Trong thời đại hiện nay, việc đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn cho nhân viên và khách hàng trở nên ngày càng quan trọng hơn. Vì vậy, USA Pest Control đã triển khai dịch vụ phun khử khuẩn cho văn phòng công ty bảo vệ Vin Security.

Dịch vụ này giúp tiêu diệt các vi khuẩn, virus và tác nhân gây bệnh khác trên các bề mặt và không khí trong văn phòng, giúp cho môi trường làm việc trở nên an toàn hơn và giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên và khách hàng. USA Pest Control cam kết sử dụng các sản phẩm và thiết bị tiên tiến, đảm bảo hiệu quả tối đa trong quá trình phun khử khuẩn cho văn phòng của Vin Security.

Công ty USA Pest Control phun thuốc sát khuẩn chuyên nghiệp

USA Pest Control là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ kiểm soát và diệt côn trùng chuyên nghiệp. Với hơn 70 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng được uy tín và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Trong các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, dịch vụ phun khử khuẩn được đánh giá là rất hiệu quả và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Không chỉ giúp diệt các loại vi khuẩn, nấm mốc và virus gây bệnh, dịch vụ phun khử khuẩn của chúng tôi còn giúp khử mùi hôi, khử trùng không khí, đồng thời tạo ra không gian sạch sẽ, thoáng mát và an toàn cho mọi người. 

Quy trình triển khai phun khử khuẩn tại Vin Security

Quy trình phun khử khuẩn văn phòng cho công ty bảo vệ Vin Security được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Kỹ thuật viên của USA sẽ thực hiện kiểm tra và đánh giá mức độ cần thiết của dịch vụ phun khử khuẩn tại văn phòng Vin Security. Bao gồm xác định diện tích và số lượng nhân viên, các khu vực có nguy cơ cao tiếp xúc với các tác nhân gây bệnh.

Bước 2: Sau khi khảo sát và nắm rõ tình hình khu vực cần phun khử trùng, kỹ thuật viên sẽ tiến hành chuẩn bị các dung dịch khử trùng, máy móc và thiết bị cần thiết để phun khử trùng tại văn phòng. Các khu vực tiếp xúc với nhân viên bảo vệ Vin Security như: bàn làm việc, nhà vệ sinh và khu vực ăn uống sẽ được tập trung xử lý.

Bước 3: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành phun khử trùng tại các khu vực cần thiết. Thuốc khử khuẩn được phun ướt đẫm bề mặt theo thứ tự: trần, tường, vách ngăn theo chiều từ trên xuống. Các dung dịch khử trùng sẽ được phun đều và đảm bảo phủ đầy các khu vực cần xử lý.

Bước 4: Sau khi phun khử trùng, kỹ thuật viên sẽ yêu cầu các nhân viên không sử dụng các khu vực đã xử lý trong một khoảng thời gian nhất định để đảm bảo hiệu quả của quá trình khử trùng.

Bước 5: Sau khi kết thúc quá trình phun khử trùng, kỹ thuật viên sẽ đánh giá kết quả để đảm bảo rằng việc xử lý đã được thực hiện đúng quy trình và đạt hiệu quả cao nhất. Nếu cần thiết, các vị trí sẽ được phun khử trùng thêm lần nữa.

Bước 6: Nghiệm thu. Kỹ thuật viên sẽ cung cấp hướng dẫn và tư vấn cho nhân viên Vin Security về cách làm việc, vệ sinh sao cho hạn chế vi khuẩn sinh sôi, côn trùng trú ngụ. 

Nếu quý khách có nhu cầu phun khử khuẩn cho văn phòng giá tốt. Hãy liên hệ với USA Pest Control ngày hôm nay. 

Thông tin về Vin Security:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINCARE

Thương hiệu: VIN SECURITY

Văn phòng TP.HCM: Park 7, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Văn phòng Đà Nẵng: Lầu 8, Tòa nhà One Opera, 115 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Văn phòng Hà Nội: Khu đô thị Vinhomes Riverside, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Tổng đài: 1900 3184

Email: info@vincaregroup.vn

Website: https://vinsecurity.vn/

Xem thêm: https://dietcontrung.com.vn/phun-khu-khuan-cho-cong-ty-dich-vu-bao-ve-vin-security/