TOP +5 loại máy đuổi côn trùng tốt nhất hiệu quả nhất trên thị trường

Máy đuổi côn trùng
5/5 - (1 bình chọn)

Việc xua đuổi côn trùng ngày nay vô cùng tiên tiến, khi giờ đây bạn đã có thể sử dụng sóng siêu âm ở những tần số mà côn trùng không thể thích ứng để đuổi chúng. Theo đó, máy đuổi côn trùng sẽ phát ra bước sóng siêu âm, bước sóng này làm cho hệ thần kinh của các loài côn trùng gây khó chịu khiến chùng rời đi sau một thời gian sử dụng máy. Điều đặc biệt nhất của máy xua đuổi côn trùng bằng sóng siêu âm này chính là không gây bất kỳ ảnh hưởng gì đến con người và vật nuôi.

Máy đuổi côn trùng sử dụng sóng siêu âm để kích thích lên hệ thần kinh khiến côn trùng bỏ đi
Máy đuổi côn trùng sử dụng sóng siêu âm để kích thích lên hệ thần kinh khiến côn trùng bỏ đi

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều các dòng sản phẩm máy xua đuổi côn trùng điều đó đã gây ra khó khăn đối với người tiêu dùng. Và TOP +5 máy xua đuổi côn trùng bằng sóng siêu âm được Diệt Côn Trùng giới thiệu dưới đây sẽ là một trong những gợi ý giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa máy đuổi muỗi, gián, kiến, chuột…

TOP +5 máy đuổi côn trùng tốt nhất hiệu quả nhất hiện nay

Máy đuổi côn trùng Pest Reject

Máy đuổi côn trùng bằng sóng siêu âm Pest Reject sử dụng IC vi xử lý sóng siêu âm có dải tần số từ 22 – 65KHz. Với sóng siêu âm này, bạn sẽ hoàn toàn xua đuổi được ruồi, muỗi, kiến, gián, rệp và thậm chí là cả chuột. Những loài côn trùng gây hại sẽ không còn ve vãn trong phạm vi từ 50 – 80m2, đảm bảo nhà bạn sẽ sạch bóng côn trùng

Điều đặc biệt của sản phẩm chính là ngoài công dụng xua đuổi côn trùng thì máy còn giúp hạn chế tình trạng côn trùng quay trở lại. Ngoài ra, Pest Reject không có bất kỳ nguy hiểm nào đến sức khỏe con người. Sản phẩm lại có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn nên tiện dụng, có đèn báo hiệu giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

Máy đuổi gián, kiến, ruồi muỗi Pest Reject đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay
Pest Reject đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay
GIÁ THAM KHẢO TRÊN SHOPEE
Máy đuổi muỗi và côn trùng Pest Reject LP-03 60.000 VND GHÉ SHOPEE

Máy đuổi côn trùng Six Foxes

Máy Six Foxes sử dụng công nghệ siêu âm Ultrasound để xua đuổi côn trùng, một trong những công nghệ siêu âm mới nhất hiện nay. Máy đuổi côn trùng Six Foxes của Đức phát ra những dải tần số siêu âm từ 22 – 65KHz. Với tần số có thể điều chỉnh, tăng cường độ của chúng giúp cho việc đuổi côn trùng hiệu quả hơn.

Máy đuổi côn trùng Six Foxes giúp bạn kiểm soát côn trùng (gián, nhện, kiến, chuột, muỗi) một cách hiệu quả và đặc biệt an toàn với con người. Những tần số siêu âm chỉ tác động đến các loài côn trùng, tuy nhiên lại cực kỳ yên tĩnh đối với tai người đặc biệt là đối với trẻ em.

Máy xua đuổi côn trùng Six Foxes sử dụng công nghệ siêu âm mới nhất hiện nay
Six Foxes sử dụng công nghệ siêu âm mới nhất hiện nay
GIÁ THAM KHẢO TRÊN SHOPEE
MÁY ĐUỔI CÔN TRÙNG SIX FOXES 400.000 VND GHÉ SHOPEE

Máy đuổi côn trùng Tavana

Thiết bị đuổi muỗi và côn trùng Tavana sử dụng công nghệ sóng siêu âm và sóng điện từ tần số từ 20 – 38 KHz có thể điều chỉnh linh hoạt. Sản phẩm có công dụng đuổi côn trùng đặc biệt là muỗi trong phạm vi 200m2, sản phẩm có đèn báo hiệu rất dễ dàng sử dụng.

Máy đuổi côn trùng Tavana có thể sử dụng để xua đuổi rất nhiều loài côn trùng gây hại trong nhà như: Chuột, gián, kiến, nhện, muỗi… Sóng siêu âm và điện từ phát ra từ Tavana chỉ có tác dụng đến côn trùng và không làm ảnh hưởng đến con người, các loài vật nuôi khác trong nhà.

Máy đuổi chuột và côn trùng Tavana sử dụng sóng siêu âm và sóng điện từ
Tavana sử dụng sóng siêu âm và sóng điện từ
GIÁ THAM KHẢO TRÊN SHOPEE
Thiết Bị Đuổi Chuột Và Đuổi Côn Trùng Tavana PR-001 200.000 VND GHÉ SHOPEE

Máy đuổi côn trùng Bug Scare

Máy đuổi côn trùng Bug Scare là một sản phẩm từ Đài Loan sử dụng sóng siêu âm để xua đuổi một số loài côn trùng gây hại ra khỏi nhà. Máy đuổi côn trùng bằng sóng siêu âm có tần số 20KHz – 55KHz, và có thể tự động điều chỉnh để dễ dàng chọn mức phù hợp.

