Công ty dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ

Dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng
1.371 Đã xem

Diệt mối tại Đà Nẵng hiện đang là từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất. USA Pest Control là một trong những công ty dịch vụ diệt mối và phòng chống mối tại Đà Nẵng được hàng ngàn khách hàng tin tưởng. Chúng tôi đã triển khai diệt mối cho rất nhiều công trình tại Đà Nẵng. Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành, mọi loại mối đều được chúng tôi kiểm soát và diệt trừ mối Đà Nẵng 100% tận gốc.

Địa chỉ: 232 đường 2/9, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 09.7474.1196

> Tham khảo ngay công ty diệt mối tận gốc, uy tín USA Pest Control

Vì sao nên sử dụng dịch vụ diệt & phòng chống mối tận gốc tại Đà Nẵng? 

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, là thành phố trung tâm và lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Với nền kinh tế phát triển, càng ngày có nhiều công trình được xây dựng, điều quan trọng nhất các nhà thầu cần chú ý đến là việc phòng chống mối cho các công trình của mình. Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ diệt và phòng chống mối tại Đà Nẵng bạn có thể cân nhắc.

Đối với nhà ở

Tại nhà ở mối có thể chui rúc ở mép tường, phá hủy tài sản bằng cách ăn dần mòn ngôi nhà. Côn trùng này thường ở sâu trong lòng đất hay nơi tiếp xúc với mặt đất như bậc cửa, sàn nhà…. Lúc này chúng xâm lấn đồ vật bằng gỗ, ăn sâu, rỗng ruột bên trong và tạo lỗ hổng. Theo nghiên cứu từ chuyên gia, mối phá hoại lên tới 25% căn nhà gây ra thiệt hại nghiêm trọng.

Đây cũng là loài côn trùng có khả năng sinh sản cực nhanh, lên tới 30.000 trứng mỗi ngày. Vì vậy tốc độ phá hoại của chúng là rất lớn.

Mối phá hoại đồ đạc gỗ trong nhà khiến nhiều chủ nhà phải đau đầu
Mối phá hoại đồ đạc gỗ trong nhà khiến nhiều chủ nhà phải đau đầu

Đối với công trình

Môi trường thuận lợi và dễ dàng để mối sinh sống là công trình. Nếu không diệt sớm, tận gốc mối sẽ sinh sôi, nảy nở làm phá hoại các công trình và kém chất lượng. Việc này làm tạo ra thiệt hại cho chủ đầu tư và khách hàng sau này.

dịch vụ diệt mối tại đà nẵng
Mối phá hoại khiến công trình nhanh chóng xuống cấp

Đối với khu vực kinh doanh

Với khu vực kinh doanh, mối sẽ kéo theo anh em để phá hoại cơ sở của bạn. Ngoài tài sản côn trùng này còn gây ra sự kinh hãy cho đối tác/khách hàng làm tụt giảm doanh thu. Hơn nữa các khu vực có mối sống rất ẩm ướt, tạo điều kiện cho côn trùng, vi khuẩn xâm nhập.

công ty phòng chống mối tại đà nẵng
Mối phá hoại các khu vực kinh doanh ảnh hưởng đến doanh thu và tính thẩm mỹ của cơ sở

Công ty diệt mối & phòng chống mối Đà Nẵng USA Pest Control 

Mối không chỉ làm hư hỏng các đồ vật bằng gỗ trong nhà mà còn phá hủy các kết cấu công trình, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống con người. Rất nhiều biện pháp được sử dụng nhưng chỉ tiêu diệt được mối trong thời gian ngắn, sau đó chúng lại xuất hiện trở lại khiến nhiều người đau đầu.

Hiểu điều đó, công ty dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng USA Pest Control cùng chuyên viên kỹ thuật cao đem đến cho bạn dịch vụ diệt mối với quy trình rõ ràng và chuyên nghiệp. Công ty USA Pest Control không sử dụng các loại thuốc diệt mối độc hại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của con người vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của USA Pest Control.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phòng chống mối tại Đà Nẵng, dành cho các công trình đang xây dựng. Phòng chống mối từ đầu bằng cách phun thuốc chuyên dụng xuống móng nhà.

diệt mối tại đà nẵng
Dịch vụ diệt mối, phòng chống mối tận gốc tại Đà Nẵng – USA Pest Control

Quy trình diệt mối tại Đà Nẵng của công ty USA Pest Control 

Các bước triển khai dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng của công ty USA Pest Control khá đơn giản nhưng rất hiệu quả.

