Côn trùng gây hại  trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và đồ uống là một mối đe dọa có nguy cơ cao vì chúng gây ô nhiễm và phá hủy nguyên liệu theo nhiều cách khác nhau. Ngoài việc ảnh hưởng đến hàng tồn kho,  các loại côn trùng gây hại có thể gây mất doanh thu, mất lòng tin của khách hàng, vi phạm luật pháp và thậm chí bị truy tố.

Vì sao nên kiểm soát dịch hại trong ngành chế biến thực phẩm?

Phát hiện sớm và giám sát liên tục là việc rất quan trọng để giảm nguy cơ có côn trùng gây hại trong nhà xưởng, nhà máy chế biến,.. Bằng cách sử dụng chương trình kiểm soát dịch hại tổng hợp, USA Pest Control đang là đơn vị uy tín, không chỉ làm việc với không chỉ các nhà sản xuất / chế biến thực phẩm mà còn với các doanh nghiệp chuỗi cung ứng thực phẩm để đáp ứng các tiêu chuẩn cần có của ngành. 

Dịch vụ Pest Control ngành chế biến thực phẩm

Ngay sau khi khảo sát tại nhà máy chế biến thực phẩm, chúng tôi sẽ lập 1 kế hoạch kiểm soát dịch hại toàn diện để giảm tối đa nguy cơ phá hoại của chúng. Sau khi diệt xong, chúng tôi cũng lập bảng theo dõi và phân tích để tránh côn trùng hoành hành trở lại. Do đó, các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm. 

Tại sao nên chọn USA Pest Control? 

Kinh nghiệm – Chúng tôi có hiểu biết sâu sắc về luật pháp Việt Nam, bao gồm các yêu cầu kiểm tra nội bộ và bên ngoài đối với các ngành liên quan đến thực phẩm.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm – Hỗ trợ khách hàng trên nhiều địa điểm, cung cấp phương pháp diệt trừ côn trùng gây hại tận gốc cho các nhà xưởng chế biến thực phẩm. USA Pest Control hiện cũng là thành viên chính thức của NPMA, tổ chức kiểm soát dịch hại đa quốc gia của Hoa Kỳ.

Triển khai dịch vụ trên toàn quốc – Chúng tôi có 2 chi nhánh trên toàn quốc và đội ngũ nhân viên trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam để đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu về kiểm soát dịch hại cho doanh nghiệp.

Ngoài ra dưới đây là những điểm mạnh đáng cân nhắc. 

 • Quan tâm đến môi trường: Chúng tôi là một trong những công ty kiểm soát dịch hại quan tâm đến cộng đồng và môi trường. Đảm bảo hóa chất dùng không ảnh hưởng đến cho người, vật nuôi và môi trường xung quanh.
 • Các thiết bị kỹ thuật và hóa chất sử dụng đều được Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phê duyệt và tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định khắt khe nhất của WHO, HACCP, FDA … 
 • Cam kết cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng chất lượng. Sử dụng bình xịt khử trùng nhập khẩu từ các nước phát triển. Trang thiết bị hiện đại, không gây ồn ào.
 • Tất cả các quy trình kiểm soát côn trùng đều được công bố và được khách hàng chấp thuận trước khi triển khai. 
 • Chi phí cạnh tranh so với các đơn vị khác trên 
 • Cung cấp dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại cho xưởng/ nhà máy chế biến thực phẩm với chi phí hợp lý, hiệu quả. 
 • Bảo hành dịch vụ 12-24 tháng.

Dịch vụ Pest Control ngành chế biến thực phẩm

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.

USA Pest Control

 • Hotline 24/7: 09.7474.1196
 • Email: USA@dietcontrung.com.vn
 • Hà Nội: Tầng 13 tháp Hà Nội Tower , 49 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • TP.HCM: Lầu 46 tháp tài chính Bitexco , số 2 Hải Triều, Quận 1, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM