Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được các chủ nhà hàng, quán coffee (ngành F&B)  đặt lên hàng đầu. Vì sẽ thật không hay khi khách hàng của bạn thoáng nhìn thấy một con chuột trong nhà hàng, quán cafe của bạn. Danh tiếng thương hiệu của nhà hàng, quán cafe có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bạn phải đảm bảo rằng những người dùng bữa tại nhà hàng của bạn cảm thấy an toàn và cảm thấy thoải mái khi họ quay lại hàng quán của bạn một lần nữa.

Một số loại côn trùng/động vật có hại thường gặp trong lĩnh vực này có thể kể đến như: các loài gặm nhấm, gián, ruồi,… và thường xuất hiện ở bàn ăn, bếp, khu sơ chế và chế biến, khu bảo quản, thùng rác, khu chứa rác, cống rãnh nước,….

dich-vu-pest-control-cho-nha-hang-quan-an-quan-cafe-chuoi-cafe

Tại sao các chủ nhà hàng lại lo lắng?

Côn trùng/động vật là vật mang nhiều bệnh lây truyền qua đường thực phẩm, chẳng hạn như bệnh salmonellosis và bệnh leptospirosis, một trong số ít những căn bệnh chết người. Theo thống kê 4 tháng đầu năm 2016 đã có gần 1.400 người bị ngộ độc thực phẩm tại Việt Nam cho thấy mức độ phổ biến của bệnh trên cả nước.

Hơn bao giờ hết, các doanh nghiệp thực phẩm phải được chuẩn bị để đáp ứng các tiêu chuẩn cao về tiêu chuẩn và các nghĩa vụ quản lý ngành do cộng đồng và các cơ quan thực thi pháp luật của chính phủ Việt Nam yêu cầu.

Vì sao nên chọn USA Pest Control?

Chúng tôi triển khai Chương trình Kiểm soát Dịch hại Tích hợp (IPM) được thiết kế đặc biệt cho các cơ sở thực phẩm và đồ uống để bảo vệ danh tiếng doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sở hữu nhiều ưu điểm như: 

Dịch vụ Pest Control cho nhà hàng, quán ăn, quán cafe, chuỗi cafe

  • Nhân viên được tham gia các khóa đào tạo thường xuyên qua nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo thực tế, nâng cao năng lực. Có kiến thức về côn trùng và động vật gây hại. Chủ động khuyến cáo, cảnh báo khách hàng để giảm thiểu nguy cơ bị sâu bệnh tấn công.
  • Tuân thủ các quy tắc sử dụng hóa chất, an toàn lao động khi tham gia kiểm soát côn trùng. Mọi hóa chất sử dụng đều có giấy cấp phép từ Bộ Y Tế.
  • Luôn lấy chất lượng làm tiêu chuẩn khi làm dịch vụ. Cung cấp chi phí dịch vụ tốt nhất so với nhiều công ty khác.
  • Chính sách dịch vụ khách hàng thường xuyên và chu đáo.
  • Bảo hành dài hạn từ 12 – 24 tháng , hợp đồng rõ ràng.
  • Luôn hướng đến khách hàng và cải thiện hoạt động kinh doanh.

USA Pest Control

  • Hotline 24/7: 09.7474.1196
  • Email: USA@dietcontrung.com.vn
  • Hà Nội: Tầng 13 tháp Hà Nội Tower , 49 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • TP.HCM: Lầu 46 tháp tài chính Bitexco , số 2 Hải Triều, Quận 1, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM