Dịch vụ diệt kiến tại nhà, hiệu quả 100% – USA Pest Control

Dịch vụ diệt kiến tận gốc
36 Đã xem

Dịch vụ diệt kiến do USA Pest Control cung cấp hiện đang được nhiều khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi mang lại cho bạn giải pháp tối ưu cùng chi phí phải chăng. Khách hàng muốn nắm bắt rõ hơn về công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Những phân tích chi tiết sẽ giúp độc giả nắm rõ cũng như khám phá nhiều kiến thức hữu ích khác.

Tổng quan về loài kiến

Các nhà khoa học đã thống kê trên toàn thế giới có khoảng 12.500 loài kiến. Chúng tập trung ở các vùng nhiệt đới, cận nhiệt đới cùng tập tính xã hội cao, thuộc họ Formicidae, bà con với loài ong. Một tổ kiến sẽ là nơi trú ẩn của hàng triệu cá thể với cơ chế vận hành riêng biệt nhưng hợp thành một thể thống nhất.

Vòng đời của loài kiến

Mỗi tổ kiến có nhiều giai cấp tầng lớp trong tổ với nhiệm vụ riêng. Điển hình như kiến thợ chuyên kiếm ăn – xây dựng tổ, kiến đực làm nhiệm vụ giao phối, kiến cánh mở rộng thuộc địa. Đặc biệt, kiếm Chúa đóng vai trò sinh sản cũng như đảm bảo số lượng kiến trong tổ. Vòng đời của kiến bắt đầu ở quả trứng. Khi trứng được thụ tinh từ kiến đực nở ra thành kiến cái, không được thụ tinh sẽ là kiến đực. Các giai đoạn tiếp theo là ấu trùng – cá thể nhộng – kiến trưởng thành.

Trứng

Khi kiến Chúa thụ thai thành công cùng kiến đực sẽ tìm nơi thích hợp để đẻ trứng. Trứng kiến có màu trắng, kích thước vô cùng nhỏ thường bị nhầm lẫn với ấu trùng vì cùng màu trắng đục. Trứng sẽ nở sau 1 đến 2 tuần.

Trứng kiến
Trứng kiến

Ấu Trùng

Sau thời gian nằm trong trứng các ấu trùng sẽ xé nát lớp vỏ bọc và bước ra ngoài. Chúng có hình dáng giống con dòi, thân bầu, màu trắng, không có chần, phần đầu nhỏ. Những con kiến thợ sẽ nuôi dưỡng ấu trùng, trải qua 3 đến 4 lần lột xác chúng sẽ chuyển sang hình thái nhộng.

Ấu trùng kiến
Ấu trùng kiến

Nhộng

Ấu trùng hóa nhộng có hình thái khá giống kiến trưởng thành nhưng chúng không có chân, phần râu được cuộn vào trong cơ thể. Lúc này chúng không hoạt động nhiều, không ăn uống, nằm tại kén để phát triển thêm các bộ phận khác, đầy đủ và sẵn sàng cho những bước đi đầu tiên.

Nhộng kiến
Nhộng kiến

Kiến trưởng thành

Kiến trưởng thành sẽ chia ra làm ba loại là kiến đực, kiến thợ và kiến chúa. Số phận của những con kiến đã được quyết định ngay từ trong trứng.

 • Kiến cánh: Trở thành kiến Chúa, chúng sẽ bay đến vùng đất mới, giao phối trực tiếp với kiến đực và tạo lập ra một vương quốc mới.
 • Kiến đực: Lực lượng giao phối với kiến chúa để sinh sản.
 • Kiến thợ: Không có cánh, luôn ở thuộc địa, đi kiếm ăn và xây tổ chăm chỉ như một người nông dân.

Như vậy, kiến đực và kiến cánh sẽ cùng nhau đi đến vùng đất mới để phát triển, sinh sản. Khi đó, vòng đời của kiến tiếp tục được lặp lại.

