TOP #10 loại thuốc diệt chuột an toàn cho vật nuôi và con người

5/5 - (1 bình chọn)

Chuột là loài gặm nhấm không chỉ phá hoại, nhà cửa mà còn gây ra rất nhiều bệnh nguy hiểm cho con người. Khi chuột xuất hiện trong nhà, rất nhiều người chọn cách sử dụng thuốc diệt chuột để tiêu diệt chúng. Để hạn chế các ảnh hưởng do chuột gây ra cho sức khỏe con người và các thiệt hại về tài sản.

Ngày nay, trên thị trường có hàng trăm loại thuốc diệt chuột được quảng cáo là tốt nhất, an toàn nhất. Điều này đã làm cho rất nhiều người tiêu dùng cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa. Và trong bài chia sẻ hôm nay, Diệt Côn Trùng xin giới thiệu đến bạn TOP 10 loại thuốc diệt chuột tốt nhất với công dụng diệt chuột siêu tốc thần thánh, bạn có thể tham khảo để lựa chọn loại thuốc tốt nhất.

Loài Chuột có thính giác, khứu giác, xúc giác phát triển mạnh nên chúng dễ dàng nhận ra các loại bẫy, vì thế, chúng ta khó có thể diệt chúng lâu dài chỉ với một phương thức. Bên cạnh phương pháp sử dụng thuốc để diệt chuột thì chúng ta có thể áp dụng các phương pháp đuổi và diệt chuột khác như:

Dưới đây là danh sách những sản phẩm thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay:

Thuốc diệt chuột Storm

Storm được sản xuất dưới dạng viên nén sản xuất tại Đức theo công nghệ hóa sinh. Storm là bả diệt chuột chống đông máu thế hệ mới với công dụng diệt chuột cực kỳ hiệu quả và đơn giản. Chuột ăn phải thuốc sẽ bị xuất huyết đường ruột, gây khát nước, và bị kích thích bởi ánh sáng. Chuột sẽ tìm đến nơi có nước để uống hoặc đến nơi có ánh sáng, ngay sau đó chúng sẽ bị xuất huyết đường ruột, não và chết ngay tại chỗ.

Điểm nổi bật của Storm chính là có chất kích thích khứu giác để dẫn dụ chuột đến ăn. Chuột sẽ chết từ 3 – 5 ngày chỉ sau 1 lần ăn bả.

Storm có bán tại các hệ thống siêu thị hoặc trên trang thương mại điện tử trực tuyến như Tiki, Lazada, Sendo, Shopee…

Thuốc diệt chuột Storm
Storm an toàn cho con người và vật nuôi vì phải ăn một liều lượng lớn so với trọng lượng cơ thể mới có thể gây ra các tác hại nghiêm trọng.
GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Thuốc diệt chuột Storm dạng viên nén Gói 20 viên 28.000 VND Ghé Shopee

Thuốc diệt chuột Dethmor

Dethmor là sản phẩm của cao cấp của hãng Earth Chemical – Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng viên với công dụng làm chuột chết từ từ khiến chúng dần mất cảnh giác với sản phẩm.

Nguyên lý hoạt động của Dethmor là khiến chuột bị xuất huyết ở mất, khi đó chuột sẽ tìm ra chỗ sáng và chết dần tại đó. Như vậy chuột không chỉ bị tiêu diệt mà bạn còn có thể dễ dàng xữ lý xác chuột chết hiệu quả.

Ưu điểm của viên diệt chuột Dethmor của Nhật là sản phẩm có mùi hương vô cùng hấp dẫn đối với loài chuột, chính vì thế mà chuột sẽ tự động tìm đến mà bạn không cần phải trộn thuốc cùng thức ăn.

Thuốc diệt chuột Dethmor
Dethmor là sản phẩm của cao cấp của hãng Earth Chemical – Nhật Bản
GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Thuốc diệt chuột dethmor Nhật Bản hộp 4 vỉ 99.000 VND Ghé Shopee

Thuốc diệt chuột Lanirat

Lanirat là một dạng bả chuột làm từ mầm gạo của Thụy Sỹ có hiệu quả đối với chuột nhắt, chuột cống,… Lanirat góp phần không nhỏ trong việc giúp con người tiêu diệt chuột một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thuốc diệt chuột Lanirat hoạt động trên nguyên lý chống đông máu, khiến cho chuột bị xuất huyết nội và chết sau đó vài ngày. Đặc biệt sản phẩm này cũng có tác dụng với loài chuột đã kháng với các loài thuốc chống đông máu cổ truyền. Làm tăng hiệu quả diệt chuột cao hơn.

Thuốc diệt chuột Lanirat
Lanirat là một dạng bả chuột làm từ mầm gạo của Thụy Sỹ có hiệu quả đối với chuột nhắt, chuột cống
GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Combo 4 Gói Thuốc Diệt Chuột Lanirat 110.000 VND Ghé Shopee

Thuốc diệt chuột Racumin

Thuốc diệt chuột Racumin là sản phẩm dạng bột được phát triển bởi hãng Bayer của Đức. Racumin là một dạng thuốc sinh hóa, không tan trong nước và là một loại thuốc chống đông máu thế hệ mới để tiêu diệt chuột hiệu quả hơn.

Trong Racumin có hoạt chất Coumatetralyl có tác dụng làm giảm đông máu khiến cho thời gian tử vong của chuột kéo dài bởi nguyên lý giảm thiểu các cục máu đông.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm chính là việc sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần rắc là đã có thể đánh bả chuột. Điều đặc biệt hơn là Racumin sẽ khiến cho chuột chết ở gần nước và ngoài sáng, giúp cho bạn dễ dàng dọn vệ sinh xác chuột.

Thuốc diệt chuột Racumin
Racumin là sản phẩm dạng bột được phát triển bởi hãng Bayer của Đức
GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Thuốc diệt chuột RACUMIN TP 0.75 200.000 VND Ghé Shopee

Thuốc diệt chuột Klerat

Klerat là một loại thuốc diệt chuột dạng bả mềm có chứa sẵn thức ăn cũng như mùi thơm dẫn dụ chuột. Klerat là sản phẩm của Syngenta – Thụy Sĩ rất được nhiều người chọn mua khi phát hiện nhà mình có chuột.

Klerat cũng là một trong những loại bả thuốc chống đông máu rất hiệu quả. Sản phẩm sử dụng hoạt chất brodifacoum khiến chuột bị xuất huyết và chết từ từ sau 3 – 5 ngày. Điều cũng có thể dễ dàng tiêu diệt được chúng.

Klerat là sản phẩm hàng đầu trong nhóm thuốc diệt chuột bởi không chỉ tính năng diệt chuột hiệu quả mà còn thể hiện ở việc sản phẩm rất an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Thuốc diệt chuột Klerat
Klerat là sản phẩm thuốc diệt chuột của Syngenta – Thụy Sĩ rất được nhiều người chọn mua
GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Thuốc diệt chuột Klerat – Syngenta Thụy Sỹ 250.000 VND Ghé Shopee

Thuốc diệt chuột Forwarat

Forwarat là một trong những thuốc diệt chuột thế hệ mới đang được nhiều người dùng. Forwarat là sản phẩm của hãng Forward International Ltd, thuộc nhà phân phối Trí Văn Nông.

Trong thuốc diệt chuột Forwarat có chứa Brodifacoum có đặc tính chống đông máu mới nhất và mạnh nhất, tiêu diệt chuột chỉ sau 1 lần ăn mồi. Chúng sẽ chết chậm từ 3 – 5 ngày kể từ khi ăn bả và những con chuột khác sẽ không nghi ngờ nên tiếp tục ăn và cũng bị diệt.

Cũng như các sản phẩm diệt chuột khác, Forwarat sẽ khiến chuột tìm đến nơi có ánh sáng, nguồn nước và chết dần. Chính vì thế nên việc dọn dẹp cực kỳ đơn giản.

Thuốc diệt chuột Forwarat
Forwarat là sản phẩm của hãng Forward International Ltd, thuộc nhà phân phối Trí Văn Nông.
GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Thuốc diệt chuột FORWARAT 0.005% thế hệ mới 35.000 VND Ghé Shopee

Thuốc diệt chuột Killrat

Killrat là một sản phẩm thuốc diệt chuột của Trí Văn Nông được sản xuất ở dạng cốm. Với khẩu hiệu “Can kill in one feeding” – có thể diệt chuột sau 1 lần ăn bả.

Trong bả diệt chuột Killrat có chứa bromadiolone một dẫn xuất của dicoumarol một trong những chất chống đông máu. Chuột bị xuất huyết ở mắt, nên sẽ tìm đến nơi có chỗ sáng, sau đó dẫn chết đi và bạn sẽ rất dễ dàng dọn xác.

Ưu điểm của sản phẩm chính là làm chuột chết từ từ nên những con chuột khác sẽ không nghi ngờ. Chúng sẽ tiếp tục dùng bả và chết số lượng lớn.

Thuốc diệt chuột Killrat
Killrat là một sản phẩm thuốc diệt chuột của Trí Văn Nông được sản xuất ở dạng cốm
GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Thuốc diệt chuột KILLRAT 35.000 VND Ghé Shopee

Thuốc diệt chuột Fokeba

Fokeba là một sản phẩm diệt chuột của Vipesco Việt Nam, là một trong những sản phẩm thuộc nhóm diệt chuột tốt nhất hiện nay. Fokeba là một chế phẩm sinh hóa có khả năng tiêu diệt loài gặm nhấm có trọng lượng dưới 0,5kg.

Trong Fokeba có Zinc phosphide một trong những thành phần làm suy giảm sức khỏe của chuột chỉ từ 30 – 60 phút ngay sau khi ăn thuốc.

Ưu điểm nổi bật của thuốc tiêu diệt chuột Fokeba chính là làm cho chuột tìm đến nơi có ánh sáng và nước và chết ngay tại đó. Giúp cho việc dọn dẹp xác chuột trở nên vệ sinh hơn và không bốc mùi.

Thuốc diệt chuột Forkeba
Fokeba là một sản phẩm diệt chuột của Vipesco Việt Nam
GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
THUỐC DIỆT CHUỘT FOKEBA (10 GÓI) 350.000 VND Ghé Shopee

Thuốc diệt chuột Ars Rat Killer

Và sẽ là một thiếu sót nếu không có Ars Rat Killer Thái Lan. Đây là một sản phẩm tiên tiến của giáo sư Ye Wenhu thuộc đại học Phúc Đơn với công nghệ diệt chuột cực kỳ mới lạ.

Trong Ars Rat Killer có thành phần Tripterygium wilfordii là một loại dược phẩm truyền thống có mùi thơm hấp dẫn chuột. Chuột sau khi ăn thuốc sẽ trở nên vô sinh giúp kiểm soát chuột tốt hơn.

Ars Rat Killer đã được pháp bán ở một số quốc gia khác như Australia, Canada, Ấn Độ, Mỹ đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Thuốc diệt chuột Ars Rat Killer
Ars Rat Killer là sản phẩm thuốc diệt chuột do Thái Lan sản xuất
GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Thuốc Diệt Chuột ARS RAT KILLER 80g – Thái Lan 55.000 VND Ghé Shopee

Thuốc diệt chuột Biorat

Biorat là một sản phẩm diệt chuột sinh học được sản xuất bởi tập đoàn Labiofarm của Cuba được biết đến với công dụng diệt chuột thần thánh hiệu quả lên đến 95%. Biorat được nhận định là an toàn với sức khỏe con người, gia súc, gia cầm và cả vật nuôi.

Thuốc diệt chuột Biorat
Biorat là một sản phẩm diệt chuột sinh học được sản xuất bởi tập đoàn Labiofarm Cuba
GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Thuốc Diệt Chuột Vi Sinh Biorat ( 20 gói ) 150.000 VND Ghé Shopee

Biorat là một loại bả đặc trưng chứa vi khuẩn gây cho chuột dịch bệnh kể từ khi ăn phải. Khoảng từ ngày thứ 3 sau khi ăn bả Biorat chuột sẽ chết dần. Với những con khỏe mạnh tiếp xúc với con bệnh cũng sẽ bị lây nhiểm và chết theo.

Điểm đặc biệt của thuốc diệt chuột Biorat chính là có chất dẫn dụ để kích thích chuột an thuốc. Sản phẩm mang đến hiệu quả diệt chuột chỉ sau 1 lần ăn thuốc.

TOP 10 loại thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay chắc chắn sẽ là một thông tin cực kỳ hữu ích cho những gia đình đang có chuột hoành hành. Chọn ngay cho mình sản phẩm được đánh giá là tốt nhất, an toàn nhất và phù hợp nhất để nhanh chóng tiêu diệt loài gặm nhấm phá phách nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.