TOP 10 thuốc xịt kiến không độc hại bảo vệ sức khỏe tốt nhất

TOP 10 thuốc xịt kiến không độc hại hiệu quả và an toàn
2.153 Đã xem

Ngày nay, rất nhiều người sử dụng thuốc xịt kiến để tiêu diệt loài côn trùng này ra khỏi nhà. Các loại thuốc hóa học đang dần được thay thế bởi các loại thuốc xịt kiến không độc hại . Những sản phẩm này chứa các thành phần là tinh dầu và chất dẫn xuất tự nhiên giúp tiêu diệt kiến hiệu quả, đảm bảo an toàn sức khỏe con người, và cho cả môi trường.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm được quảng cáo là chai xịt kiến không độc hại. Điều này khiến bạn khó có thể lựa chọn và không chắc chắn được độ an toàn của sản phẩm. Và khó khăn đó, sẽ được công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp USA Pest Control giải quyết với bài chia sẻ TOP 10 thuốc xịt kiến không độc hại hiệu quả nhất hiện nay.

10 sản phẩm thuốc diệt kiến không độc hại hiệu quả nhất

Tinh dầu Anti Insects Oil

Tinh dầu chống côn trùng Anti Insects Oil là một sản phẩm của Lam Hà với công dụng chống kiến và các loài côn trùng khác như muỗi, gián, kiến ba khoang, vắt, cháy, bọ chét, bọ xít…

Thuốc xịt Anti Insects Oil là sự kết hợp của 100% tinh dầu thiên nhiên như sả, bạc hà và permethrin từ cúc trừ trùng. Chỉ gây độc với các loài côn trùng, động vật không xương sống và các động vật máu lạnh.

Thành phần trong thuốc xịt kiến Anti Insects Oil  không chỉ khiến kiến và các loài côn trùng khác tránh xa, mà lại còn rất an toàn cho sức khỏe con người. Sản phẩm đã được chứng nhận an toàn với cả phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ trên 3 tháng tuổi.

Tinh dầu Anti Insects Oil diệt kiến hiệu quả
Tinh dầu Anti Insects Oil diệt kiến hiệu quả
GIÁ THAM KHẢO TRÊN SHOPEE
Tinh Dầu Chống Côn Trùng ANTI-INSECTS OIL 120.000 VND GHÉ SHOPEE

Thuốc xịt thảo mộc diệt kiến 10s

Chai xịt Thảo Mộc 10s là một sản phẩm của công ty Green một sản phẩm hoàn toàn của Việt Nam. Không chỉ có công dụng diệt kiến, Thảo Mộc 10s còn có khả năng tiêu diệt các loài côn trùng khác như muỗi, gián, mối, mọt, bọ, ve…

Thuốc xịt kiến Thảo Mộc 10s là một chế phẩm sinh học được sản xuất theo công nghệ chưng cất với 100% tinh dầu thảo mộc tự nhiên, và cúc họa mi. Nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng, không cần phải che chắn, không cần phải di chuyển đồ đạc khi xịt.

Thảo Mộc 10s không có mùi hắc như những hóa chất diệt kiến khác. Sản phẩm còn mang mùi hương thảo mộc tự nhiên nên cực kỳ dễ chịu.

Thuốc xịt Thảo Mộc 10s chiết xuất từ cúc hóa mi thiên nhiên
Thuốc xịt Thảo Mộc 10s chiết xuất từ cúc hóa mi thiên nhiên
GIÁ THAM KHẢO TRÊN SHOPEE
Xịt thảo mộc 10s diệt muỗi, kiến, gián 140.000 VND GHÉ SHOPEE

Thuốc xịt kiến Thảo Mộc Plus

Bình xịt Thảo Mộc Plus là chế phẩm của Công ty Viet Green – Việt Nam. Sản phẩm là thuốc đặc trị chuyên diệt muỗi, kiến, gián với thời gian nhanh chóng.

Sản phẩm được chưng cất với tinh dầu 100% thiên nhiên từ vỏ bưởi, quế, dung môi hữu cơ và chiết xuất từ hoa Thúy Cúc tạo ra Pyrethrins công dụng tiêu diệt côn trùng. Với các thành phần từ thiên nhiên, Thảo Mộc Plus được xếp vào nhóm thuốc xịt kiến an toàn đối với sức khỏe con người.

Nếu xịt đủ nồng độ, kiến và các loài côn trùng khác sẽ nhanh chóng bị tê liệt thần kinh và chết ngay sau đó. Nếu không xịt đủ nồng độ, Thảo Mộc Plus cũng đủ tác động lên thần kinh của kiến và một số loài côn trùng khiến chúng phải nhanh chóng rời đi.

