Dịch vụ diệt kiến chuyên nghiệp, hiệu quả tại USA Pest Control

Dịch vụ diệt kiến
2.463 Đã xem

Dịch vụ diệt kiến do công ty USA Pest Control cung cấp hiện đang được nhiều khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi mang lại cho bạn giải pháp tối ưu cùng chi phí phải chăng. Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cùng với sự uy tín và thương hiệu nên công ty dịch vụ diệt kiến USA Pest Control được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Mục lục bài viết

Công ty USA Pest Control – chuyên cung cấp dịch vụ diệt kiến hiệu quả

Hiện nay công ty dịch vụ diệt kiến USA Pest Control đang trở thành sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Bởi chúng tôi có bề dày kinh nghiệm suốt 71 năm cùng danh tiếng trải dài trên 25 quốc gia cùng với đó là những thế mạnh nổi trội nhất định phải kể đến sau đây:

Cung cấp dịch vụ diệt kiến dành cho mọi Khách hàng

Dịch vụ diệt kiến
USA Pest Control triển khai dịch vụ diệt kiến chuyên nghiệp

Công ty diệt kiến USA Pest Control kiểm soát và diệt tận gốc các loại kiến như: kiến hôi, kiến đen, kiến lửa, kiến đường, kiến càng, kiến ma,… cho:

 • Dịch vụ diệt Kiến cho căn hộ, chung cư, hộ gia đình, nhà riêng, sân vườn…
 • Dịch vụ diệt Kiến cho văn phòng, công ty, tòa nhà, thương mại, siêu thị…
 • Dịch vụ diệt Kiến cho nhà hàng, khu vực chế biến, thực phẩm, ngoài trời…
 • Dịch vụ diệt Kiến cho khách sạn, khu vực hồ bơi, sân vườn, phòng khách…
 • Dịch vụ diệt Kiến cho nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, nhà xưởng, cơ quan,… và các tổ chức, lĩnh vực kinh doanh khác có liên quan đến côn trùng dịch hại.

Hình ảnh thực tế một số dự án diệt kiến tận gốc chúng tôi đã triển khai:

Phun thuốc diệt kiến trên cây cho nhà anh Toàn tại Đồng
Phun thuốc diệt kiến trên cây cho nhà anh Toàn tại Đồng Nai
Phun thuốc diệt kiến ba khoang cho công ty, văn phòng tại TPHCM
Phun thuốc diệt kiến ba khoang cho công ty, văn phòng tại TPHCM
Dịch vụ diệt kiến cho cơ sở sản xuất chả lụa ở Kiên Giang
Dịch vụ diệt kiến cho cơ sở sản xuất chả lụa ở Kiên Giang
Dịch vụ diệt kiến lửa cho các trường đại học tại TPHCM
Dịch vụ diệt kiến lửa cho các trường đại học tại TPHCM
Dịch vụ diệt kiến ba khoang cho trường mầm non Quận Tân Bình TPHCM
Dịch vụ diệt kiến ba khoang cho trường mầm non Quận Tân Bình TPHCM

Các phương pháp diệt kiến chúng tôi đang áp dụng trong dịch vụ

Hiện nay, công ty dịch vụ diệt kiến USA Pest Control đã và đang áp dụng 3 phương pháp diệt kiến tận gốc tại nhà như sau:

Phun thuốc dạng tồn lưu để diệt kiến

Để dịch vụ diệt kiến đạt được hiệu quả, nhất là đối với các khu vực có diện tích lớn như nhà máy sản xuất thực phẩm, kho trữ hàng hóa,… phun tồn lưu là phương pháp tuyệt vời & có hiệu quả lâu dài. Công ty diệt kiến USA Pest Control sẽ tập trung phun vào bề mặt, vị trí kiến thường xuyên xuất hiện. Thuốc sẽ có tác dụng tiêu diệt ngay lập tức những con kiến đang có mặt. Nhờ khả năng tồn lưu lâu, nên thuốc vẫn sẽ có ảnh hưởng đến những con khác. Bên cạnh đó thì thuốc cũng sẽ kéo dài được trong một thời gian dài.

Phương pháp phun hóa chất dạng khói

Chúng tôi sử dụng máy phun không gian, chủ yếu là các loại máy phun chuyên dụng như máy phun ULV, kết hợp với các loại thuốc diệt kiến như Aqua Resigen, Fendona 10SC, Pesguard fg 161, Map Permethrin 50EC chặn đứng đường lui của kiến. Trước khi phun sẽ che đậy các bề mặt để không bị ảnh hưởng bởi thuốc. Sau thời gian định kì, chúng tôi sẽ kiểm tra lại và phun thêm thuốc nếu cần.

Phương pháp sử dụng bả kiến

Với những diện tích nhỏ như phòng trọ hoặc nhà ở nhỏ hẹp, chúng tôi sẽ đặt các loại bả, hoặc bẫy để diệt kiến. Phương pháp này không chỉ có hiệu quả cao mà còn tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Các loại thuốc thường dùng là Optigard AB 100, Super Arinosu Koroki, Maxforce Quantum. Với lối sống bầy đàn, kiến sẽ tha bả về tổ để trữ và ăn dần, điều này sẽ khiến kiến chúa chết trong ổ và diệt tận gốc.

Bên cạnh việc trực tiếp xử lý các vấn đề do kiến gây ra, chúng tôi còn cung cấp thêm các giải pháp, để khách hàng có thể tự phòng chống kiến.

Dùng bả kiến để diệt mọi loại kiến có trong nhà
Dùng bả kiến để diệt mọi loại kiến có trong nhà

Công ty dịch vụ diệt kiến USA Pest Control kết hợp nhiều phương pháp diệt kiến cùng lúc mang lại hiệu quả cao (tùy theo công trình). Vì thế, khách hàng có thể kết nối với công ty ngay hôm nay để nhận lại dịch vụ diệt kiến chuyên nghiệp.

Vì sao nên chọn dịch vụ diệt kiến của USA Pest Control?

Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ của công ty diệt kiến USA Pest Control là do:

 1. USA Pest Control sử dụng công nghệ, khoa học mới nhất vào dịch vụ diệt kiến tại nhà,  đảm bảo không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người, vật nuôi và môi trường. Công ty diệt kiến USA Pest Control đáp ứng tốt các báo cáo về dịch vụ tiêu chuẩn AIB, HALAL, BRC, ISO, GMP,… Quan trọng nhất là đạt chuẩn ISO 9001:2015.
Dịch vụ diệt kiến
Chất lượng dịch vụ diệt kiến đạt chuẩn – hiệu quả cao chỉ 1 lần triển khai
 1. Mang đến dịch vụ diệt kiến triệt để và tận gốc, phá hủy các mầm mống cũng như tổ của côn trùng ngăn cho chúng không thể phát triển, xuất hiện trong tương lai. Chất lượng dịch vụ diệt kiến của chúng tôi đã được nhiều đơn vị uy tín trong ngành xác nhận và cấp giấy làm thành viên như NPMA, VPMA….
Dịch vụ diệt kiến
USA Pest Control được công nhận là hội viên của VPMA
Dịch vụ diệt kiến
USA Pest Control được công nhận là hội viên của hội kiểm soát côn trùng quốc tế
 1. Cung cấp dịch vụ diệt kiến cho hàng ngàn công trình từ dân dụng cho tới thương mại. Chúng tôi đã và đang là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt kiến cho nhiều khách hàng từ hộ gia đình, doanh nghiệp đến nhà xưởng, xí nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.
Dịch vụ diệt kiến
Có tiềm lực triển khai dịch vụ diệt kiến cho nhiều tập đoàn lớn
 1. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nghiêm ngặt, theo học nhiều chương trình cao cấp, tiến hành thực chiến nên có nhiều kinh nghiệm. Tiến hành gia cố những nơi kiến có thể xâm nhập vào ngôi nhà của bạn.
Dịch vụ diệt kiến
Mọi kỹ thuật viên đều được đào tạo bài bản
 1. Liên tục kiểm tra và giám sát trong thời gian dài để đảm bảo dịch vụ diệt kiến mang lại hiệu quả cao nhất. Cung cấp những báo cáo theo dõi kèm phân tích chi tiết để khách hàng nắm được tình hình diệt kiến.
Dịch vụ diệt kiến
Kiểm soát kiến định kì bằng các phương thức theo dõi và báo cáo chuyên sâu
 1. Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ nhanh chóng chỉ trong 1h. Đưa ra những phương án diệt kiến hiệu quả, hướng dẫn khách hàng cách vệ sinh và ngăn ngừa kiến xâm nhập.
Dịch vụ diệt kiến
Tư vấn dịch vụ diệt kiến ở nhà nhanh chóng

Quy trình diệt kiến triệt để & an toàn của USA Pest Control

Chúng tôi đầu tư xây dựng quy trình tư vấn và triển khai dịch vụ diệt kiến tại TPHCM bài bản và chuyên nghiệp, cụ thể:

Quy trình tư vấn dịch vụ diệt kiến

Bước 1: Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin từ khách hàng, sau đó ghi nhận và chuyển lại cho bộ phận kỹ thuật.