Kiến trưởng thành
Kiến trưởng thành

Cách phòng tránh kiến xâm hại ngôi nhà

Trên thực tế, kiến đã và đang gây ra nhiều phiền toái cho con người. Chúng xâm nhập vào khuôn viên nhà ở, sân vườn cũng như tác động tới sinh hoạt của chúng ta. Bạn có thể áp dụng những cách dưới đây để phòng tránh loài côn trùng này như sau:

 • Dọn dẹp sạch sẽ khuôn viên nhà ở, phát quang cây cỏ, bụi rậm.
 • Kiến thường vào nhà để tìm thức ăn nên bạn không để vụn thực phẩm vương vãi.
 • Đảm bảo môi trường sống sạch sẽ, khô thoáng.

Như vậy, cách phòng tránh kiến xâm hại ngôi nhà chính là vệ sinh sạch sẽ nơi ở. Việc này còn giúp bạn kiến tạo không gian sống thông thoáng, trong lành.

Vệ sinh sạch sẽ nhà ở là cách phòng tránh kiến xâm hại hiệu quả
Vệ sinh sạch sẽ nhà ở là cách phòng tránh kiến xâm hại hiệu quả

Tầm quan trọng của việc diệt kiến

Tuy chỉ là những chú kiến nhỏ bé nhưng lại có sức tàn phá vô cùng lớn:

 • Kiến có sở thích làm tổ trong đồ gỗ khiến cho các vật dụng bị hư hỏng nặng nề tương tự như sức tàn phá của mối.
 • Kiến ăn rất nhiều loại thức ăn như hạt giống, săn động vật, nấm, thích đồ ngọt, mật của rệp vừng.
 • Kiến có thể gây tổn hại đến sức khỏe con người vì loài côn trùng này mang trong mình các tác nhân gây bệnh tiêu chảy, đậu mùa, khuẩn ngộ độc thức ăn.
 • Có nhiều loài kiến chứa nọc độc như kiến ba khoang gây ra mẩn ngứa, dị ứng nghiêm trọng. Vì thế, bạn nên tìm đến công ty diệt kiến ba khoang uy tín để loại bỏ loài côn trùng đáng ghét này.
 • Đặc biệt, loài kiến lửa hoạt động mạnh, hung dữ nên chúng giết động vật non, gây ra đau đớn cho con người.
 • Kiến gây hại cho nông nghiệp, tàn phá vụ mùa mới gieo trồng.

Với những phân tích kể trên bạn thấy rằng kiến tàn phá rất lớn tới đời sống của con người. Do vậy bạn nên tìm đến dịch vụ diệt kiến tại TPHCM để bảo vệ sức khỏe, mùa màng và môi trường trong lành.

Diệt kiến như thế nào nhanh chóng?

Dễ nhận thấy, loài kiến đã gây ra nhiều phiền toái cho con người. Chúng bò ngang bò dọc khắp nhà, cắn người và vật nuôi, tàn phá cây cối, xâm phạm thực phẩm, lây nhiễm mầm bệnh,… Vì thế, bạn nên tìm đến dịch vụ diệt kiến tận gốc càng sớm càng tốt. Hiện nay có nhiều phương pháp được áp dụng như sau:

Áp dụng phương pháp sinh học tiêu diệt kiến

Dịch vụ diệt kiến tại nhà bằng phương pháp sinh học chính là việc sử dụng bả. Bằng cách này kiến sẽ bị thu hút tới ăn bả, chất lan truyền mang lại hiệu quả tối ưu.

Khi kiến thợ tha bả về tổ sẽ kêu gọi nhiều con khác đến cùng kiếm ăn. Từ đó, cả tổ kiến bị tiêu diệt trong đó kiến Chúa cũng chết nên côn trùng được tiêu diệt tận gốc. Các loại thuốc thường sử dụng là Optigard AB 100, Super Arinosu Koroki, Maxforce Quantum.

Đặt bả tiêu diệt kiến
Đặt bả tiêu diệt kiến

Sử dụng phương pháp truyền thống diệt kiến

Diệt kiến bằng phương pháp truyền thống sẽ sử dụng xăng, dầu hôi đổ vào tổ của chúng. Tuy nhiên, cách này khiến cho bạn mất nhiều thời gian, độc hại và tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ. Hơn hết, chi phí cho việc này cũng khá lớn trong khi hiệu quả không cao.

