Đuổi chuột bằng điện thoại: 3 phần mềm đuổi chuột hiệu quả nhất hiện nay

Nhắc đến chuột, ắt hẳn in hằng trong kí ức mọi người là con vật bốn chân chạy khắp nơi lùng sục thức ăn, phá hoại mùa màng và phát ra mùi hôi thối, khó chịu. Bạn đã quá chán ngán với việc phải sống chung với “lũ tinh ranh” này nhưng đành bó tay bởi những phương pháp bắt, bẫy truyền thống không khiến chúng mắc lừa. Vậy bạn đã nghe đến cách đuổi chuột bằng điện thoại? Đây là một phương pháp hoàn toàn mới trong cuộc cách mạng 4.0 giúp bạn giải quyết lũ chuột hư hỏng theo cách đơn giản, an toàn và cực kì hiệu quả.

Trên thực tế, việc đuổi chuột bằng điện thoại là sử dụng âm thanh đuổi chuột với sóng âm mà chuột cảm thấy khó chịu và sẽ rời khỏi nơi có bức sóng âm thanh này. Như vậy, không phải sử dụng các biện pháp hóa học gây ảnh hưởng sức khỏe, loài gặm nhấm này vẫn biến mất khỏi nhà bạn. Sử dụng âm thanh đuổi chuột ngày nay đã được rất nhiều các gia đình sử dụng vô cùng hiệu quả.

Mặc dù rất hiệu quả nhưng phần mềm đuổi chuột bằng điện thoại chỉ có thể đuổi chuột trong phạm vi nhỏ. Bạn sẽ thấy được tác dụng của phần mềm nếu có chuột xuất hiện trong nhà, tuy nhiên phương pháp này sẽ không thể ứng dụng để đuổi chuột trong vườn cây, ruộng lúa…

TOP 3 phần mềm đuổi chuột trên điện thoại hiệu quả nhất hiện nay

Nếu có một hoặc nhiều “vị khách không mời” đến chơi nhà bạn, dù đã sử dụng rất nhiều biện pháp diệt chuột, bẫy chuột nhưng đều không hiệu quả thì còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng những phần mềm đuổi chuột trên điện thoại.

Phần mềm Anti Mouse Repeller

Phần mềm đuổi chuột Anti Mouse Repeller là một trong những phần mềm được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay. Ứng dụng này sử dụng sóng siêu âm mặc dù con người không nghe thấy nhưng loại chuột lại rất “dị ứng” và bỏ đi xa.

Phần mềm Anti Mouse Repeller sẽ phát ra những tần số âm thanh nằm trong phạm vi từ 18 – 23kHz. Được các chuyên gia nhận định là hoàn toàn không gây hại cho con người nhưng lại có thể khiến loài chuột phải sợ hãi mà rời đi khỏi nhà bạn.

Phần mềm đuổi chuột Anti Mouse Repeller hỗ trợ người dùng sử dụng các thiết bị có hệ điều hành Android. Ứng dụng này được phát triển hoàn toàn miễn phí nên rất được nhiều người dùng sử dụng để đuổi chuột ra xa nơi bạn sinh sống.


Phần mềm Anti Mouse Repeller đuổi chuột bằng siêu âm hiệu quả nhất

Phần mềm Anti Rat Sound Repeller Prank

Đây là một phần mềm đuổi chuột chuyên nghiệp được sử dụng để làm cho chuột rời đi khỏi nơi sinh sống của bạn. Ứng dụng Đuổi chuột cũng được sử dụng trên hệ điều hành Android và hoàn toàn miễn phí nên được người dùng tải và sử dụng khá nhiều.

Phần mềm Đuổi chuột có giao diện đẹp mắt và rất dễ sử dụng khi tất cả các phím chức năng đều được trình chiếu trên trang chủ của ứng dụng. Bạn có thể bật/ tắt dễ dàng đồng thời điều chỉnh mức tần số âm thanh đuổi chuột phù hợp từ 8 – 22kHz.


Ứng dụng Anti Rat Sound Repeller Prank phần mềm đuổi chuột có giao diện dễ sử dụng

Phần mềm đuổi chuột Rat And Mouse Sound Repeller

Đây là phần mềm đuổi chuột vô cùng đặc biệt trên kho ứng dụng App Store dành riêng cho điện thoại Iphone và Ipad (hệ điều hành IOS). Phần mềm Rat And Mouse Sound Repeller đặc biệt ở chỗ không sử dụng những sóng siêu âm mà sử dụng những âm thanh mà loài chuột sợ hãi để đuổi chúng ra khỏi nơi bạn sinh sống.

Phần mềm Rat And Mouse Sound Repeller đã tích hợp 15 loại âm thanh đuổi chuột MP3 có thể phát ra loa ngoài của điện thoại để đuổi chuột, bao gồm: Tiếng chuột la hét, tiếng mèo kêu, tiếng cú mèo, tiếng chó, tiếng rắn… Đây là những âm thanh của động vật mà loài chuột rất sợ nên khi phát lên lũ chuột sẽ sợ hãi và biến mất.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng này chính là việc không phát ra sóng siêu âm nhưng vẫn đuổi chuột bằng điện thoại vô cùng hiệu quả. Bạn có thể tùy chỉnh tự động tắt với những khung giờ cài đặt sẵn như 30 phút, 1 giờ, 2 giờ, 3 giờ…


Ứng dụng Rat And Mouse Sound Repeller – phần mềm đuổi chuột trên IOS sử dụng âm thanh động vật

Mặc dù không thể diệt chuột tận gốc nhưng việc sử dụng phần mềm đuổi chuột cũng đã khiến bọn chuột phải rời đi mang đến cho bạn cuộc sống bình yên và an toàn về sức khỏe. Phương pháp đuổi chuột bằng điện thoại chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đã tìm đủ cách nhưng vẫn không đuổi hết được loài gặm nhấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *