Công ty dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội tận gốc, hiệu quả 100%

Dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội
1.196 Đã xem

Công ty USA Pest Control hiện đang cung cấp dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội uy tín. Bạn có nhu cầu hãy kết nối với chúng tôi để được phục vụ chu đáo. Hầu như mọi khách hàng từng hợp tác dịch vụ diệt chuột đều đánh giá cao về thái độ làm việc tận tâm, hiệu quả công việc tốt nhất.

Tại sao cần phải tiến hành diệt chuột tận gốc tại Hà Nội?

Ngày càng nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ diệt chuột. Bởi chúng đã gây ra nhiều bất lợi trong quá trình sinh hoạt và sản xuất của con người. Điển hình như việc cắn phá các vật dụng trong gia đình, phá hoại dây cáp điện, gây cháy nổ, hư hỏng công trình. Hơn hết, loài gặm nhấm này còn làm hư hỏng nhiều sách vở, quần áo, tài liệu quan trọng.

Không những vậy, chuột có thể lây nhiễm 35 bệnh nguy hiểm cho con người. Trong đó nhất định phải kể đến như dịch hạch, viêm phổi, sốt xuất huyết, vàng da,… Nguy hiểm hơn cả, tất cả các bệnh kể trên chưa có vắc xin phòng ngừa. Chính vì vậy, chúng ta cần phải tiêu diệt loài gặm nhấm này càng sớm càng tốt.

dịch vụ diệt chuột tại hà nội
Cần tiêu diệt chuột tận gốc để bảo vệ sản xuất và sức khỏe

Một số cách bẫy chuột tại nhà Hà Nội phổ biến hiện nay

Dễ nhận thấy, những nguy hại từ loài chuột là không thể phủ nhận. Hiểu được điều này, nhiều người đã nhanh chóng áp dụng cách bẫy để tiêu diệt loài vật đáng ghét này. Cụ thể như sau:

  • Dùng hóa chất diệt chuột: Áp dụng cho khu vực đồng ruộng, khách sạn, nhà máy,… nơi tập trung số lượng lớn chuột trú ngụ. Tuy nhiên, cách này không mang lại hiệu quả cao vì nếu không tuân thủ đúng liều lượng sẽ giúp chuột quen mùi, kháng thuốc.
  • Bẫy chuột: Phương pháp này đã được ứng dụng từ lâu, hiệu quả chưa cao. Bởi người sử dụng có thể đặt bẫy sai hướng, sử dụng sai cách.
  • Dùng keo dính: Cách này áp dụng khi bạn muốn bắt chuột, diệt chuột ngay tại nhà. Phương pháp kể trên không gây tốn kém nhưng chỉ thành công với các loài chuột nhỏ, chuột đồng.
  • Dùng bẫy điện: Cách làm này rất nguy hiểm có thể gây hại đến tính mạng của con người.

==> Xem thêm: 30+ Cách đuổi chuột hiệu quả ngay tại nhà

dịch vụ diệt chuột tại hà nội
Bẫy chuột là một trong những cách được sử dụng phổ biến hiện nay

Công ty dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội an toàn, hiệu quả – USA Pest Control

USA Pest Control được biết đến là một trong những công ty diệt chuột tại Hà Nội uy tín. Chúng tôi với nền tảng từ Hoa Kỳ, đã hoạt động trong lĩnh vực hơn 70 năm về dịch vụ diệt côn trùng và được sự tin tưởng của hàng trăm ngàn khách hàng toàn cầu – cam kết mang lại cho khách hàng phương án hữu hiệu nhất. Đồng thời, bạn còn yên tâm về vấn đề an toàn sức khỏe, vật nuôi cũng như môi trường sống xung quanh.

dịch vụ diệt chuột tại hà nội
USA Pest Control có dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội an toàn, hiệu quả

Dưới đây là các điểm mạnh của công ty dịch vụ diệt chuột Hà Nội USA Pest Control:

Đơn vị diệt chuột Hà Nội uy tín

Công ty diệt chuột Hà Nội USA Pest Control đã có kinh nghiệm hơn 70 năm trong ngành kiểm soát dịch hại toàn cầu. Tính đến nay công ty đã phủ rộng tên tuổi đến 25 quốc gia trên Thế giới như Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Hà Lan, Nhật,… Chất lượng đạt chuẩn cùng nhận được sự công nhận từ các cơ quan ban ngành là điều góp phần tạo thêm uy tín cho USA Pest Control.

Dịch vụ diệt chuột Hà Nội
Công ty đuổi chuột Hà Nội USA Pest Control được nhiều báo đài đăng tin

Đội ngũ kỹ thuật dày dặn chuyên môn

Không khó để nhận thấy có rất nhiều nơi triển khai dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội. Tuy nhiên, USA Pest Control là lựa chọn đáng cân nhắc. Mọi cá nhân kỹ thuật viên đều phải trải qua đào tạo nghiêm ngặt, tham gia triển khai nhiều công trình thực tế.

Dịch vụ diệt chuột Hà Nội
Mọi nhân viên đều có chứng chỉ hành nghề

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, am hiểu về lĩnh vực này. Chúng tôi nắm rõ mọi loài chuột tại Hà Nội cũng như đặc tính và khả năng sinh sản của chúng. Với mỗi loại chuột cũng như khu vực cần diệt chuột mà sẽ có các phương pháp đuổi chuột phù hợp.

Dịch vụ diệt chuột Hà Nội đạt chuẩn

USA Pest Control có dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn ISO điển hình như sau:

  • Áp dụng phương pháp xử lý chuột tiên tiến, hiện đại. Tiến hành đặt bẫy cơ dạng đập trong hộp, keo chuột đặt bên trong để đảm bảo độ an toàn.
  • Sử dụng các loại thuốc diệt chuột khiến con vật không chết ngay mà tử vong sau vài ngày.
  • Các sản phẩm thuốc diệt chuột đều được nhập khẩu từ những tập đoàn uy tín hàng đầu thế giới như Bayer, Syngenta, Bafs,…
Dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội
Chỉ sử dụng hóa chất được cấp phép, thiết bị tiên tiến

===> 13+ Thuốc diệt chuột an toàn, giá rẻ và hiệu quả nhất 2022

Công ty diệt chuột Hà Nội hiệu quả & uy tín

Xuyên suốt quá trình hoạt động tại Việt Nam, công ty dịch vụ diệt chuột Hà Nội USA Pest Control đã đạt được nhiều tiêu chuẩn dịch vụ. Cùng được các hiệp hội kiểm soát côn trùng trên quốc tế công nhận là thành viên.

Dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội
Được vinh danh và đánh giá dịch vụ đạt chuẩn

Diệt chuột Hà Nội sạch 100% được nhiều khách hàng tín nhiệm

Ngoài ra, USA Pest Control thường xuyên nghiên cứu và cập nhật những phương pháp xử lý động vật gây hại. Vì thế, chúng tôi liên tục áp dụng các kỹ thuật mới nhất, tính toán kỹ lưỡng. Đặc biệt, công ty chỉ thực hiện khi có xác nhận, đồng ý từ khách hàng. Vì thế mà chúng tôi đã và đang là đối tác diệt chuột Hà Nội cho nhiều hộ gia đình đến các thương hiệu, tập đoàn lớn nhỏ.

Dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội
Khách hàng diệt chuột Hà Nội của chúng tôi

Theo dõi diệt chuột tận gốc

Chuột là một trong những loài động vật gây hại có khả năng sinh sản rất nhanh chóng. Vì thế để diệt chuột Hà Nội được tận gốc, chúng tôi sẽ lắp thêm các thiết bị theo dõi chuyên dụng, để quan sát và xử lý nhanh chóng khi có chuột xuất hiện. Đồng thời chúng tôi luôn có biên bản kèm biểu đồ cụ thể đánh giá tình trạng chuột rõ ràng cho khách hàng.

Dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội
Theo dõi liên tục tránh chuột quay lại

Bảo hành dịch vụ diệt chuột Hà Nội lâu dài

USA Pest Control cam kết diệt chuột hiệu quả, bảo hành từ 1 – 5 năm. Hơn thế nữa, chúng tôi còn giúp các công trình phòng chống chuột trong thời gian dài từ 8 – 10 năm. Mức phí mà bạn nhận lại đảm bảo cạnh tranh hơn hẳn so với các địa chỉ khác.

Tư vấn tận tâm, triển khai chuyên nghiệp

Với tinh thần đặt khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi đào tạo đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp để luôn nhanh chóng đón nhận thông tin. Và đẩy nhanh tiến độ triển khai dịch vụ diệt chuột Hà Nội tận gốc tại nhà để trả lại khu vực sạch đẹp cho khách hàng.

Dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội
Liên hệ để chúng tôi tư vấn dịch vụ diệt chuột Hà Nội ngay hôm nay

Các dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội USA Pest Control cung cấp

Dễ nhận thấy, việc tiêu diệt loài chuột gây hại là điều nên làm và cần được thực hiện càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, bạn không biết nên kết nối với địa chỉ nào? Thay vì thắc mắc khách hàng có thể kết nối với công ty diệt chuột Hà Nội USA Pest Control ngay hôm nay.

Chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội uy tín cho mọi đối tượng khách hàng như:

  • Cá nhân: Diệt chuột hiệu quả cho hộ gia đình, nhà ở, văn phòng, chung cư,…
  • Doanh nghiệp: nhận diệt chuột tận gốc – siêu nhanh cho các nhà hàng, khách sạn, kho xưởng, trung tâm thương mại,… không còn lo ngại vấn đề chuột cắn phá.
  • Cơ sở sản xuất: Nhà máy, kho hàng, xí nghiệp, khu công nghiệp,… luôn an toàn, sạch sẽ, tránh xa tình trạng phá hoại của chuột.

Hình ảnh công ty USA Pest Control triển khai dịch vụ diệt chuột Hà Nội:

Dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội
USA Pest Control cung cấp dịch vụ diệt chuột cho nhà anh Hòa tại Long Biên Hà Nội
Triển khai diệt chuột, thu gom xác chuột nhà chị Vân ở Bắc Từ Liêm Hà Nội
Triển khai diệt chuột, thu gom xác chuột nhà chị Sơn ở Thanh Xuân, Hà Nội
Lắp hộp và bả diệt chuột cho nhà chị Thủy ở Đống Đa Hà Nội
Lắp bẫy diệt chuột nhà anh Quang Hà Nội
Lắp hộp và bả diệt chuột cho chị An tại Hai Bà Trưng Hà N

Bảng giá dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội của USA Pest Control

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng dự trù chi phí diệt chuột, USA Pest Control sẽ cung cấp bảng giá chi tiết dưới đây:

Khu vực Giá dịch vụ diệt chuột
Diệt chuột hộ gia đình Hà Nội 1.000.000 – 2.500.000 đồng/gói
Diệt chuột Khách sạn Hà Nội 2.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng
Diệt chuột Nhà hàng Hà Nội 2.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng
Diệt chuột Công ty Hà Nội 2.000.000 – 10.000.000 đồng/tháng
Diệt chuột Resort, Villa Hà Nội 2.000.000 – 10.000.000 đồng/tháng.
Diệt chuột Quán cà phê Hà Nội 2.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng.
Diệt chuột Nhà máy, xí nghiệp Hà Nội 2.000.000 – 10.000.000 đồng/tháng.

Trên đây là mức giá dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, thông tin chi tiết còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ phá hoại, diện tích xử lý, vị trí địa lý, tiêu chuẩn kiểm soát,… Do vậy, muốn nhận lại thông tin chính xác khách hàng hãy kết nối tới USA Pest Control ngay hôm nay.

Dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội
Tư vấn chi tiết kèm báo giá dịch vụ diệt chuột tốt nhất Hà Nội

Công ty USA Pest Control tự hào có dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội uy tín. Khách hàng muốn được phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp hãy kết nối với chúng tôi. Công ty không chỉ cam kết về chất lượng, an toàn mà còn mang lại cho bạn sự hài lòng, thoải mái. Đặc biệt với những khách hàng lớn cần dịch vụ diệt chuột định kỳ tại Hà Nội, chúng tôi luôn có thêm chiết khấu cũng như ưu đãi tốt.

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội của USA Pest Control

Sở dĩ USA Pest Control có thể mang lại dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội hiệu quả là nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau:

Chuyên viên tiến hành khảo sát thực tế

Ngay khi nhận yêu cầu diệt chuột tại Hà Nội đội ngũ chuyên viên của công ty sẽ tới tận nơi khảo sát. Theo đó, chúng tôi phân tích rõ các loại chuột có trong khu vực, nơi ẩn nấp, hang ổ, đường đi, thức ăn,… Đồng thời, bạn cũng nhận được thông tin về mật độ chuột sinh sống.

Mục đích của việc làm trên nhằm đánh giá tổng quát, đưa ra phương pháp diệt trừ phù hợp. Đồng thời, chúng tôi cũng tính toán lượng thuốc, báo giá chính xác cho khách hàng.

Dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội
Chuyên viên của công ty USA Pest Control đến tận nơi khảo sát thực tế tình hình chuột phá hoại

Lắp đặt hệ thống hộp bẫy chuột và trạm chuột

Dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội do công ty USA Pest Control triển khai sẽ bao gồm việc xử lý, vệ sinh và ngăn chặn. Theo đó, chúng tôi tiến hành thực hiện với 3 vòng bảo vệ như sau:

3 vòng bảo vệ khi lắp đặt hệ thống bẫy chuột Chi tiết
Vòng thứ nhất – Lắp đặt hệ thống bẫy cố định ở khu vực tường rào, bên trong các hộp bẫy chứa các loại thuốc diệt chuột chuyên dụng, bên ngoài có khóa để đảm bảo an toàn.

– Tùy vào từng môi trường và diện tích cụ thể chúng tôi sẽ đặt bẫy chuột khoảng 15 – 20m/bẫy.

– Bố trí bẫy ở các nơi cây cối rậm rạp, cống rãnh, đất trống, nơi ẩn nấp.

Vòng thứ hai – Dùng bấy cỗ định, bên trong có các bẫy đập, thuốc, bả, keo và đế dính chuột.

– Bố trí bên ngoài dọc chân tường, bên hông của các cửa kho, bên ngoài nhà máy,

Vòng thứ ba – Sử dụng các bẫy hộp bên trong có chứa mối và keo dính để bắt sống chuột.

– Thiết lập bảng cảnh báo và đánh số thứ tự để dễ dàng kiểm soát.

– Đối với bẫy đặt trong nhà khoảng 10 – 15m/bẫy, khu vực bên ngoài từ 15- 30m/bẫy.

– Bố trí bẫy duy nhất một lần, sử dụng trong suốt thời gian ký kết hợp đồng, chi phí về số lượng bẫy công ty chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

– Khách hàng có nhiệm vụ bảo quản các bẫy hộp, số lượng cụ thể sẽ được vẽ trên sơ đồ.

Dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội
Chi tiết phương pháp diệt chuột tại Hà Nội mới nhất của USA Pest Control
Dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội
Sơ đồ bẫy chuột IPM khiến chuột tại Hà Nội không còn đường lui

Kiểm tra, thu gom xác chuột đã chết định kỳ

Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra và thay mồi khi thấy số lượng bả đã được sử dụng. Chúng tôi cũng thu gom xác chuột ra khỏi khu vực sau mỗi lần xử lý. Thông thường, con vật sẽ đến những nơi có nguồn nước như cống rãnh, hố ga,… để chết. Tiếp đến, chúng tôi thực hiện vệ sinh, quét sạch bụi tại bẫy hộp mang lại không gian sạch sẽ. Bạn cũng thêm yên tâm về tình trạng chuột chết được xử lý nhanh chóng, tránh gây ra mùi hôi thối.

Dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội
USA Pest Control tiến hành thu gom xác chuột đã chết

Giải đáp thắc mắc của khách hàng

Có nên chọn dịch vụ diệt chuột Hà Nội giá rẻ nhất không? 

Tâm lý của đa phần khách hàng là luôn thích rẻ, tuy nhiên chất lượng sẽ luôn đi đôi với giá thành. Để diệt chuột hiệu quả và kiểm soát chuột không quay lại thì cần hợp tác với những công ty diệt chuột uy tín. Đảm bảo có đầy đủ các yếu tố như: phương pháp diệt chuột, hóa chất, vật tư thiết bị, nhân viên kỹ thuật, chi phí đi lại, mạng lưới chi nhánh. Nếu chỉ thiếu một trong những yếu tố trên rất khó để diệt chuột tận gốc Hà Nội.

Chế độ bảo hành của dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội? 

Khác với các đơn vị khác, công ty diệt chuột USA Pest Control chúng tôi sẽ bảo hành 6 – 12 tháng, đảm bảo bạn sống vui khỏe mà không lo chuột quay trở lại ngôi nhà của bạn.

Dịch vụ diệt chuột Hà Nội có tốn nhiều tiền không? 

Chi phí diệt chuột Hà Nội sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: tỉnh hình chuột phá hoại, loại chuột và số lượng, diện tích nơi cần xử lý, số lượng thiết bị và hóa chất cần để diệt,…. vì thế hãy liên hệ với chúng tôi để có bộ phận kỹ thuật khảo sát miễn phí và báo giá dựa trên tình hình thực tế.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp độc giả biết được công ty dịch vụ diệt chuột Hà Nội an toàn hiệu quả. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy kết nối đến đến đơn vị diệt chuột USA Pest Control để nhận thêm tư vấn và báo giá mới nhất.

Các dịch vụ liên quan khác

Dịch vụ diệt côn trùng Dịch vụ diệt mối Dịch vụ diệt gián Dịch vụ diệt muỗi
Dịch vụ diệt kiến Dịch vụ diệt kiến ba khoang Dịch vụ diệt ruồi Dịch vụ diệt rệp giường
Dịch vụ bọ chét Dịch vụ diệt mọt Dịch vụ diệt rắn Dịch vụ diệt chuột

Công ty USA Pest Control

Trụ sở chính606/64 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TP.HCM: Tầng 46 tháp tài chính Bitexco , số 2 Hải Triều, Quận 1, P.Đa Kao, Quận 1,HCM

Hà Nội: Tầng 13 tháp Hà Nội Tower , 49 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

USA: 2318 Parker Ave., Silver Spring, Maryland City , USA – Phone: (866) 262-9125

Hotline 24/7: 09.7474.1196

Email: USA@dietcontrung.com.vn

Website: https://dietcontrung.com.vn/

Công ty dịch vụ diệt chuột tại nhà TPHCM – USA Pest Control

Dịch vụ diệt chuột tại nhà TPHCM - USA Pest Control là giải pháp diệt...

13+ Thuốc diệt chuột an toàn, giá rẻ và hiệu quả nhất 2022

Thuốc diệt chuột đang được nhiều người quan tâm, tìm kiếm và sử dụng để...

Tìm hiểu về các loại chuột phổ biến ở Việt Nam hiện nay

Các loại chuột phá hoại thực phẩm của chúng ta trên cánh đồng, vườn cây...

Loài chuột: những sự thật thú vị có thể bạn chưa biết

Loài chuột phá hoại thực phẩm của chúng ta trên cánh đồng, vườn cây ăn...

Mua thuốc diệt chuột tại TPHCM ở đâu uy tín? USA Pest Control

Mua thuốc diệt chuột tại TPHCM ở đâu? Bạn đang đau đầu vì bị chuột...

30+ Cách đuổi chuột vĩnh viễn ra khỏi nhà cực hiệu quả

Cách đuổi chuột luôn là bài toán khó nhưng được nhiều người quan tâm. Bởi...