TOP 8 phần mềm đuổi chuột trên điện thoại hiệu quả nhất hiện nay

phần mềm đuổi chuột
1.405 Đã xem

Nhắc đến chuột, mọi người sẽ nghĩ ngay đến loài động vật chuyên đi lùng sục thức ăn, phá hoại mùa màng và phát ra mùi hôi thối, khó chịu. Bạn đã quá chán ngán với việc phải sống chung với “lũ tinh ranh” này nhưng đành bó tay bởi những phương pháp bắt, bẫy truyền thống không khiến chúng mắc lừa. Vậy bạn đã nghe đến cách đuổi chuột bằng điện thoại? Đây là một phương pháp dùng phần mềm đuổi chuột hoàn toàn mới trong cuộc cách mạng 4.0 mà Công ty xử lý côn trùng– USA Pest Control giúp bạn giải quyết lũ chuột hư hỏng theo cách đơn giản, an toàn và cực kì hiệu quả.

Trên thực tế, việc đuổi chuột bằng điện thoại là sử dụng âm thanh đuổi chuột với sóng âm mà chuột cảm thấy khó chịu và sẽ rời khỏi nơi có bước sóng âm thanh này. Như vậy, không phải sử dụng các biện pháp hóa học gây ảnh hưởng sức khỏe, loài gặm nhấm này vẫn biến mất khỏi nhà bạn. Sử dụng âm thanh đuổi chuột ngày nay đã được rất nhiều các gia đình sử dụng vô cùng hiệu quả.

 30+ Cách đuổi chuột vĩnh viễn ra khỏi nhà cực hiệu quả

Mặc dù rất hiệu quả của những phần mềm đuổi chuột bằng điện thoại chỉ có thể đuổi chuột trong phạm vi nhỏ. Bạn sẽ thấy được tác dụng của phần mềm nếu có chuột xuất hiện trong nhà, tuy nhiên phương pháp này sẽ không thể ứng dụng để đuổi chuột trong vườn cây, ruộng lúa…

phần mềm đuổi chuột
Top những phần mềm diệt chuột hiệu quả nhất

Nếu có một hoặc nhiều “vị khách không mời” đến chơi nhà bạn, dù đã sử dụng rất nhiều biện pháp diệt chuột, bẫy chuột nhưng đều không hiệu quả thì còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng những phần mềm đuổi chuột trên điện thoại được chúng tôi giới thiệu dưới đây!

===> 13+ Thuốc diệt chuột an toàn, giá rẻ và hiệu quả nhất 2022

Phần mềm Anti Mouse Repeller

Phần mềm đuổi chuột Anti Mouse Repeller là một trong những phần mềm được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay. Ứng dụng này sử dụng sóng siêu âm mặc dù con người không nghe thấy nhưng loại chuột lại rất “dị ứng” và bỏ đi xa.

Phần mềm Anti Mouse Repeller sẽ phát ra những tần số âm thanh nằm trong phạm vi từ 18 – 23kHz. Được các chuyên gia nhận định là hoàn toàn không gây hại cho con người nhưng lại có thể khiến loài chuột phải sợ hãi mà rời đi khỏi nhà bạn.

Phần mềm đuổi chuột Anti Mouse Repeller hỗ trợ người dùng sử dụng các thiết bị có hệ điều hành Android. Ứng dụng này được phát triển hoàn toàn miễn phí nên rất được nhiều người dùng sử dụng để đuổi chuột ra xa nơi bạn sinh sống.

phần mềm đuổi chuột
Phần mềm Anti Mouse Repeller đuổi chuột bằng sóng siêu âm hiệu quả nhất

Phần mềm Anti Rat Sound Repeller Prank

Đây là một phần mềm đuổi chuột chuyên nghiệp được sử dụng để làm cho chuột rời đi khỏi nơi sinh sống của bạn. Ứng dụng Đuổi chuột cũng được sử dụng trên hệ điều hành Android và hoàn toàn miễn phí nên được người dùng tải và sử dụng khá nhiều.