Bước 2: Cử nhân viên kỹ thuật tiến hành khảo sát địa điểm có kiến tàn phá bởi 65 phương pháp chuyên biệt.

Bước 3: Xác định rõ loại kiến cần tiêu diệt, từ kinh nghiệm nắm chắc về lối sống và đặc điểm của từng loại kiến. Chúng tôi sẽ đề xuất phương án xử lý bao gồm phun thuốc diệt kiến, loại hóa chất, thời gian triển khai và báo giá.

Dịch vụ diệt kiến
Khảo sát trực tiếp tại nhà khách hàng và báo giá cùng phương án triển khai

Bước 4: Thương thảo với khách hàng về chi phí, lộ trình triển khai sau đó ký hợp đồng nếu khách hàng đã đồng ý mọi điều khoản.

Quy trình triển khai dịch vụ diệt kiến

Bước 1: Tiến hành lấy bạt che phủ các đồ dùng trong nhà để tránh phun thuốc dính phải. Sơ tán người và vật nuôi ra ngoài cho đến khi triển khai xong.

Bước 2: Tiến hành phun hóa chất diệt kiến sinh học dạng sương thông qua thiết bị hiện đại nhất. Kỹ thuật viên sẽ phun vào khu vực có nhiều kiến để tiêu diệt ngay. Các hóa chất sẽ lưu lại và hạn chế sự xâm nhập của kiến trong suốt thời gian dài.

Dịch vụ diệt kiến
Tiến hành phun thuốc diệt kiến

Bước 3: Tiếp tục phun phấn dạng khói mù nóng cho khu vực xung quanh khu vực (đặc biệt là ở các khu vực chế biến thực phẩm, nhà hàng, quán cafe,.. diện tích rộng). Bằng cách này chúng tôi giúp bạn tiêu diệt ngay lập tức các loài kiến đang có mặt.

Bước 4: Sử dụng bả kiến sinh học rắc vào tổ kiến nhằm ngăn chặn triệt để côn trùng, chấm dứt sự sinh trưởng và phát triển của chúng.

Bước 5: Khách hàng nghiệm thu dịch vụ diệt kiến và thanh toán chi phí.

Bảng giá dịch vụ diệt kiến tận gốc rẻ nhất [mới cập nhật]

Công ty USA Pest Control cung cấp bảng giá dịch vụ diệt kiến được tính theo m2, khách hàng có thể tham khảo tại đây:

Diện tích Đơn giá (VNĐ)
< 100 m2 700.000
100 – 200 m2 800.000
200 – 300 m2 1.000.000
300 – 500 m2 1.100.000
500 – 700 m2 1.200.000
700 – 1.000 m2 1.300.000
1.000 – 1.500 m2 1.400.000
1.500 – 2.000 m2 1.600.000
> 2.000 m2 750đ/m2
> 3.000 m2 700đ/m2
> 5.000 m2 650đ/m2
> 7.000 m2 600đ/m2

Một số lưu ý về bảng giá dịch vụ diệt kiến của chúng tôi:

 • Bảng giá dịch vụ diệt kiến rẻ nhất ở trên chưa bao gồm thuế VAT
 • Mức giá sẽ có thay đổi theo từng thời gian nhất định, loại thuốc được sử dụng, phạm vi cần diệt kiến hoặc mức độ nghiêm trọng do kiến gây ra
 • Với những khách hàng thân thiết hoặc triển khai dịch vụ diệt kiến định kỳ, chúng tôi sẽ có bảng giá diệt kiến ưu đãi riêng.
 • Để có được báo giá dịch vụ diệt kiến tốt nhất, chúng tôi cần thông tin cụ thể từ khách hàng. Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0974.741.196 để nhận tư vấn và báo giá cụ thể.
Dịch vụ diệt kiến
Liên hệ để được tư vấn và báo giá dịch vụ diệt kiến

Các phương pháp diệt kiến chúng tôi đang áp dụng trong dịch vụ

Hiện nay, USA Pest Control đã và đang áp dụng 3 phương pháp diệt kiến tận gốc tại nhà như sau:

Phun thuốc dạng tồn lưu để diệt kiến

Chúng tôi tập trung phun vào bề mặt, vị trí kiến thường xuyên xuất hiện. Thuốc sẽ có tác dụng tiêu diệt ngay lập tức những con kiến đang có mặt.

Phương pháp phun hóa chất dạng khói

Dùng các dòng máy phun chuyên dụng như máy phun ULV, kết hợp với các loại thuốc diệt kiến như Aqua Resigen, Fendona 10SC, Pesguard fg 161, Map Permethrin 50EC chặn đứng đường lui của kiến.

Phương pháp sử dụng bả kiến

Các loại thuốc thường dùng là Optigard AB 100, Super Arinosu Koroki, Maxforce Quantum. Với lối sống bầy đàn, kiến sẽ tha bả về tổ để trữ và ăn dần, điều này sẽ khiến kiến chúa chết trong ổ và diệt tận gốc.

Dịch vụ diệt kiến
Dùng bả kiến để diệt mọi loại kiến có trong nhà

Công ty USA Pest Control kết hợp nhiều phương pháp diệt kiến cùng lúc mang lại hiệu quả cao (tùy theo công trình). Vì thế, khách hàng có thể kết nối với công ty ngay hôm nay để nhận lại dịch vụ diệt kiến chuyên nghiệp.

Các thiết bị máy móc và hóa chất để triển khai dịch vụ diệt kiến

Chúng tôi sử dụng máy móc tân tiến nhất 

Với mong muốn đem lại chất lượng dịch vụ diệt kiến tận gốc tại nhà tốt nhất, chúng tôi luôn chi mạnh để đầu tư vào các thiết bị máy móc, nhập khẩu từ các nước tiên tiến, được  trang bị công nghệ hiện đại, mang lại hiệu quả cao. Cụ thể:

 • Máy phun sương của STIHL. Nổi bật là các model SR-420, SR-200, SR-5600…
 • Máy phun áp dụng của Semco như S-8Z, S-6Z hay MR-10,…
 • Máy phun UVL nhập khẩu Hàn Quốc. Phải kể đến như: DH-FOG 30, DH-FOG 50, DH-FOG 100plus….
 • Ngoài ra còn có các dòng máy phun khói cầm tay, đeo vai. Máy phun mù nhiệt công suất lớn của Đức, Hàn Quốc….

Hóa chất nhập khẩu chính hãng

Song song với đó, dịch vụ diệt kiến của USA Pest Control luôn cam kết sử dụng những loại thuốc sinh học, có nguồn gốc rõ ràng. 100% các loại thuốc của chúng tôi, đều nhập khẩu, chính hãng và có giấy an toàn MSDS, được bộ y tế cho phép sử dụng và lưu hành. Đảm bảo an toàn, không độc hại cho môi trường xung quanh, con người và thú nuôi.

Dịch vụ diệt kiến
Sử dụng máy móc hiện đại – hóa chất diệt kiến được cấp phép

USA Pest Control cam kết chất lượng dịch vụ diệt kiến TỐT NHẤT

USA Pest Control còn chiếm trọn sự tin tưởng của khách hàng nhờ những cam kết về chất lượng. Theo đó, khi triển khai dịch vụ diệt kiến, khách hàng sẽ được đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Có hợp đồng, bảo hành, rõ ràng cho khách hàng.
 • Báo giá dịch vụ diệt kiến rẻ, đảm bảo tiêu diệt côn trùng tận gốc.
 • Sử dụng các loại thuốc diệt kiến phun xịt nhập khẩu chính ngạch, cấp phép của bộ Y tế.
 • Cam kết sử dụng các loại máy phun hiện đại, không gây ra tiếng ồn.
 • Dịch vụ diệt kiến được thực hiện bởi chuyên viên có kinh nghiệm, kiến thức, thân thiện và nhiệt tình.
 • Áp dụng đúng quy trình kiểm soát kiến các loại , cung cấp báo cáo cụ thể.
 • Chỉ thực hiện dịch vụ diệt kiến khi có sự đồng ý của khách hàng.
 • Bảo hành dịch vụ dài hạn, kiểm tra và xử lý định kỳ nếu có phát sinh.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ diệt kiến lên đến 24 tháng. Đây là một ưu điểm mà không một công ty diệt kiến nào tại Việt Nam làm được như chúng tôi .
Dịch vụ diệt kiến
USA Pest Control cam kết đem lại những gì tốt nhất cho khách hàng

Chúng tôi nhận triển khai dịch vụ diệt kiến tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt là dịch vụ diệt kiến tại TPHCM và các tỉnh lân cận. USA Pest Control cam kết mang lại dịch vụ diệt kiến hiệu quả, giá thành tốt, đảm bảo an toàn. Nhờ đó, bạn sẽ yên tâm trong mọi vấn đề và hướng tới không gian sống trong lành, sạch sẽ.

