Dịch vụ diệt ruồi tận gốc hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Ruồi là loại côn trùng vô cùng phiền phức, chúng là một trong những tác nhân gây mất vệ sinh không gian sống, do đó diệt ruồi là vấn đề vô cùng cấp thiết. Nếu bạn không thể diệt ruồi bằng những phương pháp tại nhà hãy liên hệ dịch vụ diệt ruồi ngay tại nhà hiệu quả nhất.

Vì sao phải diệt ruồi?

vì sao phải diệt ruồi
vì sao phải diệt ruồi

Giống như những loại côn trùng khác ruồi cũng mang lại phiền toái và nguy hiểm cho sức khỏe của con người. Chính vì vậy tiêu diệt ruồi là điều vô cùng cần thiết.

Nếu trong nhà bạn xuất hiện quá nhiều ruồi thì sẽ ảnh hưởng đến môi trường sống, việc ăn ở, ngủ nghỉ cũng bị phiền toái, ruồi thường sinh sống ở cống rãnh những nơi mất vệ sinh, nếu chúng đậu vào thức ăn có thể sẽ mang theo nhiều dịch bệnh nguy hiểm cho con người.

Một số bệnh nguy hiểm do ruồi mang đến như kiết lỵ, ỉa chảy, tả, ngoài ra người bệnh còn gặp phải một số bệnh nguy hiểm nhiễm trùng mắt, mụn cóc, nấm tay chân…

Do đó nếu ruồi xuất hiện quá nhiều trong nhà bạn ngoài tầm kiểm soát của bạn thì nên tìm các dịch vụ diệt ruồi an toàn hiệu quả.

Có những dịch vụ diệt côn trùng nào?

Việc tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ diệt ruồi tận gốc với giá thành hợp lý thực sự không dễ dàng bởi trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhưng dịch vụ không tốt, hóa chất không không rõ nguồn gốc,chưa được kiểm định.

Hãy lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ diệt ruồi uy tín và chuyên nghiệp nhé, công ty diệt côn trùng DCT được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt ruồi, uy tín, chuyên nghiệp, tại đây bạn sẽ thấy có những dịch vụ diệt ruồi hiệu quả nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Diệt ruồi bằng phương pháp vật lý

diệt ruồi bằng phương pháp vật lý
diệt ruồi bằng phương pháp vật lý

Nếu ruồi nha bạn vẫn trong tầm kiểm soát được của đơn vị cung cấp dịch vụ diệt ruồi, hơn nữa nhà bạn hiện đang có con nhỏ thì Công ty diệt côn trùng DCT sẽ tư vấn bạn sử dụng các phương pháp vật lý như:

Sử dụng các dụng cụ bẫy ruồi tự chế như chai nhựa, hay sử dụng các loại máy bẫy ruồi tự động đem lại hiệu quả tích cực.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các chất kích thích khứu giác của ruồi để bẫy ruồi, hay dùng keo dính ruồi.

Dịch vụ diệt ruồi này đem lại sự an toàn hiệu quả, tuy nhiên chỉ phù hợp với những gia đình có số lượng ruồi không quá nhiều, cách này cũng không thể diệt ruồi tận gốc.

Diệt ruồi bằng phương pháp hóa học

diệt ruồi bằng phương pháp vật lý
diệt ruồi bằng phương pháp vật lý

Dùng bả ruồi

Ở xung quanh nhà bạn có thể sử dụng các loại bả để diệt ruồi, những chất hóa học này tiếp xúc với ruồi sẽ khiến ruồi chết ngay sau đó, tuy nhiên sử dụng cách này bạn nên cẩn thận nếu nhà có trẻ nhỏ, động vật nuôi trong nhà như chó mèo.

Phun hóa chất dạng sương

Nếu nhà bạn quá nhiều ruồi và không thể kiểm soát nổi bạn có thể suy nghĩ đến việc sử dụng hóa chất dạng phun sương, cách này có thể tiêu diệt ruồi đang có mặt trong nhà bạn ngay tức thì, khóa chất sau khi phun còn đọng lại sẽ hạn chế tối đa sự xâm nhập của ruồi trong một thời gian dài.

Tuy nhiên nếu nhà bạn có con nhỏ bạn nên cách ly trẻ nhỏ khỏi nhà khoảng 72 giờ, tránh trẻ hít phải hóa chất diệt ruồi.

Phun hóa chất dạng khói mù nóng

Công ty diệt côn trùng DCTb sẽ sử dụng bình phun chuyên nghiệp để phun xung quanh nhà bạn, khu vực vườn để tiêu diệt hết các loài ruồi, muỗi, ngoài ra cách này cũng giúp diệt ruồi tận gốc hiệu quả.

Ưu điểm của dịch vụ diệt ruồi

Việc sử dụng dịch vụ diệt ruồi tận gốc đem đến hiệu quả rõ rệt, nhà bạn sẽ không còn ruồi bay qua bay lại, không sợ những phiền toái mà ruồi mang đến.

Quý khách có thể chủ động lựa chọn thời gian sử dụng dịch vụ, cách này giúp khách hàng có thể sắp xếp công việc, nhà cửa để tránh hít phải hóa chất trong khi phun thuốc tại nhà, hóa chất nếu ở lượng vừa đủ sẽ không gây hại đến con người tuy nhiên mùi của chúng có thể sẽ khiến bạn thấy khó chịu.

Giá thành của dịch vụ diệt ruồi không qua cao mà đem lại hiệu quả trong thời gian dài, đây là phương pháp diệt ruồi tận gốc hiệu quả nhất hiện nay.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ diệt ruồi nào hiệu quả?

công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng nào uy tín
công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng nào uy tín

Thường thì người dân rất ít khi sử dụng dịch vụ diệt ruồi tận gốc bởi lo sợ sử dụng hóa chất không có nguồn gốc rõ ràng, có chứa thành phần gây hại cho con người tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn được dịch vụ dịch vụ diệt ruồi uy tín, chuyên nghiệp thì bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề này.

Tại công ty diệt côn trùng DCT luôn cung cấp các loại thuốc chất lượng cao và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, những thành phần hóa học này đều không gây hại tới con người.

Tại đây bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian sử dụng dịch vụ, cam kết luôn đúng giờ là tiêu chí của công ty diệt côn trùng DCT.

Khi lựa chọn dịch vụ diệt ruồi tận gốc tại công ty, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn về phương pháp diệt ruồi để nắm rõ được thông tin về phương pháp mà công ty sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt ruồi tận gốc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.