Dịch vụ diệt kiến nhanh chóng hiệu quả

dịch vụ diệt kiến nhanh chóng hiệu quả
5/5 - (1 bình chọn)

Kiến không chỉ mang phiền toái đến cho cuộc sống của con người mà con gây nguy hiểm nếu gặp phải những loài kiến có chứa chất độc trong người, nhẹ thì sưng tấy, nặng thì nhiễm khuẩn, nhiễm trùng máu gây tử vong, do đó tiêu diệt kiến là điều vô cùng cần thiết, dịch vụ diệt kiến nhanh chóng hiệu quả của Diệt Côn Trùng sẽ giúp bạn loại bỏ kiến ngay tức khắc.

Tổng quan về loài kiến

tổng quan về kiến
tổng quan về kiến

Trong một tổ kiến có thể có tới 100.000 con kiến nhưng chỉ có duy nhất một kiến chúa, những con kiến thường ra ngoài mà chúng ta vẫn nhìn thấy được gọi là kiến thợ, công việc là chăm sóc kiến chúa, ấp trứng, chuyển trứng, tìm kiếm thức ăn, đào đất, xây dựng tổ.

Thức ăn của kiến rất đa dạng, món yêu thích của kiến vẫn là đồ ngọt, mật của rệp vừng nhưng chúng cũng ăn hạt giống, săn động vật khác và có loài ăn cả nấm.

Kiến thường kiếm ăn tập thể, cùng nhau vận chuyển thức ăn về tổ thành đàn và đi theo hàng lối nghiêm chỉnh.

Dịch vụ diệt kiến nhanh chóng hiệu quả

dịch vụ diệt kiến nhanh chóng hiệu quả
Dịch vụ diệt kiến nhanh chóng hiệu quả

Loài kiến tuy nhỏ bé nhưng lại mang đến nhiều phiền toái và nguy hiểm đến cuộc sống của con người, làm sao để tiêu diệt kiến một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể sử dụng dịch vụ diệt kiến nhanh chóng cũng có thể sử dụng các phương pháp truyền thống.

Dịch vụ diệt kiến bằng phương pháp sinh học

diệt kiến bằng phương pháp sinh học
Diệt kiến bằng phương pháp sinh học

Dịch vụ diệt kiến bằng phương pháp sinh học sử dụng kỹ thuật phun không gian và phun tồn lưu hóa chất diệt kiến bằng máy phun chuyên dụng, đem lại kết quả nhanh chóng, kiến chết ngay khi gặp phải thuốc.

Một số loại hóa chất thường được dùng để diệt kiến là: Aqua Reigen, Fendona 10SC, Permethrin.

Hoặc cũng có thể sử dụng bả kiến, bả kiến có tác dụng lâu dài sử dụng phương pháp gây chết lan truyền, bả kiến làm mồi nhử khi kiến tha bả về tổ sẽ tự tiêu diệt kiến trong tổ và kiến chúa, tuy nhiên cần lưu ý khi sử dụng bả kiến nếu nhà có con nhỏ hay động vật nuôi trong nhà.

Diệt kiến bằng phương pháp truyền thống

diệt kiến bằng phương pháp truyền thống
Diệt kiến bằng phương pháp truyền thống

Để diệt kiến ngay tại nhà bạn cũng có thể lựa chọn nguyên liệu có sẵn trong nhà như: Chanh, Quế, hàn the… những nguyên liệu này có tác dụng đuổi kiến khỏi nơi chúng thường kiếm mồi và tụ tập, nhưng không có tác dụng tiêu diệt triệt để kiến.

Trước đây chúng ta thường sử dụng biện pháp tìm tổ kiến sau đó dùng xăng hoặc dầu đổ vào tổ kiến. Với cách làm này không thể xác định chính xác được tổ kiến và cực kỳ độc hại bởi hóa chất xăng dầu, ngoài ra không thể tiêu diệt triệt để kiến. Hoặc sử dụng các biện pháp đuổi kiến như xịt bình đuổi kiến.

Tự diệt kiến hay sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp tốt hơn?

Hiện nay có rất nhiều loài kiến khác nhau nhưng dễ gặp nhất vẫn là kiến gió, kiến lửa và kiến ba khoang. Ông cha ta lưu truyền khá nhiều phương pháp diệt kiến tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên, bẫy thô sơ hay dùng  xăng, dầu, bình xịt côn trùng.

Những phương pháp này giúp tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả đem lại không cao, chỉ có tác dụng tiêu diệt số lượng nhỏ kiến và đuổi chúng sang một nơi sống khác, không thể tiêu diệt triệt để.

Cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ diệt kiến hiệu quả, việc này sẽ giúp bạn loại bỏ được kiến trong nhà nhanh chóng, tiêu diệt 100% kiến, diệt trừ tận gốc.

Diệt kiến quan trọng như thế nào?

diệt kiến quan trọng như thế nào
Diệt kiến quan trọng như thế nào

Kiến tuy có kích thước nhỏ bé nhưng áp đảo về số lượng và chủng loại đa dạng. Chúng là loài côn trùng mang đến nhiều phiền toái đến cuộc sống của con người.

Một số loài kiến thường gặp như kiến gió, kiến lửa, kiến ba khoang… chúng bò khắp nhà gây khó chịu, ngoài ra kiến lửa đốt gây đau đớn, nguy hiểm cho con người, đặc biệt kiến ba khoang có chứa chất cực độc có thể gây tử vong nếu không được điều trị kịp thời.

Kiến còn gây hại đến một số loài thực vật, nguồn thực phẩm của con người, do đó việc tiêu diệt kiến là vấn đề vô cùng cấp thiết. Tiêu diệt kiến sẽ giúp cuộc sống gia đình bạn cảm thấy thoải mái hơn, bảo vệ gia đình khỏi nguy cơ bị kiến cắn đặc biệt là kiến ba khoang.

Dịch vụ diệt kiến nhanh chóng hiệu quả tại Diệt Côn Trùng DCT

dịch vụ diệt kiến tại Diệt Côn Trùng DCT
Dịch vụ diệt kiến tại Diệt Côn Trùng

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều công ty diệt côn trùng đang mọc lên như nấm, chính vì vậy khiến người tiêu dùng không biết lựa chọn công ty nào?

Công ty Diệt Côn Trùng vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng tại Sài Gòn nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung.

Để nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng thì Diệt Côn Trùng sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực diệt kiến, thực hiện dịch vụ nhanh chóng, triệt để.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, có trách nhiệm cao trong quá trình hoàn thành dịch vụ, nếu chưa dịch vụ chưa làm hài lòng quý khách chúng tôi vẫn tiếp tục làm đến khi khách hàng hài lòng.

Cung cấp dịch vụ chất lượng, sử dụng thuốc diệt kiến uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn về độ an toàn cho con người và môi trường.

Công ty Diệt Côn Trùng  sẽ giúp khách hàng tiêu diệt tất cả các loại kiến nhanh chóng, triệt để, hiệu quả ngay tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.