Bước 1: Khảo sát khu vực cần diệt mối

Nhân viên của công ty diệt mối USA Pest Control sẽ đến tận nơi khách hàng cần triển khai dịch vụ để khảo sát hoàn toàn miễn phí. Xác định:

 • Đường đi và vị trí tổ mối
 • Loại mối đang xông nhà thuộc loại nào? (Mối gỗ khô, mối đất, mối gỗ ẩm, mối đất Đài Loan,…)
 • Biện pháp diệt mối tận gốc phù hợp nhất, hiệu quả nhất và nhanh nhất

Sau đó tư vấn cho khách hàng chi tiết về biện pháp triển khai, thời gian, hóa chất cần dùng. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành triển khai ngay.

Bước 2: Tiến hành đặt hộp mồi nhử

Công ty diệt mối tại Đà Nẵng USA Pest Control sẽ xác định nơi nào mối đang hoành hành và tiến hành đặt hộp nhử tại đó, cố định lại và không được di chuyển hay có ánh nắng chiếu vào. Số lượng hộp phụ thuộc đường mối ăn và diện tích cần diệt. Mỗi đường có thể đặt 2 đến 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Thông thường trong 1 tổ mối thì có 80% là mối thợ – chuyên di chuyển ra ngoài để kiếm mồi về nuôi mối lính và mối Chúa. Đặt hộp nhử mối ngay nơi có đường đi sẽ thu hút mồi thợ kiếm mồi vào bên trong.

công ty phòng chống mối tại đà nẵng
Đặt hộp nhử mối

Bước 2: Phun thuốc bột

Sau khi đặt 10-15 ngày kỹ thuật viên kiểm tra nếu thấy xung quanh có mối vào ăn (như trong ảnh) thì đây là lúc mối dã ăn nhiều. Lúc này tiến hành dỡ hộp và đổ hết miếng mồi vào chậu khô. Tiếp đó, nhân viên sẽ bơm đều thuốc PMC 90 lên trên bề mặt miếng mồi rồi xếp lại hộp vào đúng vị trí ban đầu. Chờ 1-2 ngày sau khi đàn mối rút hết về tổ rồi dọn dẹp.

Mối sau khi ăn hết bả dính thuốc thì sẽ không chết ngay, mà chúng vẫn di chuyển về tổ và sống thêm 1 – 2 ngày. Lúc nào chúng sẽ lây thuốc cho mối Chúa và mối lính cũng như trứng mối có trong tổ. Chúng sẽ nhiễm thuốc sinh học và chết. Cả đàn sẽ được tiêu diệt tận gốc 100%.

Đổ thuốc diệt mối vào miếng mồi của hộp nhử
Đổ thuốc diệt mối vào miếng mồi của hộp nhử

Bước 3: Phun thuốc dung dịch

Kỹ thuật viên công ty chống mối Đà Nẵng sẽ dùng hóa chất dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường đi của mối. Nhằm tiêu diệt mọi mối thợ còn lại và phun lên chân tường, bề mặt kết cấu gỗ. Đồng thời, những nơi côn trùng di chuyển và tấn công để ngăn chặn không cho từ bên ngoài xâm nhập vào nhà ở, công trình.

dịch vụ phòng chống mối tại đà nẵng
Xịt thuốc diệt mối

Bước 4: Kiểm tra và nghiệm thu

Kiểm tra lần cuối, dọn dẹp thiết bị và bàn giao mặt bằng sau khi đã hoàn thành việc diệt mối tận gốc. Cấp giấy bảo hành dịch vụ diệt mối Đà Nẵng theo thời hạn đã cam kết với quý khách hàng.

*Đặc biệt chỉ có tại USA Pest Control: Chúng tôi sử dụng thuốc diệt mối là các hóa chất diệt mối và côn trùng an toàn cho người và vật nuôi, đã được Tổ chức Y tế thế giới, Bộ Y tế và Bộ Nông Nghiệp Việt Nam cấp phép sử dụng.

