TOP #10 keo dính chuột siêu dính tái sử dụng nhiều lần tốt nhất

Keo dính chuột tốt nhất
2.261 Đã xem

Sử dụng thuốc diệt chuột khiến bạn lo lắng về sự độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nhưng lũ chuột cứ hoành hành làm cuộc sống của bạn đảo lộn hoàn toàn, và bạn cần phải có biện pháp để bắt chúng. Vậy thì sẽ không có giải pháp nào tiện dụng và an toàn bằng cách sử dụng keo dính chuột. Ưu điểm của phương pháp này chính là sử dụng cách bắt vật lý, không chất độc, hóa học và không gây ô nhiễm môi trường.

Keo dính chuột là loại bẫy để bắt sống chuột hiệu quả nhất, nên được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng. Cũng chính vì điều này mà thị trường đã xuất hiện rất nhiều các sản phẩm keo bẫy chuột. Và để chọn được sản phẩm phù hợp, Công ty diệt côn trùng uy tín – USA Pest Control xin chia sẻ đến bạn TOP 10 sản phẩm keo bẫy dính chuột tốt nhất hiện nay.

Keo bẫy chuột Minh Phương

Keo bắt chuột Minh Phương siêu dính có màu nâu, sản phẩm không có mùi, không độc hại và không ảnh hưởng đến môi trường. Keo bẫy chuột Minh Phương giúp bạn bắt sống các loại chuột từ nhỏ đến trung bình một cách dễ dàng. Keo siêu dính Minh Phương có thể sử dụng được nhiều lần và hiệu quả không thay đổi.

 30+ Cách đuổi chuột vĩnh viễn ra khỏi nhà cực hiệu quả

Ưu điểm của sản phẩm chính là chất keo siêu dính, khi chuột đã bị dính bẫy càng vùng vẫy sẽ càng dính chặt. Đồng thời chuột sẽ phát ra những tiếng kêu để chuột khác đến cứu như vậy bạn sẽ có thể bắt được nhiều chuột hơn.

GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Keo dính chuột hộp Minh Phương (117 Gram 1 hộp) 6.000 VND Ghé Shopee
keo dính chuột siêu dính
Keo bẫy chuột Minh Phương – Chặn đứng đường lui của loài gặm nhấm

Bẫy keo dính chuột An Sinh

An Sinh là sản phẩm thuộc hãng Daeball của Hàn Quốc. Lớp keo dày trong suốt không có tạp chất, không mùi và không độc hại. Sản phẩm có độ dính cao nên có thể tái sử dụng nhiều lần và có thể dùng được lâu khi đã mở ra nếu bảo quản tốt.

GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Keo bẫy dính chuột An Sinh – Green 23.000 VND Ghé Shopee

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là có nhiều loại sử dụng để bắt nhiều loại chuột có kích thước khác nhau. An Sinh có 4 loại: Blue, Green, Star, Gold sử dụng để bẫy các loại chuột khác nhau:

An Sinh Blue: Sử dụng giấy bìa cứng dùng để bắt các loại chuột nhỏ.

An Sinh Green và Star: Sử dụng gỗ cứng dùng để bắt chuột vừa.

An Sinh Gold: Sử dụng gỗ cứng loại lớn để bắt chuột to.

===> 13+ Thuốc diệt chuột an toàn, giá rẻ và hiệu quả nhất 2022

keo dính chuột siêu dính
Bẫy chuột An Sinh có độ dính cao, không độc hại

Keo dính chuột Hoàng Gia

Thương hiệu Hoàng Gia được biết đến với độ dính cực cao. Keo có màu trong suốt không mùi và không gây độc hại cho môi trường và cho sức khỏe con người. Vỏ bẫy dính chuột Hoàng Gia làm bằng gỗ ép cứng cáp giúp bẫy các loại chuột trung bình và nhỏ cực kỳ hiệu quả.

GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
KEO DIỆT CHUỘT HOÀNG GIA VIP (COMBO 2 CHIẾC) 45.000 VND Ghé Shopee

Sản phẩm keo dán chuột Hoàng Gia không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ thời tiết (Không chảy khi nóng, không khô khi lạnh). Với lớp keo dày siêu dính, sản phẩm sau khi sử dụng có thể gỡ bỏ chuột và tái sử dụng nhiều lần.

keo dính chuột siêu dính
Keo dính Hoàng Gia – Cực dính, Chuột không còn đường “tẩu thoát”

Keo dán chuột Đại Lộc

Keo dán chuột Đại Lộc là hàng Việt Nam, với đặc tính dính chuột cực kỳ hiệu quả. Sản phẩm luôn được người tiêu dùng chọn lựa để bắt sống loài gặm nhấm phá phách nhà cửa. Sản phẩm có đặc tính không màu, không mùi, thân thiện với môi trường và hoàn toàn không bị ảnh hưởng ở các điều kiện thời tiết.

GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Keo Dán Chuột – Keo Bẫy Chuột Đại Lộc ( Dùng Được Nhiều Lần ) 7.000 VND Ghé Shopee

Keo bẫy chuột Đại Lộc có thể tái sử dụng nhiều lần bởi độ dính rất cao. Sản phẩm có dạng miếng keo dán sẵn tiện dụng và dạng lon để bạn có thể tự chế tạo giúp bắt những loài chuột có kích thước lớn hơn.

keo dính chuột siêu dính
Keo dán chuột Đại Lộc tái sử dụng nhiều lần, mang lại hiệu quả cao

Keo bẫy chuột Korea Catch Mouse

Keo bẫy chuột Korea Catch Mouse có xuất xứ Hàn Quốc. Sản phẩm có mùi thơm nhẹ, dễ chịu khiến thu hút được loài chuột. Sản phẩm có lớp keo dính siêu chắc gấp 2 lần các sản phẩm dính chuột thông thường và không bị chảy ở nhiệt độ phòng nên có thể tái sử dụng nhiều lần.

GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Keo bẫy chuột Korea Catch Mouse (10 miếng) 58.000 VND Ghé Shopee

Không chỉ bẫy chuột, keo bẫy chuột Korea Catch Mouse có thể bẫy một số loại côn trùng nhỏ khác như ruồi, gián… Miếng dính Korea Catch Mouse có đế dày nên khi bị dính bẫy loài gặm nhấm cũng không thể nào cắn tấm bìa để thoát thân.

keo dính chuột siêu dính
Keo bẫy chuột Korea Catch Mouse dính chắc gấp 2 lần so với sản phẩm thông thường

Dũng sĩ diệt chuột An Phát

Keo dính chuột An Phát là sản phẩm chính hãng của công ty TNHH Thương Mại An Phát – Hải Dương. Keo bẫy chuột An Phát có chất keo màu nâu loại hộp giấy thích hợp cho cả chuột to và chuột nhỏ. Sản phẩm không mùi, không độc hại, hoàn toàn thân thiện với môi trường.

GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
SET 5 MIẾNG KEO DÍNH CHUỘT SIÊU DÍNH AN PHÁT – DŨNG SỸ DIỆT CHUỘT 70.000 VND Ghé Shopee

Sản phẩm có ưu điểm tái sử dụng nhiều lần bởi chất keo siêu dính, đồng thời trong bẫy cũng có sẵn mồi chiêu dụ chuột đến nên cách sử dụng để bẫy chuột cũng rất đơn giản.

keo dính chuột siêu dính
Keo dính chuột An Phát – Loại bỏ loài gặm nhấm đáng ghét trong “một nốt nhạc”

Keo siêu dính Đạt Phong

Keo dính chuột Đạt Phong có mùi thơm nhẹ dễ chịu cũng là cách để chiêu dụ chuột vào bẫy một cách dễ dàng. Keo dán chuột Đạt Phong có độ dính siêu chặt gấp 2 lần những miếng dán chuột thông thường nên khi chuột dính bẫy càng vùng vẫy thì độ dính sẽ càng cao.

GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Keo dính chuột siêu dính Đạt Phong 1 hộp 7.000 VND Ghé Shopee

Sản phẩm keo dán chuột Đạt Phong cực kỳ tiết kiệm khi chuột mắc bẫy có thể gỡ bỏ chuột và tái sử dụng nhiều lần. Đồng thời sản phẩm không bị chảy ở nhiệt độ phòng bình thường giúp cho keo dính luôn phát huy được công dụng của mình một cách hiệu quả nhất.

keo dính chuột siêu dính
Keo dính chuột Đạt Phong chiêu dụ chuột bằng mùi thơm nhẹ nhàng

Keo bẫy chuột Phong Dung

Keo bẫy chuột Phong Dung đảm bảo an toàn sức khỏe, không độc hại và không gây ảnh hưởng môi trường đã được viện Pasteur kiểm nghiệm. Keo dán chuột Phong Dung có độ dính tuyệt vời, giúp bạn có thể bắt được một số loại chuột có kích thước nhỏ như chuột nhắt.

GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Keo bẫy chuột Phong Dung 15.000 VND Ghé Shopee

Keo bẫy chuột Phong Dung có 2 loại: Miếng dán bẫy chuột mang đến sự tiện dụng chỉ cần mở ra là có thể sử dụng ngay. Lon keo dán giúp bạn tự chế sản phẩm dính chuột và bắt những con chuột có kích thước to hơn.

keo dính chuột siêu dính
Keo bẫy chuột Phong Dung có kiểm định an toàn, tiêu diệt chuột nhanh chóng

Keo bẫy chuột Mouse & Rat Glue Traps

Keo dính chuột Hàn Quốc Mouse & Rat Glue Traps đảm bảo 4 tiêu chí không: Không màu, không mùi, không độc hại và không gây ô nhiễm môi trường. Đây cũng là một trong những sản phẩm keo bẫy chuột xuất xứ Hàn Quốc và bán chạy nhất tại Việt Nam.

GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Keo Dính Chuột Mouse & Rat Glue Traps Siêu Dính 15.000 VND Ghé Shopee

Lượng keo trong bẫy Mouse & Rat Glue Traps khá nhiều nên bạn có thể tái sử dụng nhiều lần. Sản phẩm hoàn toàn thích hợp với nhiệt độ thời tiết, không chảy khi trời nóng và không khô khi trời lạnh.

keo dính chuột siêu dính
Mouse & Rat Glue Traps – Dính chặt mọi con chuột

Keo bẫy chuột Catch Mouse Germany

Catch Mouse Germany là keo bẫy chuột sử dụng công nghệ Đức. Sản phẩm có mùi thơm nhẹ nên có thể chiêu dụ được nhiều chuột vào bẫy hơn. Ngoài việc bẫy chuột, sản phẩm còn có thể bắt một số loài côn trùng khác như ruồi, gián, kiến…

GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Keo dán chuột bẩy chuột Germany Sticky Rat Traps giá tốt 3.800 VND Ghé Shopee

Miếng dán chuột Mouse Germany có kích thước lớn làm tăng diện tích tiếp xúc của chuột, khiến chúng càng vùng vẫy thì càng bị dính chặt. Sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần và đặc biệt lớp keo không bị biến đổi khi điều kiện thời tiết thay đổi.

keo dính chuột siêu dính
Catch Mouse Germany chuột càng vùng vẫy càng mắc chặt bẫy

Keo dính chuột ngày nay được xem là phương pháp diệt chuột an toàn đối với môi trường và cả sức khỏe con người. Sử dụng bẫy keo để bắt chuột còn hạn chế được mùi hôi do chuột chết gây ra, đồng thời cũng là một phương pháp nhân đạo khi bạn muốn đuổi chuột ra khỏi nhà. Hãy chọn cho mình sản phẩm phù hợp để loài gặm nhấm không còn xuất hiện trong nhà và khiến bạn đau đầu nữa.

Ngoài dùng keo dính chuột để diệt chuột, bạn có thể tìm đến các công ty chuyên diệt loại động vật phá phách này. Hiện nay Công ty USA Pest Control là một trong những đơn vị hàng

đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại. Chúng tôi có nguồn gốc từ Mỹ với kinh nghiệm hơn 70 năm nên từng khâu triển trai đều đạt quy chuẩn nghiêm ngặt AIB, BRC, ISO, GMP,… nhưng lại có mức giá hợp lý.

Công ty cung cấp dịch vụ diệt chuột cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ khác nhau, từ nhà ở dân dụng đến công trình nhà hàng, khu trung tâm thương mại,… đều được công ty xử lý nhanh gọn và tận gốc. Chưa hết, đội ngũ kỹ thuật viên đều trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt, theo học nhiều chương trình và thực chiến nhiều năm nên quy trình triển khai nhanh gọn, an toàn, không gây hại đến con người và môi trường.

Công ty USA Pest Control

Trụ sở chính606/64 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TP.HCM: Tầng 46 tháp tài chính Bitexco , số 2 Hải Triều, Quận 1, P.Đa Kao, Quận 1,HCM

Hà Nội: Tầng 13 tháp Hà Nội Tower , 49 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

USA: 2318 Parker Ave., Silver Spring, Maryland City , USA – Phone: (866) 262-9125

Hotline 24/7: 09.7474.1196

Email: USA@dietcontrung.com.vn

Website: https://dietcontrung.com.vn/ 

Công ty dịch vụ diệt chuột tại nhà TPHCM – USA Pest Control

Dịch vụ diệt chuột tại nhà TPHCM - USA Pest Control là giải pháp diệt...

Công ty dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội tận gốc, hiệu quả 100%

Công ty USA Pest Control hiện đang cung cấp dịch vụ diệt chuột tại Hà...

13+ Thuốc diệt chuột an toàn, giá rẻ và hiệu quả nhất 2022

Thuốc diệt chuột đang được nhiều người quan tâm, tìm kiếm và sử dụng để...

Tìm hiểu về các loại chuột phổ biến ở Việt Nam hiện nay

Các loại chuột phá hoại thực phẩm của chúng ta trên cánh đồng, vườn cây...

Loài chuột: những sự thật thú vị có thể bạn chưa biết

Loài chuột phá hoại thực phẩm của chúng ta trên cánh đồng, vườn cây ăn...

Mua thuốc diệt chuột tại TPHCM ở đâu uy tín? USA Pest Control

Mua thuốc diệt chuột tại TPHCM ở đâu? Bạn đang đau đầu vì bị chuột...