Thuốc diệt kiến thảo mộc plus chiết xuất từ hoa thúy cúc
Thuốc diệt kiến thảo mộc plus chiết xuất từ hoa thúy cúc
GIÁ THAM KHẢO TRÊN SHOPEE
Bình xịt Kiến, Gián Thảo Mộc Plus – Số 1 Diệt Côn Trùng Hương sả chanh 150.000 VND GHÉ SHOPEE

Thuốc xịt kiến thảo mộc Sacom

Dầu xịt kiến thảo mộc Sacom là một sản phẩm của Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam. Sản phẩm có công dụng diệt kiến tận gốc và rất nhiều loài côn trùng bò (gián, mối, mọt…) và côn trùng bay (ruồi, muỗi…).

Sản phẩm này còn có tính năng lưu dẫn, nên không chỉ tiêu diệt côn trùng nhìn thấy. Bạn còn có thể xông hơi vào mặt gỗ, khe đất để tiêu diệt mối và các loài ấu trùng gây hại khác mà bạn khó có thể phát hiện.

Dầu xịt kiến Sacom có nguồn gốc thảo dược với hương thơm tự nhiên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bạn có thể yên tâm và sử dụng để tiêu diệt nhiều loài kiến, gián, ruồi, muỗi trong nhà mà không phải lo về độ độc hại.

Dầu xịt kiến thảo mộc Sacom diệt kiến từ những thành phần thảo mộc an toàn
Dầu xịt kiến thảo mộc Sacom diệt kiến từ những thành phần thảo mộc an toàn
GIÁ THAM KHẢO TRÊN SHOPEE
Dầu diệt côn trùng Sacom – mối, mọt, kiến, gián… 70.000 VND GHÉ SHOPEE

Thuốc xịt kiến Pitoxid KG45

Pitoxid KG45 là một sản phẩm thảo mộc có công dụng diệt kiến, gián tận gốc. Đây là một sản phẩm của PAC giúp bạn có thể tiêu diệt các loài côn trùng thường gặp trong nhà.

Sản phẩm được chưng cất theo công nghệ tiên tiến với thành phần là các loại tinh dầu thảo mộc, ngải cứu, bạc hà, etanol…. Được cam kết tiêu diệt côn trùng hiệu quả những đảm bảo sức khỏe con người, vật nuôi và cả môi trường. Không ảnh hưởng đến hàng hóa và thực phẩm bảo quản.

Bình xịt kiến không độc hại Thảo Mộc KG45
Bình xịt kiến không độc hại Thảo Mộc KG45

Thuốc xịt côn trùng Trần Mao

Thuốc xịt đuổi côn trùng Trần Mao có công dụng đuổi muỗi, kiến và rất nhiều loài côn trùng khác thường xuất hiện trong nhà. Thuốc xịt kiến Trần Mao còn giúp thanh lọc không khí, tránh các bệnh do vi khuẩn lây lan trong không khí. Đồng thời sản phẩm còn khử mùi hôi, ẩm mốc khó chịu vô cùng hiệu quả.

Thuốc xịt kiến và côn trùng Trần Mao chiết xuất 100% thảo mộc, tinh dầu thiên nhiên bao gồm: Sả, hoa hồng, hương thảo, bạc hà, sả, chanh, sen… Bạn hoàn toàn có thể an tâm để sử dụng tiêu diệt côn trùng mà không phải lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt an toàn đối với cả phụ nữ mang thai và trẻ trên 3 tháng tuổi.

Chai xịt kiến và côn trùng thảo mộc Trần Mao an toàn cho người sử dụng
Chai xịt kiến và côn trùng thảo mộc Trần Mao an toàn cho người sử dụng
GIÁ THAM KHẢO TRÊN SHOPEE
XỊT THẢO MỘC ĐUỔI MUỖI,CÔN TRÙNG TRẦN MAO 135.000 VND GHÉ SHOPEE

Thuốc xịt kiến King Eco

Thuốc xịt kiến King Eco là một sản phẩm của King Vina Chemical. Sản phẩm là chế phẩm diệt muỗi, kiến, gián được sử dụng trong gia dụng và y tế.

King Eco có thành phần chiết xuất từ tự nhiên, đặc biệt là Pyrethrins là chất sinh học dẫn xuất từ hoa cúc có công dụng tiêu diệt côn trùng cực kỳ hiệu quả. Các thành phần trong sản phẩm đều chiết xuất thiên nhiên nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn đối với con người lẫn môi trường.

Bình xịt kiến King Eco chiết xuất từ hoa cúc an toàn và hiệu quả
Bình xịt kiến King Eco chiết xuất từ hoa cúc an toàn và hiệu quả

Thuốc xịt kiến không độc hại không chỉ giúp bạn loại bỏ kiến mà còn có một số loài côn trùng khác. Điều đặc biệt ở sản phẩm chính là dù phun trực tiếp vào không khí nhưng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh. Hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp để có thể nhanh chóng loại bỏ kiến ra khỏi nhà thật hiệu quả nhé.

Bên cạnh các sản phẩm thuốc diệt kiến có bán sẵn ở trên, thì bạn cũng có thể tự chế các sản phẩm thuốc diệt kiến khác tại nhà như:

Xịt xà phòng diệt kiến

Thuốc xịt kiến xà phòng là một trong những loại thuốc có thể tự chế ngay tại nhà. Theo đó, bạn biết được tất cả thành phần có trong sản phẩm nên hoàn toàn có thể yên tâm để tiêu diệt hết lũ kiến trong nhà.

Với loại nước xịt xà phòng diệt kiến, bạn có thể sử dụng xà phòng giặt đồ hoặc nước rửa chén, pha nước và xà phòng theo tỉ lệ 2 : 1 khuấy đều. Sau đó bạn cho vào bình xịt và xịt vào những nơi kiến xuất hiện, lũ kiến sẽ nhanh chóng chết ngạt. Lúc này bạn chỉ cần dọn vệ sinh sạch sẽ xác của chúng và cho vào thùng rác.

Mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe con người nhưng bạn cần lưu ý, không xịt dung dịch này vào thức ăn, hoặc lọ đường nơi kiến bâu vào. Bạn có thể sử dụng dung dịch này cho trường hợp kiến trên tủ, giường, bàn, ghế…

Xịt giấm trắng tiêu diệt kiến

Giấm trắng cũng là một nguyên liệu có sẵn trong nhà, có công dụng tiêu diệt kiến cực kỳ hiệu quả. Giấm trắng có thể sử dụng để chế biến thức ăn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn của dung dịch.

Để đuổi kiến, bạn chỉ cần pha nước và giấm trắng theo tỉ lệ 1 : 1 là bạn đã có ngay một loại thuốc xịt kiến không độc hại tự chế. Bạn chỉ cần xịt dung dịch vào những nơi kiến xuất hiện, tự khắc chúng sẽ nhanh chóng biến mất. Điều đặc biệt ở dung dịch này là bạn hoàn toàn có thể xịt vào thực phẩm nếu cần thiết.

Xịt nước cốt chanh diệt kiến

Tương tự như giấm trắng, nước cốt chanh chứa axit citric một loại mà kiến rất ghét. Cũng được xem như một loại thuốc xịt kiến vô cùng hiệu quả với chiết xuất từ thiên nhiên nên bạn có thể tin tưởng dung dịch sẽ không gây độc hại đối với sức khỏe con người.

Để có được một dung dịch xịt kiến hoàn hảo, bạn pha nước và nước cốt chanh theo tỉ lệ 3 : 1. Sau đó lắc đều dung dịch và cho vào bình xịt để tiêu diệt kiến. Ngoài ra, bạn có thể xịt dung dịch ở mọi nơi trong nhà để phòng chống lũ kiến ngay từ đầu.

Dịch vụ diệt kiến Hà Nội tận gốc 100% – Có mặt sau 30 phút

Dịch vụ diệt kiến tại Hà Nội giúp bạn loại bỏ các loại kiến gây...

Kiến đen là kiến gì? Nhận dạng và cách diệt kiến đen tận gốc

Kiến đen là một trong những loài kiến ​​phổ biến ở Việt Nam. Làm thế...

Tổng hợp các loài kiến phổ biến tại Việt Nam

Kiến là loài có số lượng cá thể lớn nhất trong tất cả các loài...

Dịch vụ diệt kiến chuyên nghiệp, hiệu quả tại USA Pest Control

Dịch vụ diệt kiến do công ty USA Pest Control cung cấp hiện đang được...

11 Cách diệt kiến ba khoang tận gốc, không quay trở lại

Diệt kiến ba khoang đang là một trong những vấn đề được nhiều người quan...

Tổng hợp 22 cách diệt kiến trong nhà hiệu quả nhất, an toàn cho cả nhà

Kiến là loại côn trùng gây nhiều phiền toái cho con người và nhiều ngành...