Nhà máy công nghiệp và cơ sở sản xuất

299 Đã xem

Nhà máy công nghiệp và cơ sở sản xuất là nơi thường bị các côn trùng gây hại làm tổ. Có thể kể đến như mối và chuột với khả năng sinh sản nhanh nên rất dễ làm hỏng các nguyên vật liệu, sản phẩm.  Thậm chí còn có kiến, gián tận dụng cơ hội để tấn công.

Về cơ bản, ai cũng hiểu những côn trùng/động vật này có hại như thế nào đối với sức khỏe, chỉ 1 vết cắn của chuột có thể khiến bạn có nguy cơ mắc bệnh uốn ván và làm cho môi trường làm việc của bạn không an toàn. Để làm việc hiệu quả, môi trường làm việc phải sạch sẽ, không có khói bụi, không có côn trùng phá hoại.

Dịch vụ Pest Control cho nhà máy công nghiệp và cơ sở sản xuất

Côn trùng dịch hại là mối đe dọa lớn trong các cơ sở công nghiệp và chuỗi cung ứng, cũng như các ngành liên quan đến thực phẩm. Ngoài việc phá hủy hàng tồn kho theo nhiều cách khác nhau, động vật/ côn trùng gây hại có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, ảnh hưởng đến năng suất, gián đoạn hoạt động và cuối cùng dẫn đến mất doanh thu.

Sử dụng các nguyên tắc Kiểm soát Dịch hại Tích hợp, USA Pest Control làm việc với các nhà sản xuất trong ngành để đảm bảo rằng các tiêu chuẩn của bạn hoặc khách hàng và người kiểm tra của bạn không bị ảnh hưởng bởi hoạt động của dịch hại.

Dịch vụ Pest Control cho nhà máy công nghiệp và cơ sở sản xuất

Quy trình IPM trong kiểm soát dịch hại

  • Đánh giá Rủi ro Địa điểm – Xác định các mối nguy hiểm về sức khỏe và an toàn tại các địa điểm dịch vụ để cho ra phương án xử lý phù hợp.
  • Kế hoạch Kiểm soát Dịch hại Hàng năm – Cung cấp cho bạn thông tin rõ ràng về thời gian, loại thuốc, chi phí,.. giúp bạn chuẩn bị trước để diệt côn trùng suốt cả năm.
  • Báo cáo Dịch vụ Kiểm soát Dịch hại và Danh sách Theo dõi – Báo cáo tình trạng dịch hại và trạng thái trạm giám sát sẽ được lưu trữ với sự tư vấn của chuyên gia QA.
  • Chứng chỉ và Giấy phép – Chứng chỉ đào tạo kỹ thuật và hồ sơ sử dụng thuốc bảo vệ thực vật sẽ được lưu giữ cho mục đích thử nghiệm.
  • Kiểm soát Chất lượng cho Giám sát Dịch vụ – Đánh giá Chất lượng Dịch vụ Kiểm soát Dịch hại Nhà máy
  • Huấn luyện Nhận thức Tổng thể về Vệ sinh – Huấn luyện nhân viên của bạn để hiểu rõ hơn vấn đề và hỗ trợ kiểm soát dịch hại
  • Báo cáo Xu hướng và Hoạt động Dịch hại – Xu hướng Hoạt động Dịch hại sẽ được hiển thị bằng đồ thị. Từ đó ta có thể thấy sau khi triển khai tình hình dịch hại đã tăng/giảm ra sao.
  • Báo cáo Kiểm tra của Thanh tra QA – Một báo cáo chi tiết về sự xâm nhập của côn trùng và các điều kiện bất lợi dẫn đến tình trạng côn trùng đang hoành hành hay quay trở lại sau khi đã diệt.
  • Báo cáo tổng thể – Bạn có thể truy cập các file theo dõi và báo cáo tình hình triển khai dịch vụ Pest Control thông qua bản ghi theo dõi của chúng tôi. 

Dịch vụ Pest Control cho nhà máy công nghiệp và cơ sở sản xuất

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG – USA PEST CONTROL

USA PEST CONTROL là một trong những thương hiệu hàng đầu từ Hoa Kỳ về lĩnh vực dịch vụ diệt côn trùng – dịch vụ diệt mối  – dịch vụ diệt chuột – dịch vụ diệt muỗi – dịch vụ diệt kiến – dịch vụ diệt kiến ba khoang – dịch vụ diệt gián  – dịch vụ diệt gián Đức – dịch vụ diệt ruồi – dịch vụ diệt rệp giường – dịch vụ diệt bọ chét

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 606/64 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TP.HCM: Tầng 46 tháp tài chính Bitexco , số 2 Hải Triều, Quận 1, P.Đa Kao, Quận 1,HCM

Hà Nội: Tầng 13 tháp Hà Nội Tower , 49 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

USA: 2318 Parker Ave., Silver Spring, Maryland City , USA – Phone: (866) 262-9125

Hotline 24/7: 09.7474.1196

Email: USA@dietcontrung.com.vn

Website: https://dietcontrung.com.vn

Ngành chế biến thực phẩm

Côn trùng gây hại  trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và đồ uống...

Kho vận Logistics và chuỗi cung ứng

Ngành logistics là một ngành có hiệu quả và giá trị kinh tế cao -...

Cơ sở, nhà máy sản xuất dược phẩm

Ở USA Pest Control, chúng tôi nhận ra vai trò quan trọng của việc kiểm...

Văn phòng và tòa nhà làm việc

Văn phòng của công ty là nơi làm việc của nhiều nhân sự 12 tháng...

Căn hộ, Nhà riêng, Biệt thự, Sân vườn

Công ty USA Pest Control cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại...

Khách sạn, hotel, resort, homestay

Hiện nay, các khu nghỉ dưỡng sinh thái, khách sạn, hotel, resort hay homestay đều...