận của Viện Sốt Rét – côn trùng – kí sinh trùng trung ương.
 • Chứng nhận kiểm soát chuột và động vật gây hại .
 • Chứng nhận Phòng chống mối của Đại Học Nông Lâm .
 • Chứng nhận An toàn trên cao , An toàn Phòng cháy chữa cháy , Chứng nhận vận hành máy móc …

Là nhân viên thực hiện dịch vụ tại khách hàng, mỗi nhân viên kỹ thuật chịu trách nhiệm tiến hành các biện pháp xử lý tại nhà hay doanh nghiệp của bạn và luôn bảo đảm rằng các giải pháp kiểm soát côn trùng dịch hại được cung cấp hiệu quả trong việc diệt côn trùng dịch hại.

Điểm nổi bật của USA Pest Control

 1. TOP 5 công ty kiểm soát dịch hại lớn nhất toàn cầu
 2. Thành viên Hiệp hội côn trùng Việt Nam ( VPMA )
 3. Thành viên Hiệp hội côn trùng Quốc Tế ( NPMA )
 4. Chứng nhận ISO chất lượng  9001 : 15000
 5. Báo chí và Truyền hình thường xuyên đưa tin phóng sự.
 6. Thương hiệu Dịch vụ Việt Nam tin dùng nhiều năm liên tiếp
Giới thiệu USA Pest Control
USA Pest Control nhận giải thưởng thương hiệu tin dùng 2014
Giới thiệu USA Pest Control
USA Pest Control được công nhận là thương hiệu mạnh Asean 2020
Giới thiệu USA Pest Control
USA Pest Control lên báo thời đại
Giới thiệu USA Pest Control
USA Pest Control lên báo gia đình và pháp luật
Giới thiệu USA Pest Control
USA Pest Control lên báo dân trí
Giới thiệu USA Pest Control
USA Pest Control là thành viên của hiệp hội VPMA
Giới thiệu USA Pest Control
USA Pest Control là thành viên của NPMA
Giới thiệu USA Pest Control
Dịch vụ đạt chuẩn ISO 9001:2015

Cam kết về dịch vụ tại USA Pest Control

 1. Báo cáo dịch vụ côn trùng theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất : AIB, BRC, HALAL, ISO, GMP,…
 2. USA Hỗ trợ khách hàng 24/7, áp dụng giải pháp hợp lý, chi phí tốt nhất so với các đơn vị cùng lĩnh vực
 3. Thực hiện nhanh chóng giúp giải quyết côn trùng được hoàn thành sớm, có hiệu quả cao.
 4. Đội ngũ nhân viên giỏi, kinh nghiệm phong phú và quy trình làm việc chuyên nghiệp
 5. Áp dụng mức giá hấp dẫn giúp việc diệt côn trùng trở nên dễ dàng
 6. Hóa chất sử dụng đều đạt tiêu chuẩn An toàn, là sản phẩm được Cục Bảo Vệ Thực Vật, Bộ Y Tế cho phép lưu hành.
 7. Chúng tôi nhận triển khai dịch vụ kiểm soát côn trùng tại nhà giá rẻ cùng cam kết gói BẢO HÀNH dài hạn từ 3 –  5 năm. Đây là một ưu điểm mà không một công ty nào tại Việt Nam làm được như chúng tôi.

Giới thiệu USA Pest Control

Khách hàng của USA Pest Control

USA Pest Control có cơ hội được đồng hành với hàng ngàn khách hàng trên cả nước. Từ những hộ gia đình nhỏ lẻ cho đến những khách hàng tập đoàn trong đa dạng lĩnh vực như: chung cư, resort, khách sạn, nhà hàng, công nghệ, trường học, xí nghiệp, xưởng sản xuất, nhà máy thực phẩm,…  

Khách Hàng toàn cầu :

Tập đoàn đa quốc gia toàn cầu như Samsung, Cocacola, Pepsi, Nestle, Apple, Samsung, Itel, LG, Wilmar, Savills, CBRE,,Alibaba, Lazada, DHL, CP Group, ITL, KFC, McDonald…,

Khách Hàng tại Việt Nam :

Thế Giới Di Động, VietJet, FPT, Hưng Thịnh, VinGroup, EVN, Viettel,, Bách Hóa Xanh, Nutifood, Bitexco, TTC, NanoGen, SunGroup, Tiki, Shopee, Giao Hàng Nhanh, ….

Giới thiệu USA Pest Control

Giới thiệu USA Pest Control

Giới thiệu USA Pest Control

Một vài con số ấn tượng của USA Pest Control

> 10.000 Hợp Đồng: Hiện tại USA Pest Control có hơn 10.000 hợp đồng lớn nhỏ, mỗi năm có hơn 300 khách hàng mới và hiện có 1.000 khách hàng ký hợp đồng triển khai kiểm soát côn trùng định kì.

63 Chi Nhánh: USA Pest Control là công ty đến từ Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống chi nhánh kỹ thuật để triển khai dịch vụ cho khách hàng ở 63 tỉnh thành trong cả nước

70% khách hàng lớn: Không chỉ gây ấn tượng với các khách hàng hộ gia đình, chung cư hay chủ công ty doanh nghiệp. USA Pest Control còn đủ năng lực để triển khai cho nhiều tập đoàn khác nhau, khách hàng của chúng tôi đa phần là các tập đoàn danh tiếng trong và ngoài nước Việt Nam.

Giới thiệu USA Pest Control

Giới thiệu USA Pest Control

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG – USA PEST CONTROL

USA PEST CONTROL là một trong những thương hiệu hàng đầu từ Hoa Kỳ về lĩnh vực dịch vụ diệt côn trùngdịch vụ diệt mối  – dịch vụ diệt chuộtdịch vụ diệt muỗidịch vụ diệt kiếndịch vụ diệt kiến ba khoangdịch vụ diệt gián  – dịch vụ diệt gián Đứcdịch vụ diệt ruồidịch vụ diệt rệp giườngdịch vụ diệt bọ chét

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 606/64 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TP.HCM: Tầng 46 tháp tài chính Bitexco , số 2 Hải Triều, Quận 1, P.Đa Kao, Quận 1,HCM

Hà Nội: Tầng 13 tháp Hà Nội Tower , 49 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

USA: 2318 Parker Ave., Silver Spring, Maryland City , USA – Phone: (866) 262-9125

Hotline 24/7: 09.7474.1196

Email: USA@dietcontrung.com.vn

Website: https://dietcontrung.com.vn