Diệt kiến bằng cách đổ xăng, dầu hôi vào tổ
Diệt kiến bằng cách đổ xăng, dầu hôi vào tổ

Nên tự diệt kiến hay tìm đến dịch vụ chuyên nghiệp?

Mỗi phương pháp diệt kiến đều mang lại hiệu quả riêng nhưng không triệt để. Bởi những gì bạn làm chỉ mang tính chất tạm thời, loại bỏ côn trùng trước mắt. Xét về lâu dài kế sách này chưa thực sự hữu hiệu.

Chính vì thế, bạn nên tìm đến dịch vụ diệt kiến sẽ tốt hơn. Việc sử dụng các loại thuốc pha đúng liều lượng, đặt bả chuẩn mật độ nâng cao hiệu quả. Đồng thời, đó cũng là cách bạn tiết kiệm chi phí tối ưu, tránh xa tình trạng phiền toái, khó chịu do kiến gây ra.

Khách hàng nên tìm đến dịch vụ diệt kiến chuyên nghiệp sẽ tốt hơn
Khách hàng nên tìm đến dịch vụ diệt kiến chuyên nghiệp sẽ tốt hơn

Dịch vụ diệt kiến nhanh chóng hiệu quả tại USA Pest Control

Trong rất nhiều công ty dịch vụ diệt kiến USA Pest Control đang trở thành sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Bởi chúng tôi có bề dày kinh nghiệm suốt 71 năm cùng danh tiếng trải dài trên 25 quốc gia cùng với đó là những thế mạnh nổi trội nhất định phải kể đến sau đây:

Vì sao nên chọn dịch vụ diệt kiến của USA Pest Control?

Lý do khách hàng nên kết nối với công ty diệt kiến USA Pest Control là do:

 • USA Pest Control sử dụng công nghệ, khoa học mới nhất đảm bảo không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người, vật nuôi và môi trường. Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) đáp ứng tốt các báo cáo về dịch vụ tiêu chuẩn AIB, HALAL, BRC, ISO, GMP,…
 • Mang đến dịch vụ diệt kiến triệt để và tận gốc, phá hủy các mầm mống cũng như tổ của côn trùng ngăn cho chúng không thể phát triển, xuất hiện trong tương lai.
 • Cung cấp dịch vụ diệt kiến cho hàng ngàn công trình từ dân dụng cho tới thương mại.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nghiêm ngặt, theo học nhiều chương trình cao cấp, tiến hành thực chiến nên có nhiều kinh nghiệm.
 • Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, đưa ra những phương án diệt kiến hiệu quả, hướng dẫn khách hàng cách vệ sinh và ngăn ngừa côn trùng xâm nhập.
 • Tiến hành gia cố những nơi kiến có thể xâm nhập vào ngôi nhà của bạn.
 • Liên tục kiểm tra và giám sát trong thời gian dài để đảm bảo dịch vụ diệt kiến mang lại hiệu quả cao nhất.

Với những gì công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) – USA Pest Control đảm bảo nêu trên chính là điều đã đáp ứng được nhu cầu diệt kiến của khách hàng. Nếu bạn đang tìm hiểu và có ý định triển khai dịch vụ diệt kiến chuyên nghiệp hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

USA Pest Control triển khai dịch vụ diệt kiến chuyên nghiệp
USA Pest Control triển khai dịch vụ diệt kiến chuyên nghiệp

USA Pest Control cam kết chất lượng dịch vụ TỐT NHẤT

USA Pest Control còn chiếm trọn sự tin tưởng của khách hàng nhờ những cam kết về chất lượng. Theo đó, bạn sẽ được đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Báo giá dịch vụ diệt kiến rẻ, đảm bảo tiêu diệt côn trùng tận gốc.
 • Sử dụng các loại thuốc diệt kiến phun xịt nhập khẩu chính ngạch, cấp phép của bộ Y tế.
 • Cam kết sử dụng các loại máy phun hiện đại, không gây ra tiếng ồn.
 • Dịch vụ diệt kiến được thực hiện bởi chuyên viên có kinh nghiệm, kiến thức, thân thiện và nhiệt tình.
 • Áp dụng đúng quy trình kiểm soát côn trùng, cung cấp báo cáo cụ thể.
 • Chỉ thực hiện dịch vụ diệt kiến khi có sự đồng ý của khách hàng.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ diệt kiến lên đến 24 tháng.

