Công ty diệt bọ chét tận gốc, an toàn, giá hợp lý – USA Pest Control

Dịch vụ diệt bọ chét tại tphcm

Công ty diệt bọ chét USA Pest Control cam kết loại bỏ tận gốc loài ký sinh trùng đáng ghét. Hơn thế nữa, bạn còn hài lòng về mức giá do chúng tôi mang lại. Độc giả muốn hiểu thêm về điều này đừng bỏ qua những nội dung được Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) trình bày chi tiết sau đây. Theo đó, bạn sẽ khám phá ra nhiều kiến thức hữu ích giúp chăm sóc thú nuôi tốt, kiến tạo không gian sống trong sạch.

Bọ chét là gì?

Bọ chét hay bù chét là tên gọi thông dụng đối với các loại côn trùng nhỏ không có cánh thuộc bộ Siphonaptera (một số tài liệu khoa học lại dùng tên Aphaniptera hay Suctoria), phân lớp Côn trùng có cánh. Bọ chét là một loài ký sinh trùng sống trên da vật chủ là các loài động vật có vú và chim để hút máu. – Theo Wikipedia

Bọ chét ký sinh trên cơ thể chó
Bọ chét ký sinh trên cơ thể chó

Một ấu trùng bọ chét chỉ khoảng 1.5mm, khi trưởng thành đạt dài khoảng 3mm. Hình dáng của loài này dẹp theo chiều hai bên, cấu tạo đối xứng với ba phần là:

 • Đầu: Có 2 anten, lông ở trước mắt và gáy.
 • Ngực: Có ba đốt ở trước, giữa và sau, mỗi đốt mang một đôi chân, mỗi chân có 5 đốt. Phần chân sau của bọ chét dài nhất giúp chúng có thể nhảy xa khoảng 30cm, gấp 200 lần chiều cao của cơ thể.
 • Bụng: Có 10 đốt, nhiều hàng lông, ba đốt cuối phát triển hành cơ quan sinh dục.

Trên thực tế, bọ chét thường hút máu của vật chủ nhiều lần trong ngày. Một con bọ chét trưởng thành đẻ trung bình 400 trứng, vòng đời trải qua 4 giai đoạn là trứng – ấu trùng – nhộng – trưởng thành. Chúng ký sinh trên cơ thể chó, mèo, hút máu của vật chủ và đẻ trứng. Khi số lượng ngày càng đông đúc loài này sẽ tìm đến nhiều nguồn máu khác để sinh sống.

Những mối nguy hiểm khôn lường từ bọ chét

Dễ nhận thấy, bọ chét có kích thước nhỏ nhưng lại gây ra những tác động lớn tới vật nuôi và con người. Bởi chúng hút máu của vật chủ để sống, sau đó đốt và cắn con người. Quá trình này nhanh chóng lây lan vi trùng, vi khuẩn gây ra nhiều bệnh nguy hiểm.

Theo đó, bọ chét chính là trung gian truyền các bệnh Lyme, sốt xuất huyết, dịch hạch, phát ban. Đồng thời, chúng hút máu nhiều làm suy nhược cơ thể của vật chủ. Ngoài ra, bạn có thể thấy vết cắn của loài ký sinh này gây ra hiện tượng sưng đỏ trên da kèm theo cảm giác ngứa rát.

Do vậy, việc tìm đến công ty diệt bọ chét cần thực hiện càng sớm càng tốt. Nếu không, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều hệ lụy tiêu cực trong cuộc sống.

Bọ chét hút máu nhiều làm suy nhược cơ thể vật chủ
Bọ chét hút máu nhiều làm suy nhược cơ thể vật chủ

Vì sao bọ chét xuất hiện nhiều trong nhà?

Không phải ngẫu nhiên bọ chét lại xuất hiện nhiều trong ngôi nhà của bạn. Nguyên nhân có thể được lý giải từ những điều sau:

 • Chó mèo thường xuyên chạy ra ngoài, tìm đến những nơi mất vệ sinh, ẩm thấp.
 • Xuất hiện mèo hoang đến nhà gây phát tán bọ chét.
 • Hàng hóa từ bên ngoài có chứa bọ chét trong đó.

Thông thường, trong khoảng thời gian đầu vật nuôi nhiễm bọ chét rất khó phát hiện. Bởi lúc này số lượng ký sinh còn ít, lẩn sâu trong lớp lông dày của con vật. Tuy nhiên, sau đó chúng hút máu, đẻ trứng, số lượng tăng lên theo cấp số nhân nên sẽ phát tán nhanh chóng.

Đáng chú ý hơn cả, vòng đời của bọ chét diễn ra vô cùng nhanh chóng. Từ một ấu trùng đến khi trưởng thành chỉ mất từ 2 đến 14 ngày nên rất khó kiểm soát.