Vì sao nên chọn công ty diệt mối Đà Nẵng USA Pest Control?

USA Pest Control hiện là công ty diệt mối tại Đà Nẵng được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất. Thực lực của chúng tôi được chứng nhận bởi các giải thưởng quốc tế lớn như:

 • Năm 2004 công ty tham gia hiệp hội côn trùng quốc tế NPMA của Hoa Kỳ.
 • Năm 2014 nhận giải thưởng dịch vụ uy tín chất lượng cao Hoa Kỳ.
 • Năm 2016 công ty chiến thắng hạng mục Chuyên gia kiểm soát dịch hại tại Hoa Kỳ(Mỹ ).
 • Năm 2021 đặt chi nhánh kiểm soát côn trùng tại Việt Nam.
 • Năm 2020 nhận giải thương hiệu mạnh Asean danh giá.
Dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng
Công ty diệt mối USA Pest Control Đà Nẵng được nhiều ban ngành uy tín cấp chứng nhận về chất lượng dịch vụ

Năng lực hành nghề 

Đội ngũ cán bộ, công nhân viên tại công ty được đào tạo chuyên sâu, theo học các trường chuyên ngành diệt mối, côn trùng và các loài động vật quý hiếm. Tất cả nhân viên đều được bồi dưỡng kiến thức cũng như tham gia các khóa huấn luyện chuyên nghiệp, sở hữu trong tay các chứng chỉ hành nghề diệt mối tận gốc chuyên nghiệp. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ đuổi mối tại Đà Nẵng của công ty USA Pest Control.

công ty diệt mối tại đà nẵng
Đội ngũ nhân viên tại USA Pest Control đều sở hữu chứng chỉ hành nghề chuyên nghiệp

Cam kết dịch vụ diệt mối Đà Nẵng hiệu quả 100%

 • Công ty diệt mối Đà Nẵng USA Pest Control chỉ dùng các loại hóa chất diệt mối đã được cấp phép lưu hành, còn hạn sử dụng.
 • Phải bảo đảm an toàn và thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe bạn cũng như gia đình.
 • Diệt mối ở Đà Nẵng không hiệu quả chúng tôi xin hoàn lại tiền.
 • Bảo hành công trình từ 12-16 tháng tùy thuộc vào nhu cầu.
 • Bảo đảm không có chất độc hại, diệt tận gốc bằng công nghệ sinh học.
 • Chúng tôi cam kết cung cấp tới bạn dịch vụ diệt mối Đà Nẵng hiệu quả, chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh.
Dịch vụ diệt mối Đà Nẵng
Đơn vị chỉ dùng các loại hóa chất có thương hiệu để diệt mối tại Đà Nẵng

Bảng giá dịch vụ diệt mối & phòng chống mối tại Đà Nẵng

Khu vực Giá
Phòng mối nền, móng tại Đà Nẵng Từ 30.000đ– 45.000đ/m2
Diệt mối cho Khách sạnĐà Nẵng 1.500.000đ ~ 2.500.000
Diệt mối cho Nhà Hàng Đà Nẵng 1.500.000 ~ 2.500.000
Diệt mối cho công ty tại Đà Nẵng 1.250.000 ~ 2.250.000
Diệt mối cho Resort, Villa tại Đà Nẵng 1.500.000 ~ 2.250.000
Diệt mối quán cà phê ở Đà Nẵng 1.250.000 ~ 2.250.000
Diệt mối hộ gia đình tại Đà Nẵng 1.200.000 ~ 2.000.000

Lưu ý: Bảng giá diệt mối Đà Nẵng trên chỉ mang tính chất tham khảo. Công ty diệt mối Đà Nẵng USA Pest Control sẽ đến nhà khảo sát và đưa ra mức độ xử lý kèm báo giá chi tiết. Bên cạnh đó, giá của dịch vụ diệt mối còn phụ thuộc vào việc bạn sử dụng phương pháp diệt mối nào: Mỹ, Úc, Nhật, Malaysia, Việt Nam kèm theo thời hạn bảo hành khác nhau.