USA Pest Control cam kết mang lại dịch vụ diệt kiến hiệu quả, giá thành tốt, đảm bảo an toàn. Nhờ đó, bạn sẽ yên tâm trong mọi vấn đề và hướng tới không gian sống trong lành, sạch sẽ.

Quy trình diệt kiến triệt để, an toàn của USA Pest Control

Sở dĩ công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) – USA Pest Control có thể phục vụ tốt mọi đối tác nhờ quy trình làm việc khoa học, thống nhất. Dù bạn là khách hàng mới hay lâu năm đều được chúng tôi phục vụ chu đáo thông qua từng bước cụ thể dưới đây:

 • Cử nhân viên kỹ thuật tiến hành khảo sát địa điểm có kiến tàn phá.
 • Xác định rõ loại kiến cần tiêu diệt, lựa chọn phương pháp loại trừ phù hợp.
 • Tiến hành phun thuốc diệt kiến sinh học dạng sương thông qua thiết bị hiện đại nhất. Chuyên viên phun vào khu vực có nhiều côn trùng để tiêu diệt ngay. Các hóa chất sẽ lưu lại và hạn
 • chế sự xâm nhập của kiến trong suốt thời gian dài.
 • Tiếp tục phun phấn dạng khói mù nóng cho khu vực xung quanh nhà. Bằng cách này chúng tôi giúp bạn tiêu diệt ngay lập tức các loài kiến đang có mặt.
 • Sử dụng bả kiến sinh học rắc vào tổ kiến nhằm ngăn chặn triệt để côn trùng, chấm dứt sự sinh trưởng và phát triển của chúng.
 • Khách hàng nghiệm thu dịch vụ diệt kiến và thanh toán tiền cho nhân viên.

USA Pest Control có quy trình làm việc từng bước một, mang lại hiệu quả cao khi diệt kiến. Điều này một lần nữa giúp bạn thêm tin tưởng vào dịch vụ do công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) mang lại.

Công ty USA Pest Control áp dụng quy trình diệt kiến chuyên nghiệp
Công ty USA Pest Control áp dụng quy trình diệt kiến chuyên nghiệp

Ưu điểm nổi trội của USA Pest Control

Không phải ngẫu nhiên USA Pest Control lại trở thành cái tên “vàng” trong làng diệt kiến. Bởi công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ Mỹ có những ưu điểm nổi trội như:

 • Mạng lưới rộng khắp: Triển khai dịch vụ diệt kiến tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Không chỉ ở Việt Nam, tên tuổi của USA Pest Control đã xuất hiện tại hơn 25 quốc gia.
 • Sử dụng thuốc, vật tư được Bộ Y tế cấp phép, đảm bảo an toàn cho con người, vật nuôi và môi trường.
 • Chế độ bảo hành lâu dài, ít có công ty triển khai dịch vụ diệt kiến nào có thể làm được.
 • Kỹ thuật viên: Yêu nghề, nhiệt huyết có kiến thức nhờ việc đào tạo ở nhiều nơi, kinh nghiệm thực chiến.

Với những phân tích kể trên thấy rằng, USA Pest Control có đầy đủ nguồn lực mang lại dịch vụ diệt kiến hiệu quả cao. Điển hình như con người, máy móc, chi nhánh rộng khắp, sản phẩm chất lượng,… Từ đó, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng cũng như “chiều lòng” từng thượng đế khó tính.

Diệt kiến tại nhà sử dụng các phương pháp nào?