Phần mềm Đuổi chuột có giao diện đẹp mắt và rất dễ sử dụng khi tất cả các phím chức năng đều được trình chiếu trên trang chủ của ứng dụng. Bạn có thể bật/ tắt dễ dàng đồng thời điều chỉnh mức tần số âm thanh đuổi chuột phù hợp từ 8 – 22kHz.

phần mềm đuổi chuột
Ứng dụng Anti Rat Sound Repeller Prank phần mềm đuổi chuột có giao diện dễ sử dụngPhần mềm đuổi chuột Rat And Mouse Repeller Sound

Đây là phần mềm đuổi chuột vô cùng đặc biệt trên kho ứng dụng App Store dành riêng cho điện thoại Iphone và Ipad (hệ điều hành IOS). Phần mềm Rat And Mouse Sound Repeller đặc biệt ở chỗ không sử dụng những sóng siêu âm mà sử dụng những âm thanh mà loài chuột sợ hãi để đuổi chúng ra khỏi nơi bạn sinh sống.

Phần mềm Rat And Mouse Repeller Sound đã tích hợp 15 loại âm thanh đuổi chuột MP3 có thể phát ra loa ngoài của điện thoại để đuổi chuột, bao gồm: Tiếng chuột la hét, tiếng mèo kêu, tiếng cú mèo, tiếng chó, tiếng rắn… Đây là những âm thanh của động vật mà loài chuột rất sợ nên khi phát lên lũ chuột sẽ sợ hãi và biến mất.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng này chính là việc không phát ra sóng siêu âm nhưng vẫn đuổi chuột bằng điện thoại vô cùng hiệu quả. Bạn có thể tùy chỉnh tự động tắt với những khung giờ cài đặt sẵn như 30 phút, 1 giờ, 2 giờ, 3 giờ…

phần mềm đuổi chuột
Ứng dụng Rat And Mouse Sound Repeller – phần mềm đuổi chuột trên IOS sử dụng âm thanh động vật

Phần mềm Mouse Repellent Sound

Đây là một phần mềm đuổi chuột bằng âm thanh cực kỳ hiệu quả. Trong ứng dụng này có rất nhiều các âm thanh đuổi chuột mang nhiều sóng âm với tần số phát ra khác nhau. Các tần số như 8kHz, 10kHz, 18kHz, 20kHz, 22kHz là những tần số được cài đặt sẵn. Sẽ khiến chuột “chạy mất dép” cực kỳ hiệu quả.

Phần mềm đuổi chuột ngoại tuyến 100% có thể phát ra tần số mà không cần đến kết nối mạng hay tín hiệu mạng. Giao diện rất dễ sử dụng nên bạn có thể đạt được hiệu quả ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

phần mềm đuổi chuột
Phần mềm phát âm thanh đuổi chuột Mouse Repellent Sound

Phần mềm Rat And Mouse Sound Repeller

Ứng dụng Rat And Mouse Sound Repeller là một ứng dụng đuổi chuột trên Iphone cực kỳ khác biệt. Không sử dụng các sóng âm như những phần mềm trên, ứng dụng đuổi chuột này sử dụng những âm thanh mà chuột sợ hãi để đuổi chúng đi.

Các âm thanh được cài đặt sẵn trong ứng dụng bao gồm: Tiếng chuột la hét, tiếng mèo kêu, tiếng cú mèo, tiếng chó, tiếng rắn… với hệ thống tích hợp âm thanh lên đến 15 tiếng âm thanh khác nhau.

Bạn có thể cài đặt giờ để phát những âm thanh đáng sợ này để lũ chuột sợ và bỏ đi mất. Các mốc thời gian phát âm thanh mặc định bao gồm: 30 phút, 1 giờ, 2 giờ…

phần mềm đuổi chuột
Phần mềm phát âm thanh đuổi chuột Rat And Mouse Sound Repeller

Phần mềm Ultrasound Anti Rat Repellent

Dành riêng cho hệ điều hành IOS là phần mềm Ultrasound Anti Rat Repellent sử dụng bước sóng âm tác động lên thính giác của chuột tạo ra cảm giác khó chịu khiến chúng phải rời đi nhanh chóng khỏi ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, các sóng âm của phần mềm Ultrasound Anti Rat Repellent còn làm giảm năng giao phối và sinh sản của chuột mà không ảnh hưởng đến con người và vật nuôi trong nhà.

phần mềm đuổi chuột
Phần mềm Ultrasound Anti Rat Repellent làm giảm khả năng sinh sản và giao phối của chuột

Phần mềm Rat Repellent Professional – Anti Pest & Rodent Pro

Với ứng dụng này, người dùng có thể tác động đến những hang ổ khó tìm nhất của chuột. Rat Repellent Professional cho phép người dùng điều chỉnh mức âm thanh phù hợp với tai người, linh hoạt tần số âm thanh trong từng thời điểm khác nhau, tần số âm thanh sẽ giao động trong khoảng 0 – 22 kHZ.

phần mềm đuổi chuột
Rat Repellent Professional cho phép người dùng điều chỉnh mức âm thanh phù hợp với tai người

Phần mềm Anti Rat & Mice Repellent – Get Rid Of Annoying Rats

Phần mềm Anti Rat & Mice Repellent có tần số âm thanh giao động từ 10 – 19 kHZ, đây là mức sóng khiến chuột cảm thấy khó chịu và phải bỏ đi nhanh chóng. Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, cách sử dụng và điều chỉnh sóng âm đơn giản. Phần mềm phát ra sóng âm đặc biệt an toàn cho tai người và vật nuôi trong nhà nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Mặc dù không thể diệt chuột tận gốc nhưng việc sử dụng phần mềm đuổi chuột cũng đã khiến bọn chuột phải rời đi mang đến cho bạn cuộc sống bình yên và an toàn về sức khỏe. Phương pháp đuổi chuột bằng điện thoại chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đã tìm đủ cách nhưng vẫn không đuổi hết được loài gặm nhấm. Ngoài ra, nếu bạn mong muốn có một biện pháp đuổi chuột đi nhanh chóng  và triệt để hãy liên hệ đến Công ty USA Pest Control. Với bề dày hơn 70 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, theo học nhiều chương trình và khóa học nâng cao đảm bảo quá trình triển khai diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh cũng như vật nuôi của gia đình bạn. Kèm với đó là một mức giá vô cùng phải chăng, cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt chuột tận gốc hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết!

Công ty USA Pest Control

Trụ sở chính606/64 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TP.HCM: Tầng 46 tháp tài chính Bitexco , số 2 Hải Triều, Quận 1, P.Đa Kao, Quận 1,HCM

Hà Nội: Tầng 13 tháp Hà Nội Tower , 49 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

USA: 2318 Parker Ave., Silver Spring, Maryland City , USA – Phone: (866) 262-9125

Hotline 24/7: 09.7474.1196

Email: USA@dietcontrung.com.vn

Website: https://dietcontrung.com.vn/ 

Công ty dịch vụ diệt chuột tại nhà TPHCM – USA Pest Control

Dịch vụ diệt chuột tại nhà TPHCM - USA Pest Control là giải pháp diệt...

Công ty dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội tận gốc, hiệu quả 100%

Công ty USA Pest Control hiện đang cung cấp dịch vụ diệt chuột tại Hà...

13+ Thuốc diệt chuột an toàn, giá rẻ và hiệu quả nhất 2022

Thuốc diệt chuột đang được nhiều người quan tâm, tìm kiếm và sử dụng để...

Tìm hiểu về các loại chuột phổ biến ở Việt Nam hiện nay

Các loại chuột phá hoại thực phẩm của chúng ta trên cánh đồng, vườn cây...

Loài chuột: những sự thật thú vị có thể bạn chưa biết

Loài chuột phá hoại thực phẩm của chúng ta trên cánh đồng, vườn cây ăn...

Mua thuốc diệt chuột tại TPHCM ở đâu uy tín? USA Pest Control

Mua thuốc diệt chuột tại TPHCM ở đâu? Bạn đang đau đầu vì bị chuột...