Giải đáp những thắc mắc thường gặp về dịch vụ diệt kiến 

Dịch vụ diệt kiến chuyên nghiệp có giá cố định hay không?

Giá dịch vụ diệt kiến tận gốc thường không có con số cụ thể. Ngay sau khi có yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến và tiến hành khảo sát bằng nhiều phương pháp chuyên dụng. Rồi mới căn cứ vào thực tế và phạm vi kiến đang phá hoại ra sao mới có thể cho ra báo giá chính xác được.

Giá dịch vụ diệt kiến tại TPHCM một lần hết bao nhiêu tiền?

Thông thường, bạn cần chi khoảng từ 700.000đ  cho toàn bộ quy trình triển khai dịch vụ diệt kiến tận gốc hiệu quả.

Dịch vụ diệt kiến tận gốc có đắt tiền không?

Như đã nói, giá dịch vụ diệt kiến mắc hay rẻ còn tùy thuộc vào diện tích, tình trạng kiến xâm nhập ít hay nhiều, dùng phương pháp nào, loại thuốc nào. Sau khi xác định được đầy đủ thông tin, USA Pest Control sẽ báo giá chi tiết và hai bên sẽ tiến hành thương thảo hợp đồng.

Có nhận làm dịch vụ diệt kiến hiệu quả cho hộ gia đình không?

Hoàn toàn có. Chúng tôi triển khai dịch vụ diệt kiến cho mọi loại hình nhà ở của hộ gia đình, từ nhà phố, nhà cấp 4, căn hộ/chung cư, biệt thự, resort,… Bất cứ nơi nào có kiến, hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Đội ngũ 120 nhân sự trên toàn quốc sẽ có mặt để khảo sát và tư vấn dịch vụ diệt kiến uy tín cho khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam.

Nhà tôi bị kiến phá hoại, nên dùng phương án diệt kiến nào hiệu quả nhất?

Sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm khảo sát và tư vấn chi tiết nhất cho bạn. Hoàn toàn yên tâm nhé.

Với những phân tích chi tiết trên đây chắc hẳn đã giúp bạn hiểu thêm về công ty dịch vụ diệt kiến USA Pest Control. Chúng tôi hiện đang triển khai dịch vụ diệt kiến uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả cao. Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng kết nối theo địa chỉ

Các dịch vụ liên quan khác

Dịch vụ diệt côn trùng Dịch vụ diệt mối Dịch vụ diệt gián Dịch vụ diệt muỗi
Dịch vụ diệt kiến Dịch vụ diệt kiến ba khoang Dịch vụ diệt ruồi Dịch vụ diệt rệp giường
Dịch vụ bọ chét Dịch vụ diệt mọt Dịch vụ diệt rắn Dịch vụ diệt chuột

Công ty USA Pest Control

Trụ sở chính606/64 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TP.HCM: Tầng 46 tháp tài chính Bitexco , số 2 Hải Triều, Quận 1, P.Đa Kao, Quận 1,HCM

Hà Nội: Tầng 13 tháp Hà Nội Tower , 49 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

USA: 2318 Parker Ave., Silver Spring, Maryland City , USA – Phone: (866) 262-9125

Hotline 24/7: 09.7474.1196

Email: USA@dietcontrung.com.vn

Website: https://dietcontrung.com.vn/

Dịch vụ diệt kiến Hà Nội tận gốc 100% – Có mặt sau 30 phút

Dịch vụ diệt kiến tại Hà Nội giúp bạn loại bỏ các loại kiến gây...

Kiến đen là kiến gì? Nhận dạng và cách diệt kiến đen tận gốc

Kiến đen là một trong những loài kiến ​​phổ biến ở Việt Nam. Làm thế...

Tổng hợp các loài kiến phổ biến tại Việt Nam

Kiến là loài có số lượng cá thể lớn nhất trong tất cả các loài...

11 Cách diệt kiến ba khoang tận gốc, không quay trở lại

Diệt kiến ba khoang đang là một trong những vấn đề được nhiều người quan...

Tổng hợp 22 cách diệt kiến trong nhà hiệu quả nhất, an toàn cho cả nhà

Kiến là loại côn trùng gây nhiều phiền toái cho con người và nhiều ngành...

Dịch vụ diệt kiến ba khoang an toàn, tận gốc USA Pest Control

Dịch vụ diệt kiến ba khoang USA Pest Control không chất độc hại, rất an...