Hiện nay, USA Pest Control đã và đang áp dụng một số phương pháp diệt kiến tại nhà hiệu quả. Điển hình:

 • Sử dụng thuốc diệt kiến sinh học phun dạng sương.
 • Phương pháp phun hóa chất: Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) tiến hành phun không gian, phun tồn lưu hóa chất bằng máy móc chuyên dụng. Kết hợp với các loại thuốc diệt kiến như
 • Aqua Resigen, Fendona 10SC, Pesguard fg 161, Map Permethrin 50EC chặn đứng đường lui của kiến.
 • Phương pháp sử dụng bả kiến: Các loại thuốc thường dùng là Optigard AB 100, Super Arinosu Koroki, Maxforce Quantum.
Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) kết hợp nhiều phương pháp diệt kiến cùng lúc mang lại hiệu quả cao
Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) kết hợp nhiều phương pháp diệt kiến cùng lúc mang lại hiệu quả cao

Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) kết hợp nhiều phương pháp diệt kiến cùng lúc mang lại hiệu quả cao. Vì thế, khách hàng có thể kết nối với công ty ngay hôm nay để nhận lại dịch vụ diệt kiến chuyên nghiệp.

Ngoài các phương pháp kể trên bạn có thể diệt kiến bằng phấn viết bảng, giấm trắng, tinh dầu chanh. Đồng thời, hạt tiêu đen, bột ngô, tỏi, cây bạc hà, nước rửa chén,… cũng là cách hay để bạn xua đuổi loài côn trùng kể trên.

Bảng giá dịch vụ diệt kiến tận gốc [mới cập nhật]

Nhằm giúp khách hàng chủ động hơn trong việc thanh toán dịch vụ diệt kiến USA Pest Control sẽ cung cấp bảng giá chi tiết dưới đây. Tuy nhiên, tùy vào từng thời điểm, loại hóa chất bạn sử dụng hay mức độ kiến phá hoại ra sao mà chi phí diệt kiến sẽ có sự thay đổi. Để có báo giá dịch vụ diệt kiến giá rẻ, chính xác bạn hãy kết nối với công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) để được tư vấn chi tiết nhất.

Diện tích Đơn giá (VNĐ)
< 100 m2 700.000
100 – 200 m2 800.000
200 – 300 m2 1.000.000
300 – 500 m2 1.100.000
500 – 700 m2 1.200.000
700 – 1.000 m2 1.300.000
1.000 – 1.500 m2 1.400.000
1.500 – 2.000 m2
1.600.000
> 2.000 m2
750đ/m2
> 3.000 m2
700đ/m2
> 5.000 m2
650đ/m2
> 7.000 m2
600đ/m2

Thông tin liên hệ, tư vấn dịch vụ diệt kiến của USA Pest Control

Với những phân tích chi tiết trên đây chắc hẳn đã giúp bạn hiểu thêm về USA Pest Control. Chúng tôi hiện đang triển khai dịch vụ diệt kiến uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả cao. Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng kết nối theo địa chỉ:

Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ ( Mỹ ) – USA Pest Control

TP.HCM : Tầng 46 tháp tài chính Bitexco , số 2 Hải Triều, Quận 1, P.Đa Kao, Quận 1,HCM

Hà Nội :Tầng 13 tháp Hà Nội Tower , 49 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

USA : 2318 Parker Ave., Silver Spring, Maryland City , USA – Phone: (866) 262-9125

Hotline 24/7 : 09.7474.1196

Email : USA@dietcontrung.com.vn

Website : https://dietcontrung.com.vn/

TÁC HẠI CỦA MỐI THẬT ĐÁNG SỢ GÂY RA BẠN NÊN BIẾT

Loài mối (còn có tên gọi khác là kiến trắng) là loài côn trùng tuy...

3 cách xử lý kiến, côn trùng chui vào tai an toàn và hiệu quả tại nhà

Bị kiến, côn trùng chui vào tai là sự cố không ít người đã gặp...

TOP 5 loại đèn diệt côn trùng tốt nhất trên thị trường

Các loài côn trùng như ruồi, muỗi, gián… đặc biệt là muỗi là loại côn...

Chia sẻ kinh nghiệm nhận biết và xử lý vết côn trùng cắn đúng cách

Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa độ ẩm cao nên...

TOP 8 phần mềm đuổi chuột trên điện thoại hiệu quả nhất hiện nay

Nhắc đến chuột, mọi người sẽ nghĩ ngay đến loài động vật chuyên đi lùng sục...

Bị chuột cắn có nguy hiểm không? Những nguy cơ mắc bệnh khi bị cắn

Chuột là loài động vật nguy hiểm và không mấy được hoan nghênh khi xuất...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.