Máy xua đuổi côn trùng Bug Scare mang đến hiệu quả cực kỳ nhanh chóng trong phạm vi nhỏ dưới 160m2. Các loài côn trùng có hại như rệp, kiến, gián, chuột, ruồi và cả loài chuột gặm nhấm cũng sẽ bỏ đi sau từ 1 – 2 tuần sử dụng. Đồng thời còn giảm thiểu sự quay lại của những vị khách không mời này trong nhà bạn trong thời gian dài.

Máy đuổi côn trùng Bug Scare hiệu quả sau 1 – 2 tuần sử dụng
Bug Scare hiệu quả sau 1 – 2 tuần sử dụng
GIÁ THAM KHẢO TRÊN SHOPEE
Máy đuổi chuột, côn trùng Bug Scare KD-28A 370.000 VND GHÉ SHOPEE

Máy đuổi côn trùng Riddex

Thiết bị đuổi côn trùng Riddex sử dụng công nghệ xung điện kỹ thuật số. Theo đó, các sóng siêu âm có tần số từ 20 – 65KHz sẽ giúp bạn xua đuổi các loại côn trùng gây hại ra khỏi nhà một cách đơn giản mà không cần phải dùng đến bất kỳ chất hóa học nào. Riddex có đèn báo hiệu hoạt động nên việc sử dụng rất dễ dàng.

Máy xung điện đuổi côn trùng Riddex sử dụng để tiêu diệt các loại côn trùng gây hại như muỗi, bọ chét, kiến, sâu bọ… Máy hoạt đông tốt trong phạm vi 80 – 120m2. Các sóng siêu âm tác động lên hệ thần kinh côn trùng khiến chúng cảm thấy khó chịu và bỏ đi mất. Tuy nhiên những sóng siêu âm này, con người và vật nuôi đều không thể nghe thấy nên hoàn toàn không ảnh hưởng.

Máy đuổi côn trùng Riddex sử dụng công nghệ xung điện kỹ thuật số
Riddex sử dụng công nghệ xung điện kỹ thuật số
GIÁ THAM KHẢO TRÊN SHOPEE
Thiết bị đuổi côn trùng bằng sóng âm RIDDEX (232) 39.000 VND GHÉ SHOPEE

Máy đuổi côn trùng Pest Repeller

Pest Repeller là sản phẩm đuổi côn trùng với công nghệ tiên tiến nhất, sản phẩm sử dụng sóng âm Ultrasound để xua đuổi các loài ruồi, muỗi, gián, nhện, kiến, sâu, bọ và cả chuột. Sản phẩm có thiết kế đèn nên có thể tận dụng vừa đuổi côn trùng, vừa sử dụng như đèn ngủ.

Pest Repeller hoạt động đúng với công dụng của nó, chỉ sử dụng để đuổi các loài côn trùng. Không làm ảnh hưởng đến con người đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng máy xua côn trùng Pest Repeller trong nhà.

Máy đuổi côn trùng Pest Repeller vừa đuổi côn trùng vừa có thể sử dụng làm đèn ngủ
Pest Repeller vừa đuổi côn trùng vừa có thể sử dụng làm đèn ngủ
GIÁ THAM KHẢO TRÊN SHOPEE
Máy Đuổi Côn Trùng Bằng Sóng Siêu Âm Pest Reject Mẫu Mới Nhất – DG0249 35.000 VND GHÉ SHOPEE

Những lợi ích khi sử dụng máy đuổi côn trùng

Bên cạnh việc sử dụng máy đuổi côn trùng, mọi người cũng thường áp dụng một số biện pháp đuổi côn trùng bằng các chất hóa học. Tuy nhiên những phương pháp này vẫn không được ưa chuộng, và máy xua đuổi côn trùng vẫn lưu là giải pháp ưu tiên bởi:

  • Sản phẩm chỉ gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh của các loài côn trùng. Với con người, trẻ em và thú cưng máy đuổi côn trùng không làm ảnh hưởng.
  • Sử dụng máy đuổi côn trùng vô cùng tiện dụng, chỉ cần cắm sạc bật máy và thêm vài thao tác điều chỉnh tần số bạn đã có thể sử dụng để đuổi côn trùng ra khỏi phạm vi sóng phát tán.
  • Dùng máy đuổi côn trùng bằng sóng siêu âm, còn giúp bạn hạn chế được tình trạng côn trùng quay trở lại trong thời gian dài. Hiệu quả được duy trì đến vài tháng sau đó.
  • Với phạm vi phát sóng lớn, máy đuổi côn trùng có thể bao quát toàn bộ ngôi nhà ngăn không cho côn trùng bén mảng. So với các loại thuốc xịt, thuốc diệt phương pháp này giúp bạn tiết kiệm được công sức nhiều hơn.

Trên đây là danh sách TOP +5 máy đuổi côn trùng tốt nhất hiện nay. Sử dụng máy xua đuổi côn trùng bằng sóng siêu âm sẽ cho bạn hiệu quả vượt trội. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà Diệt Côn Trùng cung cấp sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp và sử dụng để ngôi nhà của sẽ luôn được an toàn, không bị côn trùng xâm nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.