Dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội – Công ty diệt chuột #1 tại Hà Nội

Dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội

Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) – USA Pest Control hiện đang cung cấp dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội uy tín. Bạn có nhu cầu hãy kết nối với chúng tôi để được phục vụ chu đáo. Theo đó, khách hàng còn hài lòng về thái độ làm việc tận tâm, hiệu quả công việc tốt nhất. Mời độc giả đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm về các dịch vụ của công ty.

Tại sao cần phải tiến hành diệt chuột tận gốc?

Ngày càng nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội. Bởi chúng đã gây ra nhiều bất lợi trong quá trình sinh hoạt và sản xuất của con người. Điển hình như việc cắn phá các vật dụng trong gia đình, phá hoại dây cáp điện, gây cháy nổ, hư hỏng công trình. Hơn hết, loài gặm nhấm này còn làm hư hỏng nhiều sách vở, quần áo, tài liệu quan trọng.

Không những vậy, chuột có thể lây nhiễm 35 bệnh nguy hiểm cho con người. Trong đó nhất định phải kể đến như dịch hạch, viêm phổi, sốt xuất huyết, vàng da,… Nguy hiểm hơn cả, tất cả các bệnh kể trên chưa có vắc xin phòng ngừa. Chính vì vậy, chúng ta cần phải tiêu diệt loài gặm nhấm này càng sớm càng tốt.

Cần tiêu diệt chuột tận gốc để bảo vệ sản xuất và sức khỏe
Cần tiêu diệt chuột tận gốc để bảo vệ sản xuất và sức khỏe

Một số cách bẫy chuột tại nhà phổ biến hiện nay

Dễ nhận thấy, những nguy hại từ loài chuột là không thể phủ nhận. Hiểu được điều này, nhiều người đã nhanh chóng áp dụng cách bẫy để tiêu diệt loài vật đáng ghét này. Cụ thể như sau:

 • Sử dụng các loại thuốc diệt chuột: Áp dụng cho khu vực đồng ruộng, khách sạn, nhà máy,… nơi tập trung số lượng lớn chuột trú ngụ. Tuy nhiên, cách này không mang lại hiệu quả cao vì nếu không tuân thủ đúng liều lượng sẽ giúp chuột quen mùi, kháng thuốc.
 • Bẫy chuột: Phương pháp này đã được ứng dụng từ lâu, hiệu quả chưa cao. Bởi người sử dụng có thể đặt bẫy sai hướng, sử dụng sai cách.
 • Dùng keo dính: Cách này áp dụng khi bạn muốn bắt chuột, diệt chuột ngay tại nhà. Phương pháp kể trên không gây tốn kém nhưng chỉ thành công với các loài chuột nhỏ, chuột đồng.
 • Dùng bẫy điện: Cách làm này rất nguy hiểm có thể gây hại đến tính mạng của con người.
Bẫy chuột là một trong những cách được sử dụng phổ biến hiện nay
Bẫy chuột là một trong những cách được sử dụng phổ biến hiện nay

Dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội an toàn, hiệu quả – USA Pest Control

USA Pest Control được biết đến là một trong những công ty diệt chuột tại Hà Nội uy tín. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng phương án hữu hiệu nhất. Đồng thời, bạn còn yên tâm về vấn đề an toàn sức khỏe, vật nuôi cũng như môi trường sống xung quanh.

Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) cam kết diệt chuột hiệu quả, bảo hành từ 1 – 5 năm. Hơn thế nữa, chúng tôi còn giúp các công trình phòng chống chuột trong thời gian dài từ 8 – 10 năm. Mức phí mà bạn nhận lại đảm bảo cạnh tranh hơn hẳn so với các địa chỉ khác.

Ngoài ra, USA Pest Control thường xuyên nghiên cứu và cập nhật những phương pháp xử lý động vật gây hại. Vì thế, chúng tôi liên tục áp dụng các kỹ thuật mới nhất, tính toán kỹ lưỡng. Đặc biệt, công ty chỉ thực hiện khi có xác nhận, đồng ý từ khách hàng.

USA Pest Control có dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn ISO điển hình như sau:

 • Áp dụng phương pháp xử lý chuột tiên tiến, hiện đại. Tiến hành đặt bẫy cơ dạng đập trong hộp, keo chuột đặt bên trong để đảm bảo độ an toàn.
 • Sử dụng các loại thuốc diệt chuột khiến con vật không chết ngay mà tử vong sau vài ngày.
 • Các sản phẩm thuốc diệt chuột đều được nhập khẩu từ những tập đoàn uy tín hàng đầu thế giới như Bayer, Syngenta, Bafs,…
 • Luôn có biên bản cụ thể đánh giá tình trạng chuột rõ ràng cho khách hàng.
USA Pest Control có dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội an toàn, hiệu quả
USA Pest Control có dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội an toàn, hiệu quả

Các dịch vụ diệt chuột mà USA Pest Control cung cấp

Dễ nhận thấy, việc tiêu diệt loài chuột gây hại là điều nên làm và cần được thực hiện càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, bạn không biết nên kết nối với địa chỉ nào? Thay vì thắc mắc khách hàng có thể kết nối với Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) ngay hôm nay.

Chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội uy tín cho mọi đối tượng khách hàng như:

 • Cá nhân: Diệt chuột hiệu quả cho hộ gia đình, nhà ở, văn phòng, chung cư,…
 • Doanh nghiệp: Mua thuốc diệt chuột tại Hà Nội phục vụ cho các nhà hàng, khách sạn, kho xưởng, trung tâm thương mại,… không còn lo ngại vấn đề chuột cắn phá.
 • Cơ sở sản xuất: Nhà máy, kho hàng, xí nghiệp, khu công nghiệp,… luôn an toàn, sạch sẽ, tránh xa tình trạng phá hoại của chuột.
Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) cung cấp dịch vụ diệt chuột cho mọi đối tượng khách hàng
Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) cung cấp dịch vụ diệt chuột cho mọi đối tượng khách hàng

Quy trình thực hiện diệt chuột của USA Pest Control

Sở dĩ USA Pest Control có thể mang lại dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội hiệu quả là nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau:

Chuyên viên tiến hành khảo sát thực tế

Ngay khi nhận yêu cầu diệt chuột tại Hà Nội đội ngũ chuyên viên của công ty sẽ tới tận nơi khảo sát. Theo đó, chúng tôi phân tích rõ các loại chuột có trong khu vực, nơi ẩn nấp, hang ổ, đường đi, thức ăn,… Đồng thời, bạn cũng nhận được thông tin về mật độ chuột sinh sống.

Mục đích của việc làm trên nhằm đánh giá tổng quát, đưa ra phương pháp diệt trừ phù hợp. Đồng thời, chúng tôi cũng tính toán lượng thuốc, báo giá chính xác cho khách hàng.

Chuyên viên của công ty USA Pest Control đến tận nơi khảo sát thực tế tình hình chuột phá hoại
Chuyên viên của công ty USA Pest Control đến tận nơi khảo sát thực tế tình hình chuột phá hoại

Lắp đặt hệ thống hộp bẫy chuột và trạm chuột

Dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội do công ty USA Pest Control triển khai sẽ bao gồm việc xử lý, vệ sinh và ngăn chặn. Theo đó, chúng tôi tiến hành thực hiện với 3 vòng bảo vệ như sau:

3 vòng bảo vệ khi lắp đặt hệ thống bẫy chuột Chi tiết
Vòng thứ nhất – Lắp đặt hệ thống bẫy cố định ở khu vực tường rào, bên trong các hộp bẫy chứa các loại thuốc diệt chuột chuyên dụng, bên ngoài có khóa để đảm bảo an toàn.
– Tùy vào từng môi trường và diện tích cụ thể chúng tôi sẽ đặt bẫy chuột khoảng 15 – 20m/bẫy.
– Bố trí bẫy ở các nơi cây cối rậm rạp, cống rãnh, đất trống, nơi ẩn nấp.
Vòng thứ hai – Dùng bấy cỗ định, bên trong có các bẫy đập, thuốc, bả, keo và đế dính chuột.
– Bố trí bên ngoài dọc chân tường, bên hông của các cửa kho, bên ngoài nhà máy,
Vòng thứ ba – Sử dụng các bẫy hộp bên trong có chứa mối và keo dính để bắt sống chuột.
– Thiết lập bảng cảnh báo và đánh số thứ tự để dễ dàng kiểm soát.
– Đối với bẫy đặt trong nhà khoảng 10 – 15m/bẫy, khu vực bên ngoài từ 15- 30m/bẫy.
– Bố trí bẫy duy nhất một lần, sử dụng trong suốt thời gian ký kết hợp đồng, chi phí về số lượng bẫy công ty chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.
– Khách hàng có nhiệm vụ bảo quản các bẫy hộp, số lượng cụ thể sẽ được vẽ trên sơ đồ.
USA Pest Control tiến hành đặt hộp bẫy chuột
USA Pest Control tiến hành đặt hộp bẫy chuột

Kiểm tra, thu gom xác chuột đã chết định kỳ

Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra và thay mồi khi thấy số lượng bả đã được sử dụng. Chúng tôi cũng thu gom xác chuột ra khỏi khu vực sau mỗi lần xử lý. Thông thường, con vật sẽ đến những nơi có nguồn nước như cống rãnh, hố ga,… để chết. Tiếp đến, chúng tôi thực hiện vệ sinh, quét sạch bụi tại bẫy hộp mang lại không gian sạch sẽ. Bạn cũng thêm yên tâm về tình trạng chuột chết được xử lý nhanh chóng, tránh gây ra mùi hôi thối.

USA Pest Control tiến hành thu gom xác chuột đã chết
USA Pest Control tiến hành thu gom xác chuột đã chết

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội – USA Pest Control?

Không khó để nhận thấy có rất nhiều nơi triển khai dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội. Tuy nhiên, Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) – USA Pest Control là lựa chọn đáng cân nhắc. Bởi chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, am hiểu về lĩnh vực này.

Đáng nói hơn cả, USA Pest Control đã có kinh nghiệm hơn 50 năm trong ngành kiểm soát dịch hại toàn cầu. Tính đến nay công ty đã phủ rộng tên tuổi đến 25 quốc gia trên Thế giới như Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Hà Lan, Nhật,… Chúng tôi áp dụng các công nghệ, máy móc và thiết bị tối tân nhất nhằm mang lại cho bạn giải pháp diệt chuột hiệu quả.

Khách hàng ai đã sử dụng qua dịch vụ của USA Pest Control đều hài lòng về vấn đề an toàn. Công ty hiện đang đáp ứng tốt các tiêu chuẩn khắt khe từ AIB, BRC, HALAL, ISO, GMP,… Đặc biệt, bạn còn được đáp ứng nhu cầu nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình và nhận lại phương án tối ưu nhất.

Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) có nhiều kinh nghiệm trong việc diệt chuột tại Hà Nội
Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) có nhiều kinh nghiệm trong việc diệt chuột tại Hà Nội

Bảng giá giá dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội của USA Pest Control

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng dự trù chi phí diệt chuột, USA Pest Control sẽ cung cấp bảng giá chi tiết dưới đây:

Khu vực Giá
Diệt chuột hộ gia đình 1.000.000 – 2.500.000 đồng/gói
Khách sạn 2.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng
Nhà hàng 2.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng
Công ty 2.000.000 – 10.000.000 đồng/tháng
Resort, Villa 2.000.000 – 10.000.000 đồng/tháng.
Quán cà phê 2.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng.
Nhà máy, xí nghiệp 2.000.000 – 10.000.000 đồng/tháng.

Trên đây là mức giá dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, thông tin chi tiết còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ phá hoại, diện tích xử lý, vị trí địa lý, tiêu chuẩn kiểm soát,… Do vậy, muốn nhận lại thông tin chính xác khách hàng hãy kết nối tới USA Pest Control ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ, tư vấn dịch vụ

Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) – USA Pest Control tự hào có dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội uy tín. Khách hàng muốn được phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp hãy kết nối với chúng tôi. Công ty không chỉ cam kết về chất lượng, an toàn mà còn mang lại cho bạn sự hài lòng, thoải mái.

Có được phương pháp diệt chuột hiệu quả cũng là lúc bạn ngăn chặn được mầm mống bệnh tật. Hơn hết, khách hàng sẽ tránh xa những thất thoát về của cải, tài sản. Đồng thời, bạn còn sở hữu môi trường sống sạch sẽ, tránh ra nhiều phiền toái trong đời sống.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội khách hàng hãy liên hệ theo:

Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ ( Mỹ ) – USA Pest Control

TP.HCM: Tầng 46 tháp tài chính Bitexco , số 2 Hải Triều, Quận 1, P.Đa Kao, Quận 1,HCM

Hà Nội: Tầng 13 tháp Hà Nội Tower , 49 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

USA: 2318 Parker Ave., Silver Spring, Maryland City , USA – Phone: (866) 262-9125

Hotline 24/7: 09.7474.1196

Email: USA@dietcontrung.com.vn

Website: https://dietcontrung.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.