Việc Khách hàng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại công ty USA Pest Control (Website www.dietcontrung.com.vn) đồng nghĩa với việc Khách hàng đã đọc và đồng ý tuân thủ các “điều khoản sử dụng” và “chính sách bảo mật” của chúng tôi. Trường hợp Khách hàng không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào trong thỏa thuận, vui lòng không sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Diệt Côn Trùng.

Dietcontrung.com.vn có quyền bổ sung, sửa đổi nội dung trong mục “điều khoản sử dụng” và  “chính sách bảo mật” vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước. Khách hàng phải có trách nhiệm theo dõi Page “điều khoản sử dụng” và  “chính sách bảo mật” thường xuyên để nhận biết được những sự thay đổi này. Việc Khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ trên website của chúng tôi sau khi đã bổ sung các nội dung trong “điều khoản sử dụng” và “chính sách bảo mật” thể hiện rằng Khách hàng đã đọc và đồng ý tuân theo những sửa đổi.

Chúng tôi sẽ để thông báo “ Lần cập nhật gần nhất” ở cuối bài viết trong trường hợp có sự thay đổi về “điều khoản sử dụng” hoặc “chính sách bảo mật”. Dưới đây là nội dung về chính sách bảo mật của chúng tôi.

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu tại Diệt Côn Trùng nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất cho quý khách hàng. Diệt Côn Trùng cam kết chỉ sử dụng thông tin để nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Mục đích thu thập thông tin

 • Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng
 • Thông báo cho khách hàng khi có nội dung, ưu đãi mới được cập nhật
 • Giải quyết các thắc mắc hay khiếu nại phát sinh khi Khách hàng sử dụng dịch vụ của Diệt Côn Trùng
 • Quản lý việc đăng tải, bình luận của Khách hàng
 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

Các thông tin được thu thập

Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, mua hàng trên website www.dietcontrung.com.vn. Các thông tin mà chúng tôi thu thập bao gồm:

 • Họ và tên
 • Địa chỉ
 • Điện thoại
 • Email

Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin mà chúng tôi thu thập được sẽ được lưu trữ tối thiểu 2 năm. Diệt Côn Trùng chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu.

Giới hạn độ tuổi khi thu thập thông tin

Quyền riêng tư của trẻ em luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Diệt Côn Trùng không thu thập thông tin cá nhân của trẻ em dưới 18 tuổi hoặc lưu trữ bất kỳ thông tin nào mà chúng tôi xác định được là trẻ em dưới 18 tuổi.

Bảo mật thông tin cá nhân

Việc bảo mật thông tin cá nhân và các quy định riêng tư khác của Khách hàng được thực hiện theo đúng nguyên tắc sau:

 • Thông tin cá nhân của Khách hàng trên dietcontrung.com.vn được bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Chúng tôi chỉ thu thập và sử dụng thông tin khi được sự đồng ý của Khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ bất kỳ thông tin nào của khách hàng cho bên thứ 3 khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.
 • Do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền Internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Khách hàng cung cấp trên website www.dietcontrung.com.vn sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Diệt Côn Trùng không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Khách hàng, như các trường hợp Khách hàng tự ý chia sẻ thông tin với người khác.

Chúng tôi luôn hoan nghênh sự đóng góp ý kiến và phản hồi của khách hàng về “điều khoản sử dụng” và  “Chính sách bảo mật” này. Nếu có những thắc mắc liên quan vui long liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc Email.

Lần cập nhật gần nhất: 03/03/2020