Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội uy tín – chuyên nghiệp

Dịch vụ phun thuốc trừ muỗi tại Hà Nội
1.027 Đã xem

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội USA Pest Control đang được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ diệt muỗi Hà Nội và các loài côn trùng gây hại khác.

Lý do cần phun thuốc diệt muỗi Hà Nội ngay hôm nay

Phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội cần tiến hành càng sớm càng tốt vì chúng là trung gian truyền bệnh nguy hiểm. Mặc dù các bệnh do muỗi lây truyền ban đầu không có biểu hiện rõ ràng. Tuy nhiên, hậu quả loài côn trùng này mang lại vô cùng nguy hiểm, điển hình như khiến con người mắc bệnh sốt xuất huyết, sốt virus, viêm não Nhật Bản, sốt vàng da,…

Theo thống kê của các chuyên gia, muỗi đã lây bệnh cho hơn 70 triệu người trên toàn thế giới. Chúng xuất hiện trên toàn thế giới và chia ra 2.500 loài khác nhau, tồn tại bằng cách hút máu động vật sống và con người. Nếu không được tiêu diệt chúng sẽ càng ngày càng sinh trưởng mạnh mẽ cũng như trở thành mối nguy hại trong cuộc sống.

===> Hướng dẫn phun thuốc diệt muỗi an toàn và hiệu quả

phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội
Phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội nhằm tiêu diệt loài côn trùng trung gian truyền các bệnh nguy hiểm

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội – Công ty USA Pest Control

Công ty dịch vụ diệt muỗi Hà Nội USA Pest Control là đơn vị đến từ Hoa Kỳ uy tín, với hơn 70 năm kinh nghiệm triển khai trong ngành dịch vụ diệt côn trùng. Số lượng các dự án không chỉ dừng lại ở con số hàng trăm, thậm chí đã lên đến hàng nghìn, hàng triệu. Công ty tự hào mang lại dịch vụ diệt muỗi Hà Nội uy tín, chất lượng 5*, đẳng cấp quốc tế theo tiêu chuẩn IPM. Dưới đây là một vài điểm nổi bật của chúng tôi:

>>> Tham khảo ngay: Top #25 cách đuổi muỗi tại nhà hiệu quả nhất

Phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội
USA Pest Control có dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp

Phục vụ tận tình, phản hồi nhanh chóng

Khách hàng ngay sau khi liên hệ với chúng tôi qua hotline sẽ có nhân viên và kỹ thuật viên đến tận nơi khảo sát trong thời gian 24h, không bao giờ để khách hàng phải đợi lâu. Ngoài ra, mỗi năm USA Pest Control đều khảo sát khách hàng cũ để nhận góp ý từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ.

Phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội
Hỗ trợ khách hàng tận tâm, phục vụ tận tình

Hơn 10.000 khách hàng hài lòng công ty phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội

Với uy tín của dịch vụ phòng chống muỗi tại Hà Nội USA Pest Control được thể hiện qua các con số hết sức ấn tượng. Chúng tôi vinh dự là đối tác được đồng hành từ các hộ gia đình đến các công ty, văn phòng, nhà máy, trường học, bệnh viên, tòa nhà, trung tâm thương mại, kho bãi,…

Phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội
Đa phần khách hàng đều hài lòng và duy trì dịch vụ trong nhiều năm

Quy trình chuẩn Châu Âu, báo cáo và kiểm tra minh bạch

USA Pest Control áp dụng quy trình phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội theo chuẩn quốc tế. Đối với các dự án phun thuốc diệt muỗi tại các công trình lớn, chúng tôi luôn thực hiện đầy đủ các điểm phun thuốc, đồng thời báo cáo chi tiết đầy đủ về tình trạng của muỗi. Vì thế, khách hàng có thể nắm rõ tình hình của muỗi và hiệu quả dịch vụ cao.

Phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội
Theo dõi định kì – báo cáo tình hình qua biểu đồ chi tiết – đề xuất phương án tối ưu

Phương pháp khoa học, kỹ thuật an toàn được chứng nhận bởi NPMA (Hoa Kỳ)

Công ty dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Hà Nội USA Pest Control không triển khai dịch vụ kiểm soát côn trùng thông thường, mà sẽ sử dụng hệ thống thuốc với hơn 300 loại khác nhau cùng 65 phương pháp kỹ thuật khảo sát môi trường để phòng ngừa muỗi trở lại. Với nhiều dự án thành công và kiểm soát muỗi tốt, chúng tôi vinh dự được NPMA cấp chứng nhận danh giá.

Phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội
NPMA (Hoa Kỳ) chứng nhận USA Pest Control là thành viên chính thức

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội có giá bao nhiêu?

Bạn muốn tìm hiểu về bảng giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội? Dưới đây là thông tin chi tiết, khách hàng hãy theo dõi để biết thêm:

STT Diện tích Giá /m2
1 Diện tích < 1.000 m2 3.000đ
2 Diện tích từ 1.000 m2 – 10.000 m2 2.500đ
3 Diện tích từ 10.000 m2 – 20.000 m2 2.000đ
4 Diện tích từ 20.000 m2 – 30.000 m2 1.500đ
5 Diện tích > 30.000 m2 1.000đ
6 Diện tích khác Liên hệ tư vấn

Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Báo giá dịch vụ diệt muỗi Hà Nội chính xác sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hóa chất bạn chọn, mật độ côn trùng gây hại, diện tích cụ thể. Khách hàng muốn được tư vấn chi tiết cũng như giải đáp mọi vấn đề hãy kết nối tới Công ty diệt muỗi Hà Nội USA Pest Control ngay hôm nay.

Phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội
Khách hàng hãy kết nối tới USA Pest Control để cập nhật bảng giá phun thuốc diệt muỗi chính xác

Quy trình phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội của Công ty USA Pest Control

Chúng tôi áp dụng quy trình diệt muỗi Hà Nội chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Chuyên viên tại công ty USA Pest Control tiến hành che phủ đồ đạc trong nhà. Việc này nhằm đảm bảo sự an toàn cũng như phòng tránh việc hóa chất gây bẩn đồ dụng, dụng cụ của khách hàng.

Phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội
Che dụng cụ, đồ đạc trong nhà trước khi phun thuốc diệt muỗi

Bước 2: Chuyên viên tiến hành pha thuốc trực tiếp tại công trình trước sự chứng kiến của khách hàng. Tùy vào tình hình côn trùng gây hại, diện tích chúng tôi sẽ đưa ra hóa chất phù hợp. Tất cả sẽ được thống nhất với khách hàng trước khi đi vào triển khai, thực hiện.

Phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội
Chuyên viên của công ty USA Pest Control tiến hành pha thuốc phun muỗi

Bước 3: Sau khi pha thuốc xong chúng tôi sẽ tiến hành pha tồn lưu. Để thực hiện việc này công ty sử dụng bình phun áp lực của SEMO (Nhật Bản). Thiết bị này có thiết kế nhỏ gọn, không gây ra tiếng ồn và mang đến hiệu quả diệt côn trùng cao.

Phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội
Chuyên viên của USA Pest Control tiến hành phun thuốc tồn lưu

Bước 4: Chuyên viên của công ty USA Pest Control tiến hành phun không gian bằng máy ULV SS20EU. Việc này được thực hiện trong khu vực, tác dụng trực tiếp tới các loài côn trùng có mặt tại thời điểm phun.

Phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội
Phun không gian bằng máy ULV SS20EU

Bước 5: Công ty tiến hành phun mù nhiệt cho những công trình có khuôn viên rộng như bụi cây, hệ thống thoát nước, cống rãnh, nước đọng. Đây chính là cách tiêu diệt côn trùng tại nơi chúng trú ngụ, ngăn không cho chúng sinh sản, phát triển.

Bước 6: Sau khi phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội xong chuyên viên sẽ tiến hành thu dọn các tấm vải bạt đã che phủ đồ vật trước đó. Lúc này, quy trình thực hiện đã chính thức kết thúc.

Các thiết bị được sử dụng để phun thuốc diệt muỗi

Công ty USA Pest Control không chỉ đầu tư về con người mà còn chú trọng sử dụng các loại máy móc hiện đại. Nhằm mang đến dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội chuyên nghiệp, hiệu quả. Cụ thể:

 • Bình phun áp lực Semco (Nhật Bản) dùng để phun tồn lưu diệt muỗi: Vòi phun đưa thuốc diệt muỗi dưới dạng hình dẻ quạt giúp cho bề mặt được phun ngấm đều hóa chất.
 • Máy phun ULV S S20EU (Hàn Quốc): Thuốc được phun ra ngoài môi trường dưới dạng sương mù, đẩy xa – đẩy lên cao giúp cho hóa chất bám lên tường cao, trần nhà nhanh chóng.
 • Máy phun Stihl 430 (CHLB Đức): Đây là loại máy phun thuốc diệt muỗi áp lực cao sử dụng cho các nơi có khuôn viên rộng như nhà máy, xí nghiệp, khuôn viên rộng.
 • Máy SS150F (Hàn Quốc – Đức): Loại máy này có tác dụng xông khói diệt côn trùng, hàm lượng hóa chất được xịt ra dưới dạng khói đậm đặc. Chúng tôi sẽ tiến hành phun thuốc xuống cống rãnh, kho bãi, vườn cây, bụi rậm. Việc làm này nhằm diệt trừ cũng như phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của côn trùng.

Khi Công ty USA Pest Control nhận phun diệt muỗi tại Hà Nội sẽ áp dụng từng thiết bị sao cho phù hợp. Đồng thời, chúng tôi cũng đưa ra những loại hóa chất an toàn tùy theo khu vực quý khách cần diệt côn trùng.

Phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội
USA Pest Control có hệ thống máy móc hiện đại mang đến dịch vụ diệt muỗi tại Hà Nội hiệu quả

Chúng tôi sử dụng thuốc phun muỗi sinh học nhập khẩu tại Hà Nội

Nói không với các sản phẩm hóa chất không rõ nguồn gốc, công ty diệt muỗi tại Hà Nội USA Pest Control chỉ sử dụng các thương hiệu uy tín. Có thể kể đến một số sản phẩm như: 

Thuốc Fendona 10SC: Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC là sản phẩm cao cấp của tập đoàn hóa chất BASF (CHLB Đức), được kiểm chứng và công nhận từ chuyên gia trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại. Chuyên dùng để diệt muỗi tại Hà Nội và phun dạng tồn lưu để tồn tại lâu dài trên bề mặt tiếp xúc. 

Thuốc Perme UK 50EC (Anh): là chế phẩm diệt muỗi sinh học hiệu quả và an toàn cao cho sức khỏe người dùng. Thuốc diệt tận gốc các quần thể muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết và được khuyến nghị sử dụng của Bộ Y Tế là thuốc diệt trừ côn trùng tốt nhất. Các khu vực có thể áp dụng: văn phòng, nhà ở, trường học, bệnh viện, tòa nhà, khách sạn, viện bảo tàng,…

Phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội
Sử dụng hóa chất nhập khẩu cho dịch vụ diệt muỗi Hà Nội

USA Pest Control cam kết dịch vụ diệt muỗi tại Hà Nội tốt nhất

Nhằm tạo dựng niềm tin của khách hàng và củng cố thêm chất lượng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội, USA Pest Control sẽ đưa ra những cam kết như sau:

 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội an toàn cho sức khỏe, hiệu quả cao.
 • Sử dụng các sản phẩm thuốc diệt muỗi từ các nước phát triển.
 • Nhân viên thực hiện được đào tạo bài bản, có trình độ, kinh nghiệm cao cùng thái độ thân thiện, nhiệt tình.
 • Sử dụng các loại máy móc, thiết bị phun thuốc diệt muỗi hiện đại, không tạo ra tiếng ồn.
 • Cam kết mang đến khách hàng báo giá phun thuốc diệt muỗi cạnh tranh.
 • Chỉ thực hiện phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội khi có sự đồng ý của khách hàng.
 • Bảo hành dịch vụ phun thuốc muỗi lâu dài.

Lợi ích khi phun thuốc diệt muỗi định kỳ

Hiện nay, đã có rất nhiều người ý thức được việc phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội định kỳ. Bởi khi thực hiện bạn sẽ nhận lại những lợi ích thiết thực như sau:

 • Phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội định kỳ giúp tiêu diệt và ngăn chặn loài côn trùng sinh sôi nảy nở.
 • Hạn chế tối đa nguy cơ bị mắc các bệnh truyền nhiễm do muỗi làm vật chủ trung gian.
 • Giám sát chặt chẽ hiện trạng muỗi, luân phiên sử dụng các loại hóa chất khác nhau. Việc này giúp cho muỗi không bị nhờn thuốc, mang lại hiệu quả diệt muỗi cao hơn.
 • Phun thuốc diệt muỗi không chỉ diệt được muỗi mà còn có tác dụng loại trừ các loài côn trùng khác như ruồi nhà, nhặng, bọ chét, bọ xít, nhện,…

Như vậy, khi phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội sẽ giúp bạn kiến tạo không gian sống trong lành. Đồng thời, đó cũng là cách để bạn bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như mọi thành viên.

Phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội
Phun thuốc diệt muỗi định kỳ giúp con người ngăn chặn loài côn trùng sinh sôi, nảy nở, bảo vệ sức khỏe

Khi phun thuốc diệt muỗi cần lưu ý đến những vấn đề gì?

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội muốn đạt hiệu quả cao cần thực hiện đúng từng bước. Đồng thời, bạn đừng quên nằm lòng những lưu ý quan trọng dưới đây:

 • Che đậy kỹ thực phẩm, dụng cụ chứa nước trước khi tiến hành phun thuốc diệt muỗi.
 • Tiến hành đóng tất cả các cửa ra vào để muỗi ngấm thuốc và chết.
 • Không để vật nuôi quanh quẩn tại nơi phun thuốc.
 • Khi chuyên viên tiến hành phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội bạn nên tạm thời rời khỏi nhà và khu vực phun thuốc ít nhất 90 phút. Trong khoảng thời gian này thuốc sẽ khô lại tránh tính trạng con người hít phải hơi thuốc.
 • Đối với người nhà, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người mắc bệnh huyết áp, tim mạch nên ở ngoài sau khi phun thuốc từ 2 đến 4h mới vào nhà.
  Thực hiện lau dọn nhà cửa, đồ dùng không may dính thuốc phun muỗi nhằm đảm bảo an toàn. Các sinh hoạt sau đó có thể diễn ra bình thường.

>>> Xem ngay bài viết: Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi hiệu quả #1 TPHCM

Dễ nhận thấy, trước, trong và sau khi phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội bạn cần lưu tâm tới nhiều vấn đề. Nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân bạn hãy ghi nhớ cũng như thực hiện đúng.

Phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội
Sau khi phun thuốc diệt muỗi xong bạn nên lau dọn nhà cửa để đảm bảo vệ sinh và an toàn

Tin rằng với những phân tích chi tiết trên đây đã giúp bạn nắm bắt được tác hại và tầm quan trọng của việc diệt muỗi. Công ty phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội USA Pest Control sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để tiêu diệt loại côn trùng gây hại này. Khách hàng muốn được phục vụ tận tình, chu đáo hãy liên hệ theo:

Các dịch vụ liên quan khác

Dịch vụ diệt côn trùng Dịch vụ diệt mối Dịch vụ diệt gián Dịch vụ diệt muỗi
Dịch vụ diệt kiến Dịch vụ diệt kiến ba khoang Dịch vụ diệt ruồi Dịch vụ diệt rệp giường
Dịch vụ bọ chét Dịch vụ diệt mọt Dịch vụ diệt rắn Dịch vụ diệt chuột

Công ty USA Pest Control

Trụ sở chính606/64 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TP.HCM: Tầng 46 tháp tài chính Bitexco , số 2 Hải Triều, Quận 1, P.Đa Kao, Quận 1,HCM

Hà Nội: Tầng 13 tháp Hà Nội Tower , 49 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

USA: 2318 Parker Ave., Silver Spring, Maryland City , USA – Phone: (866) 262-9125

Hotline 24/7: 09.7474.1196

Email: USA@dietcontrung.com.vn

Website: https://dietcontrung.com.vn/

Địa chỉ bán thuốc diệt muỗi tại Hà Nội uy tín nhất

Mua thuốc muỗi tại Hà Nội bạn có thể kết nối với công ty USA...

Địa điểm bán thuốc diệt muỗi tại TPHCM uy tín, hiệu quả cao

Mua thuốc muỗi tại TPHCM tại Công ty dịch vụ diệt côn trùng TPHCM USA...

5 loại muỗi phổ biến tại Việt Nam bạn cần lưu ý

Muỗi là loại côn trùng rất quen thuộc với con người. Chúng sinh sản rất...

20+ cách diệt muỗi tại nhà hiệu quả với nguyên liệu có sẵn

Muỗi là loài côn trùng có hại, mang mầm bệnh nguy hiểm, nổi bật nhất...

TOP 10 thuốc diệt muỗi hiệu quả, an toàn được Bộ Y Tế khuyên dùng

Thuốc diệt muỗi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Tuy...

Công ty dịch vụ phun thuốc diệt muỗi hiệu quả TPHCM

USA Pest Control tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc...