TOP #1 phấn diệt kiến chất lượng được sử dụng nhiều nhất

Phấn diệt kiến và côn trùng Vipesco sản phẩm bán chạy số 1 hiện nay
5/5 - (1 bình chọn)

Không giống như những sản phẩm diệt kiến khác đang có trên thị trường, phấn diệt kiến có cách tiêu diệt kiến vô cùng đặc biệt. Đây cũng được xem là một phương pháp diệt kiến an toàn bảo vệ sức khỏe con người và cả môi trường. Bởi không cần phải phun thuốc hay xịt thuốc, chỉ cần vẽ những đường phấn theo hướng dẫn kiến sẽ tự động bị tiêu diệt.

Một sản phẩm cực kỳ hiệu quả và đang được sử dụng khá phổ biến, vậy bạn đã biết loại phấn diệt kiến nào tốt nhất hiện nay? Cùng Dietcontrung.com.vn tìm hiểu ngay loại sản phẩm tốt nhất an toàn và đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé.

Phấn diệt kiến và côn trùng Vipesco sản phẩm bán chạy số 1 hiện nay
Phấn diệt kiến và côn trùng Vipesco sản phẩm bán chạy số 1 hiện nay

Loại phấn diệt kiến tốt số 1 hiện nay

Vipesco hiện đang là loại phấn diệt số 1 đang được sử dụng rộng rãi, phổ biến nhất hiện nay. Ngoại trừ công dụng diệt kiến, Vipesco còn có công dụng tiêu diệt rất nhiều loài côn trùng thường xuất hiện trong nhà như: Gián, rận, rệp, bọ chét…

Trên thị trường phấn Vipesco là sản phẩm bán chạy nhất vì là sản phẩm có thương hiệu. Vipesco còn đảm bảo về chất lượng và mức độ an toàn sức khỏe người sử dụng.

Giới thiệu sản phẩm

Phấn Vipesco là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Thước Sát Trùng Việt Nam. Tập đoàn Vipesco đặt trụ sở tại số 102, đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Phấn Vipesco là loại phấn diệt côn trùng duy nhất sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001 : 2008 về mức độ an toàn cho con người. Đã xuất hiện hơn 20 năm trên thị trường, dòng sản phẩm này thực sự mang đến công dụng diệt kiến hiệu quả và an toàn cho sức khỏe con người.

Thành phần sản phẩm trong phấn diệt kiến Vipesco

Trong phấn diệt côn trùng Vipesco chứa thành phần là hoạt chất Deltamethrin 0,5% và phụ gia chính Kaolin, SiO2 là 99,5%.

Trong đó thành phần chủ yếu có công dụng tiêu diệt kiến và các loài côn trùng là Deltamethrin. Kiến bị bao vây bởi lớp phấn có chứa hoạt chất này sẽ không thể bò ra khỏi lớp bao vây và chết dần trong đó.

Công dụng của phấn Vipesco

Hoạt chất Deltamethrin có trong phấn Vipesco có công dụng chính là tiêu diệt kiến. Ngoài ra, còn có khả năng tiêu diệt các loại côn trùng gây hại không biết bay khác như: Giáp, rệp, bọ chét… những loài côn trùng thường xuất hiện trong nhà.

Cách sử dụng phấn diệt kiến Vipesco

Với phấn tiêu diệt kiến Vipesco bạn chỉ cần sử dụng những viên phấn vẽ những đường song song với chiều dài khoảng 2 – 3cm. Bạn nên vẽ ở những nơi côn trùng thường xuyên qua lại hoặc trú ẩn để tăng tính hiệu quả cho phấn.

Với tủ thức ăn, bạn vẽ các vòng tròn chung quanh chân tủ để ngăn không cho kiến bò lên tủ bâu vào thức ăn. Bạn có thể vẽ nhiều vòng tròn hoặc vẽ chồng lên nhau để tăng khả năng bảo vệ. Hoặc bạn có thể vẽ các vòng tròn xung quanh thùng rác để ngăn không cho kiến vào đào bới thức ăn.

Hoạt chất Deltamethrin sẽ làm kiến không thể thoát ra ngoài các vòng tròn được vẽ bằng phấn Vipesco và dần chết đi. Hoặc những vòng tròn phấn sẽ khiến cho loài côn trùng này không thể xâm nhập vào khu vực có chứa thức ăn.

Giá bán sản phẩm và địa chỉ mua hàng

Phấn Vipesco diệt kiến có quy cách đóng 2 viên/ hộp nhỏ được bán trên thị trường với giá khoảng 9.500đ/hộp. Hộp lớn chứa 10 hộp nhỏ giá bán khoảng 95.000đ/hộp lớn. Thời hạn sử dụng của sản phẩm trong vòng 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm diệt kiến dạng phấn của Vipesco. Để đảm bảo mua đúng sản phẩm chính hãng bạn hãy đến những cửa hàng cung cấp sản phẩm thuốc diệt côn trùng lớn, hoặc liên hệ các công ty diệt côn trùng có uy tín.

Phấn Vipesco mỗi hộp có 10 hộp nhỏ, mỗi hộp nhỏ có 2 viên
Phấn Vipesco mỗi hộp có 10 hộp nhỏ, mỗi hộp nhỏ có 2 viên

Những lưu ý khi sử dụng phấn diệt kiến Vipesco

Mặc dù không gây hại không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Tuy nhiên, việc sử dụng phấn diệt côn trùng Vipesco cần hết sức lưu ý:

  • Sau khi dùng phấn để vẽ, bạn phải rửa tay thật sạch với nước để bụi phấn không còn lưu lại trên tay.
  • Vì hình dáng sản phẩm rất giống với loại phấn viết bảng học sinh. Nên bạn cần phải phân biệt chúng bằng cách dễ nhớ như đánh dấu để tránh nhầm lẫn.
  • Để phấn diệt côn trùng Vipesco tránh xa tầm tay trẻ em.

Phấn diệt kiến Vipesco là sản phẩm diệt côn trùng đang được bán chạy nhất trên thị trường. Hãy tìm mua sản phẩm ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo chính hãng hiệu quả. Trong thời gian sử dụng, hãy ghi nhớ một số điều lưu ý để đảm bảo sử dụng phấn thật an toàn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.