Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội

Dịch vụ phun thuốc trừ muỗi tại Hà Nội
14 Đã xem

Phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội đang được USA Pest Control đảm nhận. Chúng tôi đã mang lại cho khách hàng giải pháp tối ưu, hiệu quả, tiêu diệt loài côn trùng đáng ghét. Bạn đang gặp vấn đề về sinh vật hại hãy kết nối ngay hôm nay để được trợ giúp.

Lý do cần phun thuốc diệt muỗi Hà Nội ngay hôm nay

Phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội cần tiến hành càng sớm càng tốt vì chúng là trung gian truyền bệnh nguy hiểm. Mặc dù các bệnh do muỗi lây truyền ban đầu không có biểu hiện rõ ràng. Tuy nhiên, hậu quả loài côn trùng này mang lại vô cùng nguy hiểm, điển hình như khiến con người mắc bệnh sốt xuất huyết, sốt virus, viêm não Nhật Bản, sốt vàng da,…

Theo thống kê của các chuyên gia, muỗi đã lây bệnh cho hơn 70 triệu người trên toàn thế giới. Chúng xuất hiện trên toàn thế giới và chia ra 2.500 loài khác nhau, tồn tại bằng cách hút máu động vật sống và con người. Nếu không được tiêu diệt chúng sẽ càng ngày càng sinh trưởng mạnh mẽ cũng như trở thành mối nguy hại trong cuộc sống.

Phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội nhằm tiêu diệt loài côn trùng trung gian truyền các bệnh nguy hiểm
Phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội nhằm tiêu diệt loài côn trùng trung gian truyền các bệnh nguy hiểm

Lợi ích khi phun thuốc diệt muỗi định kỳ

Hiện nay, đã có rất nhiều người ý thức được việc phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội định kỳ. Bởi khi thực hiện bạn sẽ nhận lại những lợi ích thiết thực như sau:

 • Phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội định kỳ giúp tiêu diệt và ngăn chặn loài côn trùng sinh sôi nảy nở.
 • Hạn chế tối đa nguy cơ bị mắc các bệnh truyền nhiễm do muỗi làm vật chủ trung gian.
 • Giám sát chặt chẽ hiện trạng muỗi, luân phiên sử dụng các loại hóa chất khác nhau. Việc này giúp cho muỗi không bị nhờn thuốc, mang lại hiệu quả diệt muỗi cao hơn.
 • Phun thuốc diệt muỗi không chỉ diệt được muỗi mà còn có tác dụng loại trừ các loài côn trùng khác như ruồi nhà, nhặng, bọ chét, bọ xít, nhện,…
 • Như vậy, khi phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội sẽ giúp bạn kiến tạo không gian sống trong lành. Đồng thời, đó cũng là cách để bạn bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như mọi thành viên.
Phun thuốc diệt muỗi định kỳ giúp con người ngăn chặn loài côn trùng sinh sôi, nảy nở, bảo vệ sức khỏe
Phun thuốc diệt muỗi định kỳ giúp con người ngăn chặn loài côn trùng sinh sôi, nảy nở, bảo vệ sức khỏe

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội – Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ

Bạn đang muốn tiếp cận dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội hãy kết nối với Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) – USA Pest Control. Chúng tôi hiện là tập đoàn toàn cầu đến từ Mỹ với sứ mệnh “Bảo vệ con người. Nâng cao cuộc sống.

Tính đến nay, công ty đã có mặt trên 25 quốc gia cùng 71 năm kinh nghiệm. Chúng tôi liên tục mở rộng mạng lưới trên các quốc gia mang lại giải pháp diệt côn trùng hiệu quả. Theo đó, USA Pest Control bảo vệ con người khỏi những dịch bệnh do côn trùng, tình trạng vệ sinh kém. Bất kể khách hàng nào cũng được chúng tôi tôn trọng và mang lại lợi ích thiết thực. Điều này nhằm phát triển mối quan hệ bền vững như một đối tác kinh doanh đúng nghĩa.

USA Pest Control liên tục cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội ở các nhà máy, công ty, gia đình. Số lượng các dự án không chỉ dừng lại ở con số hàng trăm, thậm chí đã lên đến hàng nghìn, hàng triệu. Công ty tự hào mang lại dịch vụ uy tín, chất lượng 5*, đẳng cấp quốc tế theo tiêu chuẩn IPM.

Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) tiến hành đầu tư các trang thiết bị tối tân. Đồng thời, đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, trải qua nhiều khóa học nghiêm ngặt và thực chiến nhiều năm. Nhờ đó, chúng tôi triển khai dịch vụ nhanh, không làm ảnh hưởng tới môi trường sống, sức khỏe con người.

>>> Tham khảo ngay: Top #25 cách đuổi muỗi tại nhà hiệu quả nhất

USA Pest Control có dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp
USA Pest Control có dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp

Các thiết bị được sử dụng để phun thuốc diệt muỗi

Như bạn đã biết Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) – USA Pest Control không chỉ đầu tư về con người. Hiện chúng tôi chú trọng sử dụng các loại máy móc hiện đại mang đến dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội chuyên nghiệp, hiệu quả. Để có được thành công đó nhất định phải kể đến các thiết bị như:

Bình phun áp lực Semco (Nhật Bản) dùng để phun tồn lưu diệt muỗi: Vòi phun đưa thuốc diệt muỗi dưới dạng hình dẻ quạt giúp cho bề mặt được phun ngấm đều hóa chất.

Máy phun ULV S S20EU (Hàn Quốc): Thuốc được phun ra ngoài môi trường dưới dạng sương mù, đẩy xa – đẩy lên cao giúp cho hóa chất bám lên tường cao, trần nhà nhanh chóng.

Máy phun Stihl 430 (CHLB Đức): Đây là loại máy phun thuốc diệt muỗi áp lực cao sử dụng cho các nơi có khuôn viên rộng như nhà máy, xí nghiệp, khuôn viên rộng.

Máy SS150F (Hàn Quốc – Đức): Loại máy này có tác dụng xông khói diệt côn trùng, hàm lượng hóa chất được xịt ra dưới dạng khói đậm đặc. Chúng tôi sẽ tiến hành phun thuốc xuống cống rãnh, kho bãi, vườn cây, bụi rậm. Việc làm này nhằm diệt trừ cũng như phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của côn trùng.

Khi Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) – USA Pest Control nhận phun diệt muỗi tại Hà Nội sẽ áp dụng từng thiết bị sao cho phù hợp. Đồng thời, chúng tôi cũng đưa ra những loại hóa chất an toàn tùy theo khu vực quý khách cần diệt côn trùng.

USA Pest Control có hệ thống máy móc hiện đại mang đến dịch vụ diệt muỗi tại Hà Nội hiệu quả
USA Pest Control có hệ thống máy móc hiện đại mang đến dịch vụ diệt muỗi tại Hà Nội hiệu quả

Khi phun thuốc diệt muỗi cần lưu ý đến những vấn đề gì?

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội muốn đạt hiệu quả cao cần thực hiện đúng từng bước. Đồng thời, bạn đừng quên nằm lòng những lưu ý quan trọng dưới đây:

 • Che đậy kỹ thực phẩm, dụng cụ chứa nước trước khi tiến hành phun thuốc diệt muỗi.
 • Tiến hành đóng tất cả các cửa ra vào để muỗi ngấm thuốc và chết.
 • Không để vật nuôi quanh quẩn tại nơi phun thuốc.
 • Khi chuyên viên tiến hành phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội bạn nên tạm thời rời khỏi nhà và khu vực phun thuốc ít nhất 90 phút. Trong khoảng thời gian này thuốc sẽ khô lại tránh tính trạng con người hít phải hơi thuốc.
 • Đối với người nhà, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người mắc bệnh huyết áp, tim mạch nên ở ngoài sau khi phun thuốc từ 2 đến 4h mới vào nhà.
  Thực hiện lau dọn nhà cửa, đồ dùng không may dính thuốc phun muỗi nhằm đảm bảo an toàn. Các sinh hoạt sau đó có thể diễn ra bình thường.

>>> Xem ngay bài viết: Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi hiệu quả #1 TPHCM

Dễ nhận thấy, trước, trong và sau khi phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội bạn cần lưu tâm tới nhiều vấn đề. Nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân bạn hãy ghi nhớ cũng như thực hiện đúng.

Sau khi phun thuốc diệt muỗi xong bạn nên lau dọn nhà cửa để đảm bảo vệ sinh và an toàn
Sau khi phun thuốc diệt muỗi xong bạn nên lau dọn nhà cửa để đảm bảo vệ sinh và an toàn

Quy trình phun thuốc diệt muỗi của Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ

Mỗi công diệt muỗi tại Hà Nội đều triển khai quy trình phun khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều hướng tới mục tiêu mang lại dịch vụ an toàn, hiệu quả cho khách hàng. USA Pest Control hiện đang tiến hành phun thuốc diệt muỗi với những bước cụ thể như sau:

Bước 1:

Chuyên viên tại công ty USA Pest Control tiến hành che phủ đồ đạc trong nhà. Việc này nhằm đảm bảo sự an toàn cũng như phòng tránh việc hóa chất gây bẩn đồ dụng, dụng cụ của khách hàng.

Che dụng cụ, đồ đạc trong nhà trước khi phun thuốc diệt muỗi
Che dụng cụ, đồ đạc trong nhà trước khi phun thuốc diệt muỗi

Bước 2:

Chuyên viên tiến hành pha thuốc trực tiếp tại công trình trước sự chứng kiến của khách hàng. Tùy vào tình hình côn trùng gây hại, diện tích chúng tôi sẽ đưa ra hóa chất phù hợp. Tất cả sẽ được thống nhất với khách hàng trước khi đi vào triển khai, thực hiện.

Chuyên viên của công ty USA Pest Control tiến hành pha thuốc phun muỗi
Chuyên viên của công ty USA Pest Control tiến hành pha thuốc phun muỗi

Bước 3:

Sau khi pha thuốc xong chúng tôi sẽ tiến hành pha tồn lưu. Để thực hiện việc này công ty sử dụng bình phun áp lực của SEMO (Nhật Bản). Thiết bị này có thiết kế nhỏ gọn, không gây ra tiếng ồn và mang đến hiệu quả diệt côn trùng cao.

Chuyên viên của USA Pest Control tiến hành phun thuốc tồn lưu
Chuyên viên của USA Pest Control tiến hành phun thuốc tồn lưu

Bước 4:

Chuyên viên của công ty USA Pest Control tiến hành phun không gian bằng máy ULV SS20EU. Việc này được thực hiện trong khu vực, tác dụng trực tiếp tới các loài côn trùng có mặt tại thời điểm phun.

Phun không gian bằng máy ULV SS20EU
Phun không gian bằng máy ULV SS20EU

Bước 5:

Công ty tiến hành phun mù nhiệt cho những công trình có khuôn viên rộng như bụi cây, hệ thống thoát nước, cống rãnh, nước đọng. Đây chính là cách tiêu diệt côn trùng tại nơi chúng trú ngụ, ngăn không cho chúng sinh sản, phát triển.

Bước 6:

Sau khi phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội xong chuyên viên sẽ tiến hành thu dọn các tấm vải bạt đã che phủ đồ vật trước đó. Lúc này, quy trình thực hiện đã chính thức kết thúc.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội có giá bao nhiêu?

Bạn muốn tìm hiểu về bảng giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội? Dưới đây là thông tin chi tiết, khách hàng hãy theo dõi để biết thêm:

Diện tích phun diệt muỗi(m2) Giá tiền(VNĐ/m2)
Dưới 50m2 400
50-100m2 500
100-500m2 4.000
500-1.000m2 3.500
1.000-5.000m2 3.000
5.000-10.000m2 2.500

Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Thực tế, con số chính xác phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hóa chất bạn chọn, mật độ côn trùng gây hại, diện tích cụ thể. Khách hàng muốn được tư vấn chi tiết cũng như giải đáp mọi vấn đề hãy kết nối tới Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) – USA Pest Control ngay hôm nay.

Khách hàng hãy kết nối tới USA Pest Control để cập nhật bảng giá phun thuốc diệt muỗi chính xác
Khách hàng hãy kết nối tới USA Pest Control để cập nhật bảng giá phun thuốc diệt muỗi chính xác

USA Pest Control cam kết dịch vụ diệt muỗi tại Hà Nội

Nhằm tạo dựng niềm tin của khách hàng và củng cố thêm chất lượng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội, USA Pest Control sẽ đưa ra những cam kết như sau:

 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà an toàn cho sức khỏe, hiệu quả cao.
 • Sử dụng các sản phẩm thuốc diệt muỗi từ các nước phát triển.
 • Nhân viên thực hiện được đào tạo bài bản, có trình độ, kinh nghiệm cao cùng thái độ thân thiện, nhiệt tình.
 • Sử dụng các loại máy móc, thiết bị phun thuốc diệt muỗi hiện đại, không tạo ra tiếng ồn.
 • Cam kết mang đến khách hàng báo giá phun thuốc diệt muỗi cạnh tranh.
 • Chỉ thực hiện phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội khi có sự đồng ý của khách hàng.
 • Bảo hành dịch vụ phun thuốc muỗi lên đến 3 tháng.
 • Nhận diệt muỗi ở mọi nơi tại Hà Nội với báo giá phun thuốc trừ muỗi rẻ nhất.

Như vậy, USA Pest Control mang đến cho bạn dịch vụ phun thuốc diệt muỗi toàn diện, chu đáo, chuyên nghiệp. Bạn muốn tiếp cận sản phẩm diệt muỗi tốt, máy móc hiện đại hãy kết nối với chúng tôi.

Kết luận

Tin rằng với những phân tích chi tiết trên đây đã giúp bạn nắm bắt được tác hại và tầm quan trọng của việc diệt muỗi. USA Pest Control hiện đang có quy trình phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp. Khách hàng muốn được phục vụ tận tình, chu đáo hãy liên hệ theo:

Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ ( Mỹ ) – USA Pest Control

TP.HCM : Tầng 46 tháp tài chính Bitexco , số 2 Hải Triều, Quận 1, P.Đa Kao, Quận 1,HCM

Hà Nội :Tầng 13 tháp Hà Nội Tower , 49 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

USA : 2318 Parker Ave., Silver Spring, Maryland City , USA – Phone: (866) 262-9125

Hotline 24/7 : 09.7474.1196

Email : USA@dietcontrung.com.vn

Website : https://dietcontrung.com.vn/

TÁC HẠI CỦA MỐI THẬT ĐÁNG SỢ GÂY RA BẠN NÊN BIẾT

Loài mối (còn có tên gọi khác là kiến trắng) là loài côn trùng tuy...

3 cách xử lý kiến, côn trùng chui vào tai an toàn và hiệu quả tại nhà

Bị kiến, côn trùng chui vào tai là sự cố không ít người đã gặp...

TOP 5 loại đèn diệt côn trùng tốt nhất trên thị trường

Các loài côn trùng như ruồi, muỗi, gián… đặc biệt là muỗi là loại côn...

Chia sẻ kinh nghiệm nhận biết và xử lý vết côn trùng cắn đúng cách

Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa độ ẩm cao nên...

TOP 8 phần mềm đuổi chuột trên điện thoại hiệu quả nhất hiện nay

Nhắc đến chuột, mọi người sẽ nghĩ ngay đến loài động vật chuyên đi lùng sục...

Bị chuột cắn có nguy hiểm không? Những nguy cơ mắc bệnh khi bị cắn

Chuột là loài động vật nguy hiểm và không mấy được hoan nghênh khi xuất...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.