21+ cách diệt kiến tại nhà hiệu quả, an toàn, triệt để

Cách diệt kiến
262 Đã xem

Kiến là loại côn trùng gây nhiều phiền toái cho con người và nhiều ngành khác nhau, nhất là kinh doanh thực phẩm. Cho nên việc diệt kiến tận gốc luôn được hộ gia đình và doanh nghiệp quan tâm đến. Hiểu được điều đó bài viết sau Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) chia sẻ đến bạn những phương pháp hiệu quả.

cách diệt kiến
Các cách diệt kiến tận gốc hiệu quả đáng tham khảo

Quan sát và nhận dạng các loài kiến phá hoại

Kiến là loài côn trùng bé nhỏ khiến bà nội trợ cảm thấy khó chịu khi xuất hiện trong không gian bếp. Có nhiều loại kiến khác nhau như đen, hôi, ba khoang, kiến gió,…

Do đó khi gặp thấy chúng bạn cần phải tìm tìm hiểu chúng có độc hay không, nên tiêu diệt hay đuổi ra ngoài. Sau đây là cách quan sát, nhận dạng loại kiến phá hoại bạn có thể tham khảo để từ đó tìm ra cách xử lý hiệu quả:

===> Top 19 loại thuốc diệt kiến TỐT NHẤT trên thị trường hiện nay

Bước 1: Quan sát một số loài kiến thường gặp hiện nay

 • Kiến đen: Bóng và đen có chiều dài từ 2,5 – 3 cm , chúng thường tìm thức ăn trong nhà tại các đống rác, phân chó,… Côn trùng này thường làm tổ trong vết nứt tường, thích thức ăn ngọt và giàu Protein.
 • Kiến lửa: Có chiều dài từ 1/8” – 1/4”(kiến thợ) hoặc 5/8”(kiến chúa), màu nâu đồng trên thân và đầu, bụng có màu sậm hơn, râu chia thành 2 phần rõ nét.

Chúng có thói quen hay tìm những nguồn động vật chết như côn trùng, giun đất, động vật có xương sống. Nếu chọc vào tổ kiến chúng sẽ phản ứng hung hăng có thể chích gây nên những vết mụn nhọt. Đồng thời đây cũng là loài dịch gây hại chính cho khu thành thị, nông nghiệp.

 • Kiến hôi – kiến riệng: Có màu nâu hoặc đen dài từ 1/16 – 1/8”, 12 đốt râu, 6 chân. Theo quen của chúng là ăn hầu hết những thức ăn trong nhà như đường, trái cây, bánh kẹo,… Loài này hay đến nơi có độ ẩm cao, nóng, khô và thường làm tổ trên cây, nắp toilet. Khi loại kể trên bị đè nát tiết ra mùi dừa, một đàn có từ 100 – 1000 con.
 • Kiến ma: Dài 16mm, chân bụng xanh xao, màu mờ nhạt. Chúng thường có thói quen làm tổ trong các không gian nhỏ, hốc tường, chậu hoa, dưới vỏ cây. Loài này xuất hiện ở những nơi có độ ẩm cao như tủ bếp, nhà tắm và thích chất ngọt, nhớt, côn trùng có tiết ngọt.
cách diệt kiến
Một số loài kiến thường gặp như kiến đen, kiến lửa, kiến hôi – kiến riệng, kiến ma,…

Bước 2: Tìm những vị trí kiến bắt đầu bò vào nhà

Đi ngược hướng đàn kiến bạn sẽ tìm ra được nơi chúng bắt đầu chui vào nhà. Chúng ta hãy quan sát bên trong và xung quanh nhà cửa sổ, cửa ra vào, vết nứt trên tường,… và bên ngoài vách tường.

Sau khi đã biết được kiến bắt đầu từ chỗ đó bạn sẽ thấy được những vết đất bị xới lên. Lúc này dọn chúng ta dẹp sạch sẽ chỗ đó và bịt kín lỗ kiến đào để kiến không thể đi qua đó. Đồng thời bạn sử dụng giấm pha loãng theo tỷ lệ 1:1 để xóa dấu vết của chúng không cho con khác tiếp tục di chuyển.

cách diệt kiến
Tìm vị trí nơi kiến bắt đầu bò vào nhà như cửa sổ, cửa rào, vết nứt tường, ngoài vách tường,…

Bước 3: Tìm tổ kiến và tiêu diệt kiến trong nhà

Thông thường kiến sẽ nối đuôi nhau đi thành đàn và có thể đi một cách chuẩn xác là do con đầu để lại dấu vết có mùi cho con sau. Bạn hãy lần theo đường di của đàn kiến sẽ lần ra được nơi chúng đang khai thác con mồi và áp dụng các cách diệt kiến hiệu quả ngay phần bên dưới.

cách diệt kiến
Tìm tổ và thực hiện diệt kiến trong nhà

Cách diệt kiến bằng chanh, cam

Cách diệt kiến bằng chanh cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần pha một vài thìa nước cốt chanh với nước sau đó đổ hỗn hợp vào bình xịt và phun nơi có kiến. Đồng thời đây cũng được xem là cách sử dụng mùi hương để phá vỡ những dấu vết mùi kiến và làm chúng phân tán, mất phương hướng.

Bên cạnh đó xịt liên tục chất lỏng xua đuổi bạn ngăn chặn bằng cách cắt đôi quả chanh và chà lên khu vực muốn tránh. Ngoài ra, bạn chúng ta có thể xay vỏ cam để làm chúng bỏ đi và xóa sạch vết kiến.

cách diệt kiến
Cách diệt kiến bằng chanh, cam giúp chúng bỏ đi và xóa sạch vết kiến

Cách diệt kiến bằng bã cà phê 

Thêm một cách diệt kiến trong nhà bạn hãy pha loãng café còn nóng và đổ trực tiếp vào tổ kiến. Café nóng khiến cho cả tổ bị chết ngay lập tức hoặc bạn rắc bã vào những nơi kiến đi qua lại. Khi côn trùng này ăn phải, bã nở ra trong dạ dày và chúng sẽ chết.

cách diệt kiến
Rắc bã cà phê vào những nơi kiến đi qua lại khi chúng ăn phải, bã nở ra trong dạ dày và chúng sẽ chết

Diệt kiến bằng tinh dầu bạc hà

Kiến ghét mùi bạc hà, chuột và gián cũng như vật. Do đó sử dụng tinh dầu bạc hà cũng là cách diệt kiến hiệu quả, bạn pha xà phòng lau nhà với một lượng tinh dầu để lau chùi nhà cửa thường xuyên.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể pha xà phòng chung với tinh dầu rồi xịt lên những khu vực có kiến tụ tập. Sau đó bạn lau chùi sạch sẽ là kiến không dám quay lại nữa. Cách này an toàn và hiệu quả nhưng đòi hỏi bạn thường xuyên vệ sinh nhà cửa.

cách diệt kiến
Diệt kiến bằng tinh dầu bạc hà an toàn và hiệu quả cao

Dùng baking soda để diệt kiến 

Bột Baking soda có nhiều công dụng hữu ích trong việc tẩy rửa các vết bẩn, cặn và côn trùng. Phương pháp diệt kiến này cực kỳ đơn giản bạn hãy rắc một ít lên những kẽ hở trong ngôi nhà của mình hoặc pha theo tỷ lệ 1:1. Kiến sẽ bị hấp dẫn bởi đường và sau khi ăn phải khiến chúng phình bệnh rồi chết.

diệt kiến
Dùng Baking soda – Phương pháp diệt kiến này cực kỳ đơn giản dễ dàng

Diệt kiến bằng keo 2 mặt

Không cần phải tìm những loại băng chuyên dụng để diệt kiến, bạn hoàn toàn có thể sử dụng băng dính hai mặt thông thường. Chúng ta dùng băng dính để tạo thành hàng rào xung quanh các vật dụng hay thức ăn mà không muốn côn trùng tấn công. Nếu kiến bò qua lớp băng dính sẽ bị mắc kẹt ở đó và lúc này bạn chỉ cần tháo băng cũ và thay băng mới là được.

diệt kiến
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng băng dính hai mặt thông thường để diệt kiến

Dùng nước trừ kiến (cân nhắc)

Vào mùa mưa hay những nơi ẩm thấp như nhà bếp thường hay xuất hiện kiến đen, hôi phá thức ăn. Cho nên để ngăn chặn được chúng tiến lại thức ăn, người xưa thường sử dụng những chiếc bát con hay thùng nhựa kê dưới chân bàn.

Trong quá trình kiến bò sẽ gặp phải bát nước và nhanh chóng chết chìm trong đó. Tuy nhiên cách này không phải con kiến nào cũng bị chết, thậm chí chúng còn có thể bò qua con chết để lên bàn thức ăn.

Ngoài ra, chân bàn ngâm lâu trong nước có thể rỉ, mối mọt nếu làm bằng gỗ. Do đó cách này bạn chỉ nên sử dụng trong thời gian ngắn khi có bàn tiệc ngoài trời.

diệt kiến
Dùng nước để diệt kiến đơn giản và nhanh chóng

Dùng lá gia vị thảo mộc diệt kiến trong nhà

Trong nhiều thế kỷ qua, các lá húng quế và nguyệt quế được sử dụng như chất xua đuổi côn trùng tự nhiên mang lại hiệu quả cao. Thực tế nhiều nơi trên thế giới, cây húng quế được đóng gói bên trong túi đựng ngũ cốc để bảo vệ khỏi kiến. Bạn còn chần chừ gì không rắc những lá này ở bất cứ nơi nào cảm thấy đám kiến rắc rối phá hoại.

diệt kiến
Dùng lá gia vị thảo mộc húng quế và nguyệt quế xua đuổi côn trùng mang lại hiệu quả cao

Ướp hương bức tường của bạn để diệt kiến tận gốc

Thêm một cách diệt kiến trong nhà hiệu quả bạn nên biết là dùng dầu ỏa hương lau các bức tường để các loài côn trùng tránh xa. Với mùi hương này sẽ khiến cho chúng bỏ đi hết.

diệt kiến
Dùng dầu oải hương lau các bức tường để các loài kiến tránh xa

Sử dụng phấn diệt kiến

Cách tối ưu và mang lại hiệu quả cao để diệt côn trùng là sử dụng phấn diệt kiến. Loại này được bán ở cửa hàng tạp hóa hay nhà thuốc bạn có thể đến đó để tìm mua. Sau khi đã có được dụng cụ bạn thực hiện kẻ theo đường đi của chúng và chờ 2 – 3 phút chắc chắn côn trùng sẽ bị đuổi hoặc tiêu diệt.

diệt kiến
Cách tối ưu và mang lại hiệu quả cao để diệt côn trùng là sử dụng phấn diệt kiến

Giấm ăn diệt kiến nhanh

Giấm là một loại gia vị không thể thiếu trong căn bếp của bất cứ gia đình nào. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nguyên liệu này để đuổi hoặc diệt kiến bằng cách pha loãng gián theo tỷ lệ 50:50 để làm sạch bề mặt như sàn nhà, mặt bàn,… Lúc này chúng sẽ ngửi thấy mùi giấm sau khi đã khô và tránh xa. Ngoài ra bạn cũng có thể xịt trực tiếp dung dịch giấm lên kiến. Nếu nhà bạn có nhiều kiến lửa, đen và hôi,… cách này cực kỳ đơn giản và mang lại hiệu quả.

diệt kiến trong nhà
Giấm ăn – Cách đuổi hoặc diệt kiến cực kỳ đơn giản và mang lại hiệu quả

Bột ngô diệt kiến đơn giản

Với một lượng kiến lửa lớn bạn hoàn toàn có thể sử dụng bột bắp để tiêu diệt côn trùng. Chúng ta hãy đổ bột bắp lên đàn kiến và phun lên một ít nước. Nếu nhà bạn có nhiều kiến trong vườn việc sử dụng nguyên liệu này khiến ngôi nhà hơi nhếch nhác nhưng. Thế nhưng bù lại khiến chúng chết không thể ra ngoài được.

diệt kiến trong nhà
Với một lượng kiến lửa lớn bạn hoàn toàn có thể sử dụng bột bắp để tiêu diệt

Dùng tỏi diệt kiến siêu nhanh

Tỏi bên cạnh công dụng cho những món ăn, tốt cho sức khỏe mà nguyên liệu này còn có thể đuổi và tiêu diệt kiến. Bạn hãy bóc một vài miếng tép tỏi và đặt chúng vào vị trí thường xuyên xuất hiện kiến hoặc ổ của chúng. Khi đó mùi tỏi sẽ làm kiến khó chịu và tránh xa ngôi nhà của bạn ra.

diệt kiến trong nhà
Tỏi còn có thể tiêu diệt kiến và đuổi chúng tránh xa ngôi nhà của bạn ra

Dùng muối làm kiến bò khỏi nhà

Thêm một nguyên liệu tự nhiên có công dụng đuổi kiến nữa là muối. Bạn hãy pha muối với nước nóng rồi xịt dung dịch nước muối này vào nơi kiến bò qua, nơi tụ tập. Muối mặn sẽ làm kích ứng da, chân, miệng của côn trùng và làm chúng phải bỏ đi.

diệt kiến trong nhà
Thêm một nguyên liệu tự nhiên có công dụng đuổi kiến nữa là muối

Tiêu và ớt – cách diệt kiến tận gốc

Ngoài muối, giấm, tỏi, chanh,… chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng tiêu và ớt. Hai nguyên liệu này có mùi cay nồng, dễ dàng phá vỡ kết cấu, dấu hiệu nhận biết của kiến về thức ăn. Chúng ta chỉ cầm rắc một ít bột tiêu hoặc ớt xung quanh vị trí đường dẫn đến tổ kiến. Nếu nhà bạn có nhiều kiến, đây là một gợi ý không tồn, đơn giản và không tốn nhiều chi phí.

diệt kiến trong nhà
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiêu và ớt để diệt kiến đơn giản, nhanh chóng

Đèn diệt côn trùng – diệt kiến tận gốc

Thời tiết chuyển mùa từ tháng 3 – 5 âm lịch cũng là lúc loài kiến cánh bắt đầu sinh sôi mạnh mẽ và tung hoành lúc 2 giờ chiều đến 11 giờ đêm. Loài này dễ bị thu hút bởi những nơi có ánh sáng đèn điện hoặc nguồn thức ăn trong nhà. Bên cạnh những cách bẫy truyền thống như vợt điện, thuốc diệt côn trùng ra bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn diệt kiến trong nhà, ngoài sân vườn.

diệt kiến tận gốc
Sử dụng đèn diệt kiến trong nhà, ngoài sân vườn nhanh chóng, hiệu quả cao

Nước rửa chén đuổi kiến đi sạch

Kết hợp nước lau kính với nước rửa chén là cách hiệu quả để ngăn chặn kiến vào nhà. Phương pháp này giúp phá vỡ dấu vết mùi hương của côn trùng này được chúng để lại để đánh dấu đường đi. Bạn chỉ cần trộn lẫn hai loại với nhau và phun vào những khu vực kiến tập trung hoặc hang ổ. Sau đó chúng ta sử dụng nước lau nhà chống côn trùng sau khi phun để bảo đảm môi trường sống sạch sẽ. Hay thậm chí bạn có thể mua thuốc diệt kiến sinh học hiệu quả chỉ với một lần sử dụng.

diệt kiến tận gốc
Kết hợp nước lau kính với nước rửa chén là cách hiệu quả để ngăn chặn kiến vào nhà

Dùng thuốc/ hóa chất diệt kiến

Hóa chất diệt kiến mang lại tỷ lệ quả cao lên đến 99% có thể kể đến như ALÉ 10 SC, Optigard, Termosant 10EC,… Thế nhưng bạn cần chú ý sử dụng đúng theo liều lượng trên hướng dẫn, tránh lạm dụng thuốc để bảo đảm an toàn cho sức khỏe.

diệt kiến tận gốc
Hóa chất diệt kiến mang lại tỷ lệ quả cao lên đến 99%

Bình xịt côn trùng – đuổi kiến trong nhà

Bình xịt kiến cũng là biện pháp diệt côn trùng nhanh chóng được nhiều người áp dụng. Thế nhưng khi sử dụng bình xịt kiến bạn cũng cần bảo vệ thức ăn kỹ càng, đóng kín cửa trong 10 phút không để mùi bay ra ngoài mới mang lại hiệu quả cao. Trường hợp nhà bạn có trẻ nhỏ không nên sử dụng theo cách này.

diệt kiến tận gốc
Bình xịt kiến là biện pháp diệt côn trùng nhanh chóng được nhiều người áp dụng