Nhận diệt mối mọi quận huyện ở Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, là thành phố trung tâm và lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Với nền kinh tế phát triển, càng ngày có nhiều công trình được xây dựng, điều quan trọng nhất các nhà thầu cần chú ý đến là việc phòng chống mối cho các công trình của mình.

Công ty USA Pest Control cung cấp dịch vụ diệt mối và phòng chống mối trên khắp các quận huyện tại Đà Nẵng gồm:

– Diệt mối tại Sơn Trà – Đà Nẵng

– Diệt mối tại Liên Chiểu – Đà Nẵng

– Diệt mối tại Cẩm Lệ – Đà Nẵng

– Diệt mối tại Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

– Phòng chống mối tại Sơn Trà – Đà Nẵng

– Phòng chống mối tại Liên Chiểu – Đà Nẵng

– Phòng chống mối tại Cẩm Lệ – Đà Nẵng

– Chống mối công trình xây dựng tại Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Diệt mối tại nhà anh Lộc ở Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Diệt mối tại nhà anh Lộc ở Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
Diệt mối cho anh Quang nhà ở Quận Liên Chiểu Đà Nẵng
Diệt mối cho anh Quang nhà ở Quận Liên Chiểu Đà Nẵng
Diệt mối tận gốc cho nhà ở, cửa hàng, quán ăn tại Quận Cẩm Lệ Đà Nẵng
Diệt mối tận gốc cho nhà ở, cửa hàng, quán ăn tại Quận Cẩm Lệ Đà Nẵng
Công ty phòng chống mối cho công trình xây dựng tại Đà Nẵng
Công ty phòng chống mối cho công trình xây dựng tại Đà Nẵng
Phòng chống mối cho công trình xây dựng tại quận Sơn Trà
Phòng chống mối cho công trình xây dựng tại quận Sơn Trà

Mong rằng qua bài viết trên bạn đã có được sự lựa chọn cho mình trong việc tìm kiếm một công ty diệt mối tại Đà Nẵng uy tín chất lượng. Ngay khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối, hãy liên hệ ngay đến số hotline của USA Pest Control:  09.7474.1196 để được chúng tôi tư vấn và báo giá sớm nhất!

Xem thêm:

Các dịch vụ liên quan khác

Dịch vụ diệt côn trùng Dịch vụ diệt mối Dịch vụ diệt gián Dịch vụ diệt muỗi
Dịch vụ diệt kiến Dịch vụ diệt kiến ba khoang Dịch vụ diệt ruồi Dịch vụ diệt rệp giường
Dịch vụ bọ chét Dịch vụ diệt mọt Dịch vụ diệt rắn Dịch vụ diệt chuột

Công ty USA Pest Control

Trụ sở chính606/64 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TP.HCM: Tầng 46 tháp tài chính Bitexco , số 2 Hải Triều, Quận 1, P.Đa Kao, Quận 1,HCM

Hà Nội: Tầng 13 tháp Hà Nội Tower , 49 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

USA: 2318 Parker Ave., Silver Spring, Maryland City , USA – Phone: (866) 262-9125

Hotline 24/7: 09.7474.1196

Email: USA@dietcontrung.com.vn

Website: https://dietcontrung.com.vn/

22 Cách Diệt Mối Triệt Để Tại Nhà Khoa Học, Hiệu Quả Nhất

Nếu bạn đang đau đầu vì bị mối phá hoại đồ đạc trong nhà, hãy...

Bảng báo giá chống mối công trình xây dựng – USA Pest Control

Công ty USA Pest Control có kinh nghiệm hơn 73 năm trong lĩnh vực cung...

Hướng dẫn cách phòng, diệt mối trước khi xây nhà hiệu quả

Trước khi bắt đầu xây dựng ngôi nhà mới, việc phòng và diệt mối đóng...

Biện pháp chống mối công trình mới nhất theo TCVN

Biện pháp chống mối công trình được đề cập khá chi tiết trong văn bản...

Diệt mối nhà chị Mến – Đồng Nai tại USA Pest Control

Công ty USA Pest Control cảm ơn gia đình chị Mến ở Đồng Nai đã...

Mối chúa: Tiết lộ những thông tin có thể bạn chưa biết

Mối là một loài côn trùng sống theo đàn, thích ẩn náu và chuyên phá...