Mèo hoang đến nhà cũng là nguyên nhân khiến bọ chét xuất hiện ngày một nhiều
Mèo hoang đến nhà cũng là nguyên nhân khiến bọ chét xuất hiện ngày một nhiều

Dịch vụ diệt bọ chét tận gốc – Công ty USA Pest Control

Chắc hẳn khi nhận thấy bọ chét xuất hiện trên vật nuôi và trong nhà sẽ khiến nhiều người cảm thấy phiền toái. Thậm chí, một số khách hàng còn cảm thấy sợ hãi, ám ảnh với loài ký sinh hút máu này. Chính vì vậy, họ sẽ tìm mọi cách để tiêu diệt loài vật đáng ghét càng sớm càng tốt.

Đã có rất nhiều người tìm hiểu trên Internet về cách diệt bọ chét tại nhà. Tuy nhiên, việc làm này chỉ làm mất thêm thời gian của bạn mà không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Tốt hơn hết, bạn hãy tìm đến dịch vụ diệt bọ chét tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín như USA Pest Control chẳng hạn. Chúng tôi am hiểu về lĩnh vực này, sử dụng các sản phẩm hiệu quả. Nhờ đó, loài bọ chét sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt chỉ trong “một nốt nhạc”.

Trước khi tiến hành diệt bọ chét bạn cần chủ động cất dọn thức ăn, nước uống. Đồng thời, di chuyển vật nuôi ra khỏi khu vực cần xử lý là việc làm cần thiết. Theo đó, USA Pest Control sẽ tiến hành phun thuốc xung quanh nhà, nơi ở của vật nuôi.

Bạn nên ra ngoài cũng như cách ly khỏi địa điểm phun diệt bọ chét ít nhất 1h. Khách hàng đừng quên vệ sinh lại nơi ở trước khi sinh hoạt lại bình thường.

USA Pest Control – Công ty diệt bọ chét tận gốc nên kết nối ngay hôm nay
USA Pest Control – Công ty diệt bọ chét tận gốc tại TPHCM nên kết nối ngay hôm nay

Bảng giá dịch vụ diệt bọ chét tại nhà tốt nhất

USA Pest Control hiện là công ty diệt bọ chét uy tín trên thị trường Việt Nam với nền tảng kinh nghiệm dày dặn hơn 70 năm tại Mỹ và các nước Châu u khác. Chúng tôi cam kết tiêu tiệt 100% loài ký sinh trùng gây hại, sử dụng các sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người và vật nuôi. Bạn có thể yên tâm về hiệu quả cũng như hài lòng về chế độ bảo hành lâu dài.

Công ty diệt bọ chét Hoa Kỳ (Mỹ) gửi đến bạn bảng giá phun diệt bọ chét tham khảo như sau, để có báo giá chính xác nhất vui lòng liên hệ tới hotline 09.7474.1196 ngay.

Diện tích Gói I Gói II Gói III
> 100m2 Trọn gói 800.000đ Trọn gói 1.500.000đ Trọn gói 2.500.000đ
500m2 2.000đ/m2 4.500đ/m2 6.000đ/m2
1.000/m2 1.200đ/m2 3.500đ/m2 4.500đ/m2
1.500m2 1.000đ/m2 2.500đ/m2 3.500đ/m2
2.000m2 800đ/m2 2.150đ/m2 3.200đ/m2
>2.000m2 Liên hệ
Bảo hành 1 tháng 2 tháng 6 tháng

Quy trình diệt bọ chét của USA Pest Control

USA Pest Control có dịch vụ diệt bọ chét tại TPHCM chuyên nghiệp. Chúng tôi sử dụng các thiết bị hiện đại kết hợp với các sản phẩm hóa sinh tiên tiến đánh bay loài ký sinh trùng gây hại.

Khảo sát và đánh giá tình trạng bọ chét gây hại

Ngay sau khi tiếp nhận nhu cầu diệt bọ chét, USA Pest Control sẽ tiến hành khảo sát thực tế. Đội ngũ chuyên viên của công ty nhanh chóng đánh giá tình trạng bọ chét gây hại cụ thể. Ngoài ra, chúng tôi cũng xác định diện tích cụ thể cần phun xịt.

Đây chính là bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất quyết định đến hiệu quả diệt ký sinh trùng. Căn cứ vào tình trạng thực tế chúng tôi ước chừng số lượng bọ chét, mật độ cắn một ngày. Điều này giúp tính toán được lượng hóa chất sử dụng cũng như báo giá chính xác đến khách hàng.

USA Pest Control tiến hành khảo sát và đánh giá tình trạng bọ chét gây hại
USA Pest Control tiến hành khảo sát và đánh giá tình trạng bọ chét gây hại

Đặt lịch hẹn

Khách hàng có thể đưa ra thời gian cụ thể với USA Pest Control. Chúng tôi nhận làm việc ngoài giờ hành chính và đảm bảo không phát sinh thêm chi phí. Ngoài ra, công ty còn thống nhất với khách hàng các sản phẩm diệt bọ chét, cách thực hiện. Đồng thời, USA Pest Control tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ diệt bọ chét tại TPHCM, đảm bảo quyền và nghĩa vụ giữa hai bên.

Chuẩn bị, tiến hành phun xịt bọ chét

Sau khi đã khảo sát, đánh giá và đi đến thống nhất chúng tôi sẽ tiến hành công tác chuẩn bị. Công ty diệt bọ chét sử dụng các tấm che nhằm bảo vệ thuốc không bám dính lên máy móc, thức ăn và nước uống.

Bên cạnh đó, chúng tôi tiến hành phun xịt tại những nơi bọ chét thường trú ngụ. Đó điển hình là các vị trí dưới nền nhà, chân tường, gầm máy móc, trên các khúc gỗ, thanh sắt. Bằng cách sử dụng máy công suất lớn nên sẽ len vào những góc nhỏ nhất diệt tận gốc ký sinh trùng gây hại. USA Pest Control tiến hành phun cả bên trong và chu vi quanh khu vực cần xử lý.

USA Pest Control tiến hành phun chu vi quanh khu vực cần xử lý bọ chét
USA Pest Control tiến hành phun chu vi quanh khu vực cần xử lý bọ chét

Ngoài ra, tùy theo khu vực cũng như tình hình bọ chét đang hoạt động ra sao mà đội ngũ kỹ thuật viên có thể triển khai thêm:

 • Bọ chét trong kho hàng: có thể lắp đặt thêm các loại đèn bắt côn trùng như Sky F , Đại Sinh , Queen…
 • Dùng các máy phun thuốc ULV và áp lực (tùy môi trường áp dụng ) như Stihl, ULV,…
 • Dùng các hóa chất mà được Bộ y tế cho phép lưu hành và sử dụng: icon 2.5cs , fendona 10sc , Map permethrin 50ec, …
 • Triển khai phun côn trùng thường xuyên theo lịch: 1 – 2 tuần/lần

Bảo hành dịch vụ

USA Pest Control cam kết bảo hành dịch vụ diệt bọ chét từ 1 đến 6 tháng. Tùy vào gói dịch vụ bạn chọn sẽ nhận lại những ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi. Trong thời gian bảo hành nếu khách hàng nhận thấy bọ chét xuất hiện sẽ được công ty kiểm tra và tiến hành xử lý.

USA Pest Control bảo hành dịch vụ diệt bọ chét từ 1 đến 6 tháng
USA Pest Control bảo hành dịch vụ diệt bọ chét từ 1 đến 6 tháng

Một số lưu ý khi diệt bọ chét tại nhà

Ngoài việc tìm đến công ty diệt bọ chét uy tín bạn kết hợp nhiều yếu tố khác nâng cao hiệu quả. Dưới đây là những việc làm cụ thể khách hàng nên nắm bắt và sớm áp dụng ngay:

 • Vệ sinh sạch sẽ nhà cửa nhất là những khe hẹp ngăn không cho bọ chét trú ngụ, sinh sôi, nảy nở.
 • Thường xuyên diệt chuột(vật chủ bọ chét hay trú ngụ).
 • Tắm rửa, chải lông cho chó mèo để ngăn ngừa và loại bỏ bọ chét.
 • Sử dụng thuốc Histamin hoặc Corticoid nếu bị bọ chét đốt, nhận thấy dấu hiệu bất thường nên tìm đến các cơ sở y tế khám xét để khắc phục càng sớm càng tốt.
Thường xuyên tắm rửa cho chó/mèo cũng là cách diệt bọ chét tại nhà hữu hiệu
Thường xuyên tắm rửa cho chó/mèo cũng là cách diệt bọ chét tại nhà hữu hiệu

Bạn muốn tìm đến công ty diệt bọ chét uy tín như USA Pest Control – đơn vị có hơn 70 năm kinh nghiệm trong việc diệt bọ chét nói riêng và diệt các loại côn trùng khác nói chung. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng quy trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả. Dù bạn ở bất cứ đâu đội ngũ chuyên viên cũng tới tận nơi khảo sát và đưa ra phương án tối ưu nhất.

Công ty USA Pest Control tự hào với kinh nghiệm, kiến thức lâu năm trong lĩnh vực diệt bọ chét. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm về các dòng sản phẩm lành tính. Nhờ đó, không gây tác hại tiêu cực đến sức khỏe con người, vật nuôi, môi trường, cây trồng mang lại cuộc sống trong lành hơn.

Tin rằng với những phân tích chi tiết trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) – USA Pest Control. Mọi thông tin chi tiết về công ty diệt bọ chét bạn có thể liên hệ theo:

Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ ( Mỹ ) – USA Pest Control

TP.HCM: Tầng 46 tháp tài chính Bitexco , số 2 Hải Triều, Quận 1, P.Đa Kao, Quận 1,HCM

Hà Nội: Tầng 13 tháp Hà Nội Tower , 49 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

USA: 2318 Parker Ave., Silver Spring, Maryland City , USA – Phone: (866) 262-9125

Hotline 24/7: 09.7474.1196

Email: USA@dietcontrung.com.vn

Website: https://dietcontrung.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.