Dịch vụ diệt gián Hà Nội tận gốc, tới ngay sau 60 phút

Dịch vụ diệt gián tận nhà tại Hà Nội
755 Đã xem

Công ty USA Pest Control đang là nơi cung cấp dịch vụ diệt gián Hà Nội chất lượng cao. Bạn muốn được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ diệt gián hiệu quả cao, giá thành phải chăng cho mọi khách hàng cá nhân đến doanh nghiệp. 

Công ty dịch vụ diệt gián Hà Nội USA Pest Control

USA Pest Control đã có bề dày kinh nghiệm trong ngành dịch vụ diệt côn trùng trùng suốt 71 năm, phủ sóng rộng rãi trên 25 quốc gia. Tại Hà Nội Việt Nam, công ty dịch vụ diệt gián USA Pest Control cung cấp dịch vụ trừ gián cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ khác nhau, từ nhà ở dân dụng đến nhà hàng, trung tâm thương mại,… đều được xử lý nhanh chóng.

Dịch vụ diệt gián Hà Nội
Công ty dịch vụ diệt gián Hà Nội USA Pest Control uy tín

Dịch vụ diệt gián Hà Nội đạt chuẩn

Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị tân tiến và thuốc phù hợp để tiêu diệt mọi loại gián cách tận gốc. Nhờ đó công ty đảm bảo tốt những báo cáo về dịch vụ đều bảo đảm tiêu chuẩn AIB, HALAL, BRC, ISO, GMP,… Ngoài ra là các tiêu chuẩn về ISO và được nhiều đầu báo uy tín đưa tin.

Dịch vụ diệt gián Hà Nội

Dịch vụ diệt gián Hà Nội

Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại đây đều trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt, theo học nhiều chương trình và thực chiến nên quy trình triển khai nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến con người và môi trường. Ngoài ra chúng tôi còn mang đến giá dịch vụ diệt gián rất hợp lý, phù hợp cho mọi khách hàng.

Dịch vụ diêt gián Hà Nội
Mọi nhân viên đều được đào tạo và đạt chứng chỉ

Tuyệt vời hơn cả, công ty triển khai dịch vụ diệt gián Hà Nội phù hợp với tình hình thực tế của khách hàng ví dụ đang bị gián trong nhà hay trong cửa hàng? số lượng nó ra sao?,… Chúng tôi đảm bảo diệt tận gốc các loại gián khác nhau bao gồm cả loại được cho là cứng đầu nhất. Đặc biệt, bạn còn hài lòng với mức giá cực phải chăng, thậm chí cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

Được nhiều khách hàng tin tưởng

Mặc dù mới gia nhập vào Việt Nam cách đây vài năm, nhưng với những thế mạnh nêu trên, công ty chúng tôi đã và đang diệt gián cho nhiều công trình khác nhau, từ hộ gia đình, căn hộ, chung cư, đến kiểm soát gián cho các nhà máy, xí nghiệp, tập đoàn thực phẩm lớn. 

Dịch vụ diệt gián Hà Nội
Nhiều khách hàng lớn trong ngành thực phẩm hợp tác

Sử dụng hóa chất và thiết bị máy móc rõ nguồn gốc

Chúng tôi chỉ sử dụng hóa chất diệt gián Hà Nội đã được bộ Y Tế kiểm định và cấp phép, nói không với các loại hóa chất độc hại. Gây ảnh hưởng đến môi trường cũng như con người khi sử dụng. Ngoài ra, công ty diệt gián Hà Nội chúng tôi cũng rất chú trọng vào độ hiệu quả của dịch vụ, vì vậy chúng tôi luôn đầu tư thiết bị máy móc đuổi gián, diệt gián cao cấp nhất.

Dịch vụ diệt gián Hà Nội
Máy móc diệt gián Hà Nội tiên tiến, công suất lớn

Bảo hành lâu dài, có báo cáo chi tiết

Đa phần các dịch vụ diệt gián ở Hà Nội rất ít có bảo hành cho khách hàng, riêng công ty chúng tôi thì có. Hơn nữa, với những địa điểm cần kiểm soát gián định kì thì công ty USA Pest Control sẽ lắp đặt các máy theo dõi, và trả về báo cáo chi tiết. Nhằm quản lý và kịp thời xử lý gián.

Dịch vụ diệt gián Hà Nội
Theo dõi chuyên sâu để diệt gián Hà Nội tận gốc

Tư vấn tận tâm, triển khai nhanh chóng 

Bị gián phá hoại là điều không ai có thể chấp nhận được lâu. Vì vậy ngay khi khách hàng liên hệ với công ty diệt gián Hà Nội USA Pest Control, chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn và cho kỹ thuật xuống tận nơi. Chúng tôi áp dụng 65 phương pháp khảo sát chuyên sâu để tìm ra được nguyên nhân gốc rễ gián phá hoại.

Dịch vụ diệt gián Hà Nội
Dịch vụ diệt gián Hà Nội tư vấn tận tâm, uy tín, chuyên nghiệp

Ngoài cung cấp dịch vụ diệt gián tại Hà Nội, USA Pest Control còn cung cấp dịch vụ diệt gián tphcm để hỗ trợ được nhiều khách hàng nhất có thể.

Bảng giá diệt gián Hà Nội tận gốc tại USA Pest Control

Vị trí Thành tiền
Diệt gián trong tủ bếp Hà Nội  Trọn gói 800.000 VNĐ
Diệt gián cho Căn hộ < 100m2 Hà Nội Trọn gói 1.000.000 VNĐ
Diệt gián cho Căn hộ 100 m2 – 150 m2 Hà Nội Trọn gói 1.200.000 VNĐ
Diệt gián cho Căn hộ 150 m2 – 200 m2 Hà Nội Trọn gói 2.000.000 VNĐ
Diệt gián cho Nhà hàng, quán cafe, quán ăn, văn phòng…tại Hà Nội 10.000 VNĐ / m2

Lưu ý: bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, tùy vào quy mô khu vực cũng như tình trạng gián đang phá hoại ra sao ở Hà Nội mà chúng tôi sau khi khảo sát sẽ có báo giá chính xác nhất. Liên hệ đặt lịch khảo sát ngay Hotline 24/7: 09.7474.1196

Dịch vụ diệt gián Hà Nội
Liên hệ nhanh để chúng tôi tư vấn dịch vụ diệt gián tại Hà Nội

Quy trình tiếp nhận yêu cầu và triển khai dịch vụ của USA Pest Control

Mặc dù có rất nhiều đơn vị triển khai dịch vụ diệt gián Hà Nội nhưng USA Pest Control vẫn được đánh giá cao hơn cả. Bởi chúng tôi có quy trình tiếp nhận yêu cầu, triển khai dịch vụ nhanh chóng. Cụ thể như sau:

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

 • Chuyên viên lắng nghe những yêu cầu của khách hàng về dịch vụ diệt gián Hà Nội.
 • Đưa ra câu hỏi nhằm xác định tình trạng tàn phá của gián hé lộ những thông tin liên quan.
 • Hẹn thời gian, địa điểm để chuyên viên tới tận nơi khảo sát, nhận định chính xác tình hình.

Khảo sát tận nơi

Điều phối kỹ thuật viên tới địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát tình hình thực tế gián đang phá hoại ra sao và ghi chép lại trong bản khảo sát.

Dịch vụ diệt gián Hà Nội
Khảo sát và chia sẻ phương án với khách hàng

Lập kế hoạch diệt gián

 • Trao đổi với khách hàng về tình hình gián đang tàn phá hiệu quả.
 • Lập kế hoạch cụ thể về việc diệt gián, thống nhất với khách hàng qua phương pháp và sử dụng loại thuốc nào, liều lượng ra sao.
 • Báo giá diệt gián chính xác với khách hàng, cam kết không phát sinh thêm chi phí.

Ký hợp đồng

 • Sau khi đã thống nhất về phương pháp diệt gián, báo giá cụ thể phía khách hàng và công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng.
 • Trong hợp đồng sẽ đề cập tới các vấn đề như thời gian, địa điểm, hình thức diệt gián, các loại thuốc sử dụng, chi phí dịch vụ, các điều khoản khác đi kèm…Ngoài ra,bạn cũng được đảm bảo chất lượng dịch vụ diệt gián Hà Nội thông qua các cam kết về hiệu quả.

Triển khai dịch vụ

 • Kỹ thuật viên chuẩn bị các loại thuốc và thiết bị diệt gián Hà Nội đã được cấp phép, pha chế theo đúng liều lượng trước sự chứng kiến của khách hàng.
 • Thực hiện phun kỹ lưỡng trong khu vực cần diệt gián.
Dịch vụ diệt gián Hà Nội
Tiến hành phun thuốc diệt gián tại Hà Nội

Bảo hành

 • Sau khoảng vài ngày chuyên viên sẽ quay lại để kiểm tra hiệu quả diệt gián, đánh giá thực tế.
 • Có bảng đánh giá tổng quát, báo cáo, trao đổi chi tiết với khách hàng.

Thanh toán

 • USA Pest Control báo cáo kết quả, nghiệm thu quá trình diệt gián.
 • Nghiệm thu hợp đồng sau khi dịch vụ diệt gián Hà Nội hoàn tất.
 • Khách hàng tiến hành thanh toán theo đúng chi phí đã thương thảo, thống nhất trước đó.
Dịch vụ diệt gián Hà Nội
Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt gián Hà Nội chuyên nghiệp

Những phương pháp diệt gián của USA Pest Control

USA Pest Control linh hoạt áp dụng dịch vụ diệt gián Hà Nội cho từng trường hợp. Cụ thể như sau:

Đối với gián thường

Trước khi triển khai dịch vụ diệt gián Hà Nội USA Pest Control tiến hành xác định các thông tin cụ thể. Điển hình như số lượng, mật độ, phạm vi hoạt động của gián, mức độ phá hoại. Tiếp đến, chúng tôi tiến hành pha thuốc diệt gián chuyên dụng theo tỷ lệ thích hợp và phun trực tiếp lên gián. Bên cạnh đó, công ty cũng sử dụng phương pháp phun tồn lưu nhằm tăng cường hiệu quả cũng như ngăn cho gián không quay trở lại.

Dịch vụ diệt gián Hà Nội
USA Pest Control sử dụng thuốc phun trực tiếp lên gián

Đối với gián Đức

Gián Đức được đánh giá là loài “cứng đầu” khó tiêu diệt cũng như sức phá hoại lớn. Bởi chúng di chuyển rất nhanh, lẩn trốn giỏi và sức kháng cự tốt. Chính vì thế, USA Pest Control sẽ kết hợp phun thuốc và đặt bả sinh học nhằm “chặn đứng” đường lui của loài côn trùng này.

Nếu khu vực diệt gián đang kinh doanh không thể sử dụng phương pháp phun thuốc có thể áp dụng hình thức đặt bả. Bằng cách này, gián sẽ bị nhiễm bệnh, lây truyền cho nhiều con khác trong đàn thông qua việc chia sẻ thức ăn. Nhờ đó nâng cao hiệu quả tiêu diệt loài gián đáng ghét này.

Những điều bạn cần biết về loài gián

Trên thực tế, có tới 4000 loài gián khác nhau nhưng chỉ xuất hiện phổ biến với một số loại dưới đây:

Dịch vụ diệt gián
Gián thường xuất hiện ở nơi có thức ăn vương vãi
 • Gián Mỹ: Kích thước khoảng 1.5 inches với màu nâu đỏ, dài vàng trên lưng. Chúng có cánh nhưng hiếm khi bay, xuất hiện rộng rãi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, môi trường sống lý tưởng của loài côn trùng này chính là vùng nhiệt đới nóng ẩm, gần nguồn nước. Bạn dễ dàng nhận thấy chúng ở những nơi ẩm thấp như cống rãnh, tầng hầm, kho xưởng,…
 • Gián phương Đông: Loài này có tên gọi khác là bọ nước với màu đen, thân bóng, mùi hôi cực khó chịu. Chúng thường xuyên xuất hiện trong nhà cũng như các khu vực như cống rãnh, nhà kho, tầng hầm, nhà bếp,…
 • Gián Đức: Loài này có thân hình bầu dục, cơ thể màu nâu nhạt, 6 chân, trên lưng có hai sọc đen. Môi trường sống yêu thích của chúng thường là nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng tắm, khu vực chứa thức ăn.

Gián tuy là loài côn trùng bé nhỏ nhưng chúng có những tác động lớn tới đời sống của con người. Chúng có khả năng sinh sản nhanh chóng cùng khả năng chịu đói tốt. Trong điều kiện thiếu thốn thức ăn chúng vẫn dễ dàng tồn tại từ 2 đến 3 tháng liên tiếp.

Tác hại của loài gián đối với đời sống tại Hà Nội

Tác hại của gián đối với đời sống con người vô cùng lớn. Bởi chúng có tập tính sống ở những nơi bẩn thỉu, khi di chuyển tới đâu làm thức ăn bị nhiễm khuẩn tới đó. Ngoài ra, loài này còn gặm nhấm vải vóc, quần áo, bìa gáy sách vở làm mục nát các tư liệu quan trọng. Không những vậy, chúng vừa ăn vừa nôn mửa thức ăn, phần còn lại sẽ đào thải ra phân reo rắc khắp nơi. Các chất bài tiết, nôn mửa từ miệng cùng nhiều tuyến trên cơ thể của gián có mùi hôi rất khó chịu. Đặc biệt, tất cả đọng lại rất lâu ở nhiều vật dụng chúng đã đi qua.

===> Top 10 sản phẩm thuốc diệt gián tốt nhất hiện nay

Dịch vụ diệt gián Hà Nội
Gián đã trở thành nỗi ám ảnh với con người vì mùi hôi, phân và mầm bệnh chúng reo rắc

Đáng nói hơn cả, gián không phải là tác nhân gây bệnh nhưng chúng là trung gian truyền bệnh. Loài này chứa nhiều vi khuẩn, virus tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn. Ngoài ra, chúng còn chứa các loại trứng giun đường ruột, kích thích dị ứng, ngứa, viêm da, mí mắt. Thậm chí, gián còn gây ra các rối loạn hô hấp khác tùy theo mức độ.

Gián đã trở thành nỗi ám ảnh của con người vì mùi hôi và các tác hại chúng gây ra. Vì thế, bạn nên tìm đến dịch vụ diệt gián Hà Nội càng sớm càng tốt để có được môi trường sống trong lành nhất.

Tin rằng, với những phân tích chi tiết trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về công ty dịch vụ diệt gián Hà Nội – USA Pest Control. Nếu bạn còn băn khoăn hoặc thắc mắc về dịch vụ, có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Các dịch vụ liên quan khác

Dịch vụ diệt côn trùng Dịch vụ diệt mối Dịch vụ diệt gián Dịch vụ diệt muỗi
Dịch vụ diệt kiến Dịch vụ diệt kiến ba khoang Dịch vụ diệt ruồi Dịch vụ diệt rệp giường
Dịch vụ bọ chét Dịch vụ diệt mọt Dịch vụ diệt rắn Dịch vụ diệt chuột

Công ty USA Pest Control

Trụ sở chính606/64 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TP.HCM: Tầng 46 tháp tài chính Bitexco , số 2 Hải Triều, Quận 1, P.Đa Kao, Quận 1,HCM

Hà Nội: Tầng 13 tháp Hà Nội Tower , 49 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

USA: 2318 Parker Ave., Silver Spring, Maryland City , USA – Phone: (866) 262-9125

Hotline 24/7: 09.7474.1196

Email: USA@dietcontrung.com.vn

Website: https://dietcontrung.com.vn/

Dịch vụ diệt gián Đà Nẵng tận nhà – USA Pest Control

Dịch vụ diệt gián tại Đà Nẵng đang được rất nhiều khách hàng đặc biệt...

Gián Mỹ là gián gì? Đặc điểm và cách diệt tận gốc

Giết con gián Mỹ (tên khoa học là Periplaneta Americana) không phải là một nhiệm...

7 loài gián thường gặp nhất tại Việt Nam (kèm hình mô tả)

Có hơn 4.000 loài gián, chỉ có khoảng 40 loài được coi là côn trùng...

Dịch vụ diệt gián Đức tận gốc – Diệt gián hiệu quả tại nhà

Công ty USA Pest Control là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt gián...

Top 10 sản phẩm thuốc diệt gián tốt nhất hiện nay

Thuốc diệt gián là sản phẩm tiêu diệt gián đang trú ngụ trong nhà và...

7 Cách diệt gián Đức hiệu quả nhanh khiến gián chết hàng loạt

Gián Đức tuy vừa xuất hiện tại Việt Nam nhưng đã trở nên vấn đề...