Dịch vụ diệt kiến Hà Nội tận gốc 100% – Có mặt sau 30 phút

Dịch vụ diệt kiến tận gốc tại Hà Nội
643 Đã xem

Dịch vụ diệt kiến tại Hà Nội giúp bạn loại bỏ các loại kiến gây hại, mang lại không gian sống trong lành, sạch sẽ. Đồng thời, đây cũng là cách tránh xa những bệnh truyền nhiễm. Tuy nhiên, diệt kiến ​​tận gốc chưa bao giờ là điều dễ dàng, đặc biệt là với một đơn vị thiếu kinh nghiệm, không biết các tập tính khác nhau của các loài kiến ​​khác nhau. Với gần 70 năm hoạt động, công ty dịch vụ diệt kiến Hà Nội USA Pest Control đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong lĩnh vực diệt kiến ​​chuyên nghiệp, tự hào là một trong số ít công ty cung cấp dịch vụ diệt kiến ​​hàng đầu trên thị trường.

Nhiều năm qua, công ty diệt kiến USA Pest Control được sự tin dùng của các công ty, doanh nghiệp cho đến các tập đoàn lớn nhỏ (Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Lotte, Trung tâm thương mại Aeon Mall,…) và hàng triệu gia đình trên khắp cả nước. Trở thành một đối tác tin cậy được giao phó toàn bộ trách nhiệm bảo vệ tài sản và sức khỏe khỏi loài kiến.

Công ty dịch vụ diệt kiến Hà Nội chuyên nghiệp USA Pest Control 

USA Pest Control chính là đơn vị dịch vụ diệt kiến Hà Nội đầu tiên và duy nhất của Mỹ tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành kiểm soát dịch hại toàn cầu. Tên tuổi của công ty USA Pest Control đã xuất hiện rộng khắp tại hơn 25 quốc gia. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ diệt kiến ở Hà Nội do chúng tôi mang lại.

Nhiều khách hàng tìm đến sự hỗ trợ của công ty USA Pest Control khi số lượng kiến ​​trong nhà tăng đột biến và không thể kiểm soát được. Một số do chủ quan không để ý đến sự xuất hiện của vài con kiến, còn một số lại tin vào những “mẹo hay” hay các sản phẩm diệt kiến trôi nổi trên mạng => sử dụng sai cách diệt => kiến ngày càng xuất hiện nhiều hơn vì sự bền bỉ và sức sống, khả năng sinh sản mãnh liệt của loài kiến. Cùng với đó là những nguy hiểm khôn lường.

Công ty dịch vụ diệt kiến USA Pest Control nhận kiểm soát và diệt tận gốc các loại kiến tại hà Nội như: kiến hôi, kiến đen, kiến lửa, kiến kim, kiến gió, kiến đỏ,… Tùy theo loại kiến mà chúng tôi sẽ có phương án kiểm soát & xử lý cho phù hợp, ví dụ:

 • Kiến ba khoang: Dùng phương pháp phun thuốc để diệt sạch.
 • Kiến đàn, kiến kim, kiến gió, kiến đỏ…: Dùng kết hợp phương pháp phun thuốc và dùng bả lây nhiễm.

Đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ diệt kiến tại Hà Nội của công ty USA Pest Control cũng rất đa dạng:

 • Dịch vụ diệt kiến Hà Nội cho căn hộ, nhà phố, nhà riêng, sân vườn,…
 • Dịch vụ diệt kiến Hà Nội cho văn phòng, công ty, tòa nhà, thương mại, siêu thị…
 • Dịch vụ diệt kiến Hà Nội cho nhà hàng, khu vực chế biến, khách sạn, nhà hàng, quán cafe,…
 • Dịch vụ diệt kiến Hà Nội cho nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, nhà xưởng, cơ quan,… và các tổ chức, lĩnh vực kinh doanh khác có liên quan đến côn trùng dịch hại.
Dịch vụ diệt kiến Hà Nội
USA Pest Control triển khai dịch vụ diệt kiến Hà Nội tận gốc

USA Pest Control mặc dù là công ty đến từ nước ngoài nhưng không ngừng tìm hiểu và cải tiến dịch vụ. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến quy trình làm việc phù hợp tại Việt Nam. Chúng tôi nhận diệt kiến tại mọi quận thuộc Hà Nội như: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Hoàng Mai, Đống Đa, Nam Từ Liêm, Long Biên, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ.

Bảng giá dịch vụ diệt kiến Hà Nội rẻ nhất [mới cập nhật]

Công ty USA Pest Control cung cấp bảng giá dịch vụ diệt kiến Hà Nội được tính theo m2, khách hàng có thể tham khảo tại đây:

Diện tích Đơn giá (VNĐ)
< 100 m2 700.000 VNĐ/m2
100 – 200 m2 800.000 VNĐ/m2
200 – 300 m2 1.000.000 VNĐ/m2
300 – 500 m2 1.100.000 VNĐ/m2
500 – 700 m2 1.200.000 VNĐ/m2
700 – 1.000 m2 1.300.000 VNĐ/m2
1.000 – 1.500 m2 1.400.000 VNĐ/m2
1.500 – 2.000 m2 1.600.000 VNĐ/m2
> 2.000 m2 750 VNĐ/m2
> 3.000 m2 700 VNĐ/m2
> 5.000 m2 650 VNĐ/m2
> 7.000 m2 600 VNĐ/m2

Lưu ý về bảng giá dịch vụ diệt kiến Hà Nội

 • Bảng giá chưa bao gồm VAT và không cố định
 • Mức giá dịch vụ diệt kiến ở Hà Nội sẽ tùy theo tình hình kiến làm tổ, diện tích cần phun thuốc, loại thuốc sử dụng mà khác nhau.
 • Với những khách hàng thân thiết hoặc triển khai dịch vụ diệt kiến Hà Nội định kỳ, chúng tôi sẽ có báo giá ưu đãi riêng.

Để có được báo giá dịch vụ diệt kiến Hà Nội rẻ & tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0974.741.196 để nhận tư vấn và báo giá cụ thể.

Quy trình diệt kiến Hà Nội tận gốc của USA Pest Control

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại dịch vụ diệt kiến Hà Nội tốt nhất cho khách hàng, vì vậy mà chúng tôi chú tâm xây dựng quy trình tư vấn và quy trình triển khai chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin từ khách hàng, sau đó ghi nhận yêu cầu, địa chỉ và thời gian khảo sát và chuyển lại cho bộ phận kỹ thuật.

Bước 2: Bộ phận kỹ thuật đến địa chỉ đã hẹn, tiến hành khảo sát bằng 65 phương pháp chuyên sâu để tìm ra vị trí, nguyên nhân, tình trạng kiến đang phá hoại.

Dịch vụ diệt kiến Hà Nội
Khảo sát trực tiếp tại nhà khách hàng

Bước 3: Đề xuất phương án xử lý phù hợp, bao gồm cách phun thuốc diệt kiến, loại hóa chất, thời gian triển khai và báo giá dịch vụ diệt kiến Hà Nội.

Bước 4: Thương thảo về hợp đồng và chi phí, chỉ ký khi 2 bên đã đồng ý. Sau đó tiến hành triển khai diệt kiến tại Hà Nội theo địa điểm khách hàng yêu cầu.

Bước 5: Che phủ đồ dùng trong nhà trước khi phun thuốc. Sau đó chuẩn bị hóa chất và máy móc thiết bị phun thuốc theo đúng hợp đồng đã cam kết. Sau đó triển khai phun thuốc cho từng khu vực. Các hóa chất sẽ lưu lại và hạn chế sự xâm nhập của kiến trong suốt thời gian dài.

Dịch vụ diệt kiến Hà Nội
Tiến hành phun thuốc diệt kiến tại Hà Nội

Bước 6: Đối với các công trình lớn thì chúng tôi tiếp tục phun phấn dạng khói mù nóng cho khu vực xung quanh để tiêu diệt triệt để các loài kiến tại Hà Nội.

Bước 7: Cuối cùng là dùng thêm bả kiến sinh học rắc vào các tổ kiến đang có để triệt để sự quay lại của kiến.

Bước 8: Khách hàng nghiệm thu dịch vụ diệt kiến và thanh toán tiền cho nhân viên.

Các phương pháp diệt kiến triệt để tại Hà Nội

Tùy theo công trình và tình hình kiến phá hoại, loại kiến nhiều nhất mà chúng tôi sẽ tư vấn và triển khai 1 trong 3 hoặc kết hợp các phương pháp như sau:

Sử dụng thuốc diệt kiến sinh học phun dạng tồn lưu

Dùng thiết bị phun thuốc chuyên dụng để phun trực tiếp vào bề mặt, vị trí mà kiến thường đi qua. Thuốc sẽ có tác dụng nhanh chóng với tồn tại trong 1 khoảng thời gian. Đảm bảo diệt kiến Hà Nội tận gốc.

Phương pháp phun hóa chất dạng khói

Dùng máy phun ULV công suất lớn để phun các loại hóa chất diệt kiến như Aqua Resigen, Fendona 10SC, Pesguard fg 161, Map Permethrin 50EC chặn đứng đường lui của kiến. Sau thời gian định kì, chúng tôi sẽ kiểm tra lại và phun thêm thuốc nếu cần.

Dịch vụ diệt kiến Hà Nội
Phun hóa chất diệt kiến tại Hà Nội bằng thiết bị chuyên dụng

Phương pháp sử dụng bả kiến

Chỉ dùng các bả có nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu uy tín như Optigard AB 100, Super Arinosu Koroki, Maxforce Quantum. Với lối sống bầy đàn, kiến sẽ tha bả về tổ để trữ và ăn dần, điều này sẽ khiến kiến chúa chết trong ổ và diệt tận gốc.

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt kiến Hà Nội của USA Pest Control?

Để mang lại dịch vụ diệt kiến Hà Nội tận gốc tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn đầu tư vào nhiều hạng mục, đảm bảo chất lượng dịch vụ cao. Cụ thể:

 1. Chúng tôi là đơn vị diệt kiến hàng đầu Hà Nội ứng dụng các phương pháp diệt kiến theo công nghệ mới nhất cho khách hàng. Đảm bảo quá trình diệt kiến tại nhà Hà Nội không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người, vật nuôi và môi trường. Vì thế chuẩn dịch vụ diệt kiến Hà Nội của chúng tôi đáp ứng tiêu chuẩn AIB, HALAL, BRC, ISO, GMP,… Và đạt chuẩn ISO 9001:2015 nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác.
Dịch vụ diệt kiến Hà Nội
Khách hàng yên tâm vì chúng tôi được bộ Y Tế cấp phép triển khai dịch vụ
Dịch vụ diệt kiến Hà Nội
Chất lượng dịch vụ diệt kiến Hà Nội đạt chuẩn ISO và nhiều tiêu chuẩn khác
 1. Mang đến dịch vụ diệt kiến tận gốc 100% tại Hà Nội. Cam kết phát hiện và phá hủy tận tổ kiến để tránh trường hợp quay lại trong tương lai. Chất lượng dịch vụ diệt kiến Hà Nội của chúng tôi đã triển khai cho nhiều khách hàng và thành công vượt ngoài mong đợi, được nhiều đơn vị uy tín trong ngành xác nhận và cấp giấy làm thành viên như NPMA, VPMA….
Dịch vụ diệt kiến Hà Nội
USA Pest Control là hội viên của hội kiểm soát côn trùng quốc tế
Dịch vụ diệt kiến Hà Nội
USA Pest Control được công nhận là hội viên của VPMA
 1. Cung cấp dịch vụ diệt kiến tại Hà Nội cho nhiều loại công trình nhà ở khác nhau. Báo giá dịch vụ hợp lý nên phục vụ khách hàng từ hộ gia đình, doanh nghiệp đến nhà xưởng, xí nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Dưới đây là một số khách hàng tiêu biểu của chúng tôi.
Dịch vụ diệt kiến Hà Nội
Chúng tôi đã từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn
 1. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn dày dặn, nắm rõ tập tính khác nhau của các loài kiến khác nhau. Từ đó triển khai dịch vụ diệt kiến trong nhà Hà Nội uy tín, góp phần bảo vệ tài sản, sức khỏe khỏi sự tấn công của loài kiến.
Dịch vụ diệt kiến Hà Nội
Mọi kỹ thuật viên triển khai dịch vụ diệt kiến Hà Nội đều được đào tạo bài bản
 1. Chúng tôi liên tục kiểm tra và giám sát trong thời gian dài để đảm bảo dịch vụ diệt kiến tại nhà Hà Nội mang lại hiệu quả cao nhất bằng các phương pháp và báo cáo chuyên dụng. Vì kiến là loài có sức sống dai dẳng, sinh sản nhanh và khả năng thích nghi nhanh, thậm chí nhiều loại kiến còn kháng thuốc nên nhanh chóng trở lại sau một thời gian tạm biến mất, mang theo hiểm họa khôn lường.
Dịch vụ diệt kiến
Kiểm soát kiến định kì bằng các phương thức theo dõi và báo cáo chuyên sâu
 1. Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong 1 giờ và triển khai dịch vụ diệt kiến tại Hà Nội trong vòng 24 giờ. Chúng tôi đảm bảo diệt sạch kiến tại Hà Nội, đánh bay nỗi lo lắng của khách hàng sau khi đã sử dụng nhiều mẹo vặt diệt kiến mà vẫn thấy kiến trong nhà.
Dịch vụ diệt kiến Hà Nội
Tư vấn dịch vụ diệt kiến Hà Nội ở nhà nhanh chóng

Cam kết của USA Pest Control cam với khách hàng tại Hà Nội

Chúng tôi đảm bảo khi khách hàng chọn triển khai dịch vụ diệt kiến hà Nội sẽ được cam kết như sau:

 • Báo giá dịch vụ diệt kiến Hà Nội rẻ, đảm bảo diệt sạch 100% và luôn theo dõi định kỳ để không có kiến xuất hiện.
 • Có hợp đồng làm việc chi tiết và chuyên nghiệp. Áp dụng quy trình kiểm soát các loại kiến tại Hà Nội.
 • Công ty USA Pest Control chỉ dùng những loại thuốc sinh học, bả diệt kiến có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn chung. 100% các loại hóa chất của chúng tôi đều được nhập khẩu và có giấy an toàn MSDS, được Bộ Y Tế cho phép sử dụng và lưu hành. Một số dòng hóa chất có thể kể đến như: Perme Uk 50EC, Pesguard FG 161, Map Ora 70EC, A Lé 10SC,  Aqua Risigen 10.4 EW,…. đều nhập khẩu từ Đức, Anh, Nhật Bản,…
 • Sử dụng các loại máy phun hiện đại, không gây ra tiếng ồn, phun nhanh và rộng giúp tiết kiệm thời gian.
  • Máy phun sương của STIHL. Nổi bật là các model SR-420, SR-200, SR-5600…
  • Máy phun áp dụng của Semco như S-8Z, S-6Z hay MR-10,…
  • Máy phun UVL nhập khẩu Hàn Quốc như: DH-FOG 30, DH-FOG 50, DH-FOG 100plus….
  • Ngoài ra còn có các dòng máy phun khói cầm tay, đeo vai. Máy phun mù nhiệt công suất lớn nhập khẩu từ Đức, Hàn Quốc,….đến từ các thương hiệu uy tín
 • Dịch vụ diệt kiến Hà Nội Được thực hiện bởi chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm chuyên môn, từng triển khai cho nhiều công trình khác nhau.
 • Chỉ thực hiện dịch vụ diệt kiến Hà Nội khi khách hàng đồng ý.
 • Bảo hành dịch vụ dài hạn lên đến 24 tháng – điểm nổi bật mà chưa có công ty diệt kiến nào ở Hà Nội dám đảm bảo. Chúng tôi cũng thường xuyên kiểm tra và xử lý định kỳ nếu có phát sinh.
Dịch vụ diệt kiến Hà Nội
Cam kết triển khai dịch vụ diệt kiến Hà Nội chuyên nghiệp

Giải đáp những câu hỏi thường gặp

Nên diệt kiến ở Hà Nội bao lâu 1 lần?

Tùy theo thời gian hiệu lực của thuốc cũng như khu vực xử lý mà sau 4 – 6 tháng bạn cần diệt kiến 1 lần.

Nên dùng phương án diệt kiến nào hiệu quả nhất?

Sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm khảo sát và tư vấn chi tiết nhất cho bạn. Hoàn toàn yên tâm nhé.

Vì sao dịch vụ diệt kiến Hà Nội không có báo giá cố định? 

Vì bộ phận kỹ thuật viên cần khảo sát tình trạng kiến đang phá hoại và mong muốn khách hàng ra sao, từ đó mới cho ra được báo giá dịch vụ diệt kiến Hà Nội chính xác nhất.

Giá dịch vụ diệt kiến ở Hà Nội 1 lần khoảng bao nhiêu tiền? 

Chỉ từ 700.000đ  cho toàn bộ quy trình triển khai dịch vụ diệt kiến Hà Nội tận gốc hiệu quả.

Dịch vụ diệt kiến Hà Nội có đắt tiền không?

Giá dịch vụ diệt kiến Hà Nội đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Sau khi xác định được đầy đủ thông tin, USA Pest Control sẽ báo giá chi tiết và hai bên sẽ tiến hành thương thảo hợp đồng.

Công ty có triển khai dịch vụ diệt kiến Hà Nội hiệu quả cho gia đình không?

Hoàn toàn có. Chúng tôi triển khai dịch vụ diệt kiến ở Hà Nội cho mọi loại hình nhà ở của hộ gia đình, từ nhà phố, nhà cấp 4, căn hộ/chung cư, biệt thự, resort,… Bất cứ nơi nào có kiến, hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Chúng tôi có đội ngũ 120 nhân sự trên toàn quốc sẽ có mặt để khảo sát và tư vấn dịch vụ diệt kiến uy tín cho khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam ngoài Hà Nội.

Thời gian bảo hành dịch vụ diệt kiến Hà Nội là bao lâu?

Chúng tôi bảo hành dịch vụ diệt kiến Hà Nội từ 6 tháng – 5 năm tùy theo khu vực và gói dịch vụ khách hàng kí kết.

Tổng kết lại,  Công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp USA Pest Control là đơn vị lý tưởng bạn có thể liên hệ khi nhà ở, quán ăn, khu vực chế biến thực phẩm đang bị kiến phá hoại. Ngoài cung cấp dịch vụ diệt kiến Hà Nội, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng ở mọi tỉnh thành trên Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.

Các dịch vụ liên quan khác

Dịch vụ diệt côn trùng Dịch vụ diệt mối Dịch vụ diệt gián Dịch vụ diệt muỗi
Dịch vụ diệt kiến Dịch vụ diệt kiến ba khoang Dịch vụ diệt ruồi Dịch vụ diệt rệp giường
Dịch vụ bọ chét Dịch vụ diệt mọt Dịch vụ diệt rắn Dịch vụ diệt chuột

Công ty USA Pest Control

Trụ sở chính606/64 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TP.HCM: Tầng 46 tháp tài chính Bitexco , số 2 Hải Triều, Quận 1, P.Đa Kao, Quận 1,HCM

Hà Nội: Tầng 13 tháp Hà Nội Tower , 49 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

USA: 2318 Parker Ave., Silver Spring, Maryland City , USA – Phone: (866) 262-9125

Hotline 24/7: 09.7474.1196

Email: USA@dietcontrung.com.vn

Website: https://dietcontrung.com.vn/

Kiến đen là kiến gì? Nhận dạng và cách diệt kiến đen tận gốc

Kiến đen là một trong những loài kiến ​​phổ biến ở Việt Nam. Làm thế...

Tổng hợp các loài kiến phổ biến tại Việt Nam

Kiến là loài có số lượng cá thể lớn nhất trong tất cả các loài...

Dịch vụ diệt kiến chuyên nghiệp, hiệu quả tại USA Pest Control

Dịch vụ diệt kiến do công ty USA Pest Control cung cấp hiện đang được...

11 Cách diệt kiến ba khoang tận gốc, không quay trở lại

Diệt kiến ba khoang đang là một trong những vấn đề được nhiều người quan...

Tổng hợp 22 cách diệt kiến trong nhà hiệu quả nhất, an toàn cho cả nhà

Kiến là loại côn trùng gây nhiều phiền toái cho con người và nhiều ngành...

Dịch vụ diệt kiến ba khoang an toàn, tận gốc USA Pest Control

Dịch vụ diệt kiến ba khoang USA Pest Control không chất độc hại, rất an...