Diệt kiến bằng bả (hiệu quả cao)

Đối với những loài kiến lửa, kiến cánh khó đuổi bạn nên sử dụng bả kiến để dụ chúng ra khỏi ổ. Chúng ta có thể mua tại những cửa hàng hoặc tự làm tại nhà đều được. Để có thể làm bả kiến hữu cơ, bạn hãy trộn 1 thìa soup axit boric hữu cơ và 1 thìa soup siro mật ong, mứt ngọt với nhau. Sau đó bạn làm theo 4 bước cụ thể như:

 • Bước 1: Chuẩn bị 1 cái hộp rỗng đục lỗ và 1 miếng bánh mì hay bánh quy vào trong.
 • Bước 2: Tiếp đến đổ hỗn hợp bả vừa trộn lên bánh, đặt vào giữa hộp bả. Mùi thức ăn này nhanh chóng thu hút đàn kiến từ mọi ngóc ngách đến “thưởng thức”.
 • Bước 3: Bạn cần kiên nhẫn đợi côn trùng kéo đến, có thể mỗi ngày sẽ một đông lên để giải quyết sạch mứt ngọt trên bánh. Trong quá trình chúng ngậm mứt, acid boric sẽ tiêu diệt kiến.
 • Bước 4: Sau khi kiến trong nhà sạch, bạn sử dụng bả kiến đặt ngoài vườn vào ban đêm để diệt kiến chúng.

Thế nhưng để dọn được sạch tổ kiến trong nhà và ngoài sân vườn bạn hãy thả bả sau một thời gian sẽ thấy không còn hoặc ít. Bả này không chỉ diệt kiến bò trong nhà còn loại bỏ được hầu hết các kiến trưởng thành hay nhộng.

diệt kiến tận gốc
Diệt kiến bằng bả mang đến hiệu quả cao và nhanh chóng, đơn giản

Cách diệt kiến nhanh chóng bằng dầu hỏa

Dầu hỏa cũng là một trong những cách được nhiều người áp dụng. Nguyên liệu này có tác dụng đối với hầu hết các loại côn trùng mạnh như kiến cánh, kiến lửa. Bạn chỉ cần cho nước sôi, xà phòng và dầu hỏa vào tổ kiến 1 đến 2 lần là chúng sẽ chết. Sau khi đã tiêu diệt được tổ của chúng bạn hãy dùng miếng bọt biển thấm 1 ít xà phòng lau những con kiến vừa thoát ra ngoài và xóa đường đi của côn trùng.

cách diệt kiến
Dầu hỏa cũng tác dụng đối với hầu hết các loại côn trùng mạnh như kiến cánh, kiến lửa

Liên hệ với công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ)

Nếu căn nhà của bạn hoặc công xưởng, nhà hàng, quán ăn của bạn xuất hiện quá nhiều kiến và dùng các cách trên không thể diệt được tận gốc, đừng ngần ngại liên hệ với công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) – USA Pest Control. Đây là thương hiệu kiểm soát côn trùng dịch hại hàng đầu Hoa Kỳ có mặt tại Việt Nam để cung cấp dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại chất lượng quốc tế.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt, theo học nhiều chương trình và thực chiến nhiều năm nên quy trình triển khai nhanh gọn, an toàn, không gây tác hại hay ảnh hưởng đến môi trường và con người.

Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ diệt kiến cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ khác nhau, từ công trình diệt côn trùng cho nhà ở điện dân dụng đến ở công trình, nhà hàng, khu trung tâm thương mại,… đều được chúng tôi xử lý nhanh gọn, tận gốc.

Chưa hết các báo cáo đều đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất như GMP, AIB, HALAL, BRC, ISO,… Đồng thời chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý và đi kèm chất lượng cao. Nhân viên hỗ trợ khách hàng 24/24 có chuyên môn trong lĩnh vực bảo đảm mang đến những giải pháp phù hợp.

Vậy đâu là điểm khác biệt giúp USA Pest Control được khách hàng tin tưởng đến vậy? hãy xem qua 2 điểm chính sau đây;

Xác định vị trí kiến và loại kiến chính xác

Mỗi một loài kiến sẽ có những phương pháp, quy trình tiêu diệt khác nhau. Những kiến thường gặp hiện nay là kiến Pharaoh, kiến lửa, kiến ma, kiến thợ mộc, kiến đen, kiến hôi,…

Vậy mỗi con sẽ có tập tính như thế nào, nhạy cảm với thuốc ra sao chắc chắn bạn không thể biết được. Để thuận lợi cho việc xác định loài kiến một cách chuẩn xác, tuyệt đối chúng ta không nên tự xử lý bằng thuốc. Thay vào đó sau khi xác định được loài kiến, Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ ( Mỹ ) sẽ đưa ra phương pháp và quy trình kiểm soát kiến đồng thời báo giá với với khách hàng.

cách diệt kiến
Sau khi xác định được loài kiến, Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ ( Mỹ ) sẽ đưa ra phương pháp và quy trình kiểm soát

Phương pháp diệt kiến của USA Pest Control

Với những bầy kiến sống dai và cứng đầu chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp diệt theo 3 bước như sau:

 • Hạn chế: Công ty sẽ mang đến cho khách hàng những phương pháp ngăn chặn, hủy bỏ môi trường sống và nguồn thức ăn của kiến không để chúng sinh sôi nảy nở. Với tiêu chí ý thức và hành động, chúng tôi tổ chức các buổi nói chuyện và giáo dục nhằm nâng cao tinh thần vệ sinh và ý thức đoàn thể trong việc ngăn chặn côn trùng quay lại.
 • Xử lý: Sau khi thực hiện biện pháp ngăn chặn, hạn chế công ty sẽ sử dụng những cách xử lý phù hợp trong từng trường hợp. Các phương pháp của chúng tôi đều bảo đảm sự an toàn đối với khách hàng qua việc sử dụng thuốc đúng liều lượng và quy trình kiểm soát theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó bảo đảm giải quyết vấn đề của khách hàng một cách hiệu quả.
 • Theo dõi: Nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đến kiểm tra quy trình xử lý để bảo đảm mọi công tác vận hành đều được suôn sẻ, đảm bảo kiến không thể xâm nhập trở lại.
cách diệt kiến
Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ ( Mỹ ) sử dụng phương pháp diệt kiến theo 3 bước

Kết luận

Hy vọng với những thông tin trên đây giúp bạn biết được những cách diệt kiến trong nhà hiệu quả. Nếu côn trùng tấn công phức tạp quá tầm kiểm soát bạn hãy liên hệ đến Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ ( Mỹ ) – USA Pest Control để được hỗ trợ.

Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ ( Mỹ ) – USA Pest Control

TP.HCM : Tầng 46 tháp tài chính Bitexco , số 2 Hải Triều, Quận 1, P.Đa Kao, Quận 1,HCM

Hà Nội :Tầng 13 tháp Hà Nội Tower , 49 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

USA : 2318 Parker Ave., Silver Spring, Maryland City , USA – Phone: (866) 262-9125

Hotline 24/7 : 09.7474.1196

Email : USA@dietcontrung.com.vn

Website : https://dietcontrung.com.vn

Kiến ba khoang là gì – Cách diệt kiến ba khoang triệt để

Diệt kiến ba khoang đang là một trong những vấn đề được nhiều người quan...

Top 19 loại thuốc diệt kiến TỐT NHẤT trên thị trường hiện nay

Dù không gây nguy hiểm như các loại côn trùng khác, nhưng kiến khiến cho...

NHỮNG CÁCH DIỆT KIẾN HIỆU QUẢ MÀ BẠN NÊN BIẾT

Kiến với tập tính sống bầy đàn, ưa vị ngọt vì thế mà thức ăn...

TOP 13 CÁCH DIỆT KIẾN GIÓ HIỆU QUẢ, TẬN GỐC TẠI NHÀ 

Kiến gió là một trong những loài kiến gây rất nhiều phiền toái trong cuộc...

TOP #1 phấn diệt kiến chất lượng được sử dụng nhiều nhất

Không giống như những sản phẩm diệt kiến khác đang có trên thị trường, phấn...

MÁCH BẠN 15 CÁCH DIỆT KIẾN TRÊN CÂY NHANH CHÓNG VÀ ĐƠN GIẢN

Kiến không chỉ gây xáo trộn sinh hoạt gia đình mà còn phá hoại cây...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.