CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG HOA KỲ ( USA Pest Control )

gioi thieu cong ty dich vu diet moi diet con trung usa
( Chúng tôi là đối tác của các công ty , tập đoàn hàng đầu thế giới )

Quý khách hàng thân mến, 

USA Pest Control là tập đoàn toàn cầu đến từ Mỹ với sứ mệnh “Bảo vệ con người. Nâng cao cuộc sống.”. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi có mặt trên 25 quốc gia với uy tín hơn 70 năm kinh nghiệm. Hệ thống mạng lưới mở rộng hàng ngày trên từng quốc gia giúp mỗi chuyên gia Kiểm soát côn trùng và Vệ sinh của chúng tôi ngày càng đến gần khách hàng hơn.

Chúng tôi bảo vệ con người khỏi những bệnh dịch do côn trùng, tình trạng vệ sinh kém gây ra hay những tai nạn có thể xảy ra tại nơi làm việc. Chúng tôi giúp nâng cao giá trị cuộc sống bằng những giải pháp an toàn cho sức khoẻ con người; hạnh phúc của mỗi gia đình và uy tín thương hiệu kinh doanh.

Chúng tôi tôn trọng kinh nghiệm của khách hàng bằng cách hành động đúng đắn để đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Bằng điều này, chúng tôi sẽ phát triển mối quan hệ bền vững như là một “đối tác kinh doanh” khi cung cấp giải pháp hiệu quả và sáng tạo cho Quý khách hàng.

Thay mặt tập thể nhân viên USA Pest Control Việt Nam, tôi xin gởi lời cám ơn chân thành vì sự tiếp tục tín nhiệm và tin tưởng vào chúng tôi. Trân trọng,

Trân trọng,

Giám Đốc Điều Hành

John Anthony Brooks

USA Pest Control thành lập năm nào và trụ sở tại đâu ?

Được thành lập vào năm 1951, Công ty kiểm soát dịch hại Hoa Kỳ – Mỹ ( USA Pest Control )  USA Pest Control là thương hiệu kiểm soát côn trùng hàng đầu thế giới và có trụ sở tại 2318 Parker Ave., Silver Spring, Maryland City , USA ( Mỹ ).

Gần đây USA Pest Control đã chính thức đặt chi nhánh tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp và kiểm soát côn trùng cho các tòa nhà, nhà máy , công ty , gia đình … Giờ đây một dịch vụ uy tín , chất lượng 5* đẳng cấp quốc tế đã tới Việt Nam để mang tới dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn IPM .

Hơn 70 năm kinh nghiệm toàn cầu giúp USA Pest Control trở thành một nhà cung cấp dịch vụ diệt mối và côn trùng chuyên nghiệp trên toàn cầu .

USA đặt 2 văn phòng tại Việt Nam :

 • Văn Phòng TP.HCM: Tầng 46 tháp tài chính Bitexco, số 2 Hải Triều, Quận 1, P.Đa Kao, Quận 1, HCM
 • Văn Phòng Hà Nội: Tầng 13 tháp Hà Nội Tower, 49 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

USA Có mặt ở những quốc gia nào ?

cong ty diet con trung diet moi hoa ky usa
( USA Pest Control phủ sóng dịch vụ trên toàn cầu với chất lượng dịch vụ 5* đến từ Hoa Kỳ – Mỹ )

Tới năm 2022, Công ty kiểm soát dịch hại Hoa Kỳ Mỹ ( USA Pest Control ) hiện tại có mặt tại hơn 25 quốc gia trên thế giới : Mỹ . Canada , Anh , Pháp , Đức , Hà Lan , Nhật , Hàn , Singapore, Austrailia , Việt Nam …

USA có bao nhiêu nhân viên trên toàn cầu ?

Nhân sự : Hơn 7000 nhân sự toàn cầu – ÁP dụng các công nghệ , máy móc, thiết bị tối tân hiện đại nhất thế giới

USA có gì đặc biệt ?

 1. TOP 5 công ty kiểm soát dịch hại lớn nhất toàn cầu
 2. Báo cáo dịch vụ côn trùng theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất : AIB , BRC , HALAL , ISO , GMP …
 3. USA Hỗ trợ khách hàng 24/7, áp dụng giải pháp hợp lý
 4. Thực hiện nhanh chóng giúp giải quyết côn trùng được hoàn thành sớm, có hiệu quả cao.
 5. Đội ngũ nhân viên giỏi, kinh nghiệm phong phú và quy trình làm việc chuyên nghiệp
 6. Áp dụng mức giá hấp dẫn giúp việc diệt côn trùng trở nên dễ dàng
cong ty diet con trung diet moi hoa ky usa
( Đội ngũ nhân viên đượ đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế )

Danh Tiếng của USA Pest Control 

Là công ty diệt côn trùng hàng đầu tại Hoa Kỳ cũng như hơn 25 quốc gia khác trên thế giới. Chúng tôi luôn có một đội ngũ các nhà khoa học ngày đêm nghiên cứu và cải tiến không ngừng các sản phẩm và dịch vụ. Vì thể mà quý khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ của USA Pest Control và đánh giá đạt chuẩn 5 sao trên Google.

USA Pest Control phải đào tạo ra nguồn kỹ thuật viên chất lượng và họ luôn là những người thực hiện xuất sắc nhất các nguyên tắc về sức khỏe và an toàn; mang lại sự yên tâm cho ngôi nhà cũng như doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi luôn đề cao áp dụng các nguyên tắc cơ bản về kiểm soát côn trùng dịch hại cho môi trường từ việc áp dụng các phương pháp đạt chuẩn châu Âu đến việc sử dụng nước thông minh. Chúng tôi đặt môi trường lên hàng đầu và cố gắng không làm ảnh hưởng đến môi trường. Chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện các trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp để hỗ trợ cộng đồng một cách tốt nhất.

Mọi nhân viên tại tai công ty diệt côn trùng dịch hại USA Pest Control , từ Các nhân viên kỹ thuật dịch vụ tại hiện trường đến ban lãnh đạo cấp cao trong văn phòng, đều thể hiện cam kết vững vàng đối với Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp và kiểm soát dịch hại trong môi trường bằng cách đưa các nguyên tắc chỉ đạo trở thành hành động tốt hàng ngày.

Chuyên môn kỹ thuật của USA Pest Control 

cong ty diet con trung diet moi hoa ky usa
( Nhân viên có chuyên môn kĩ thuật và nhiều chứng chỉ kiểm soát côn trùng )

Cũng như tất cả các doanh nghiệp dịch vụ, USA Pest Control chỉ tốt khi mỗi nhân viên của chúng tôi thật sự tốt. Do đó, chúng tôi cập nhật cho đội ngũ nhân viên của mình bằng nhiều khóa đào tạo kỹ năng và cung cấp cho họ môi trường làm việc tốt, tạo điều kiện học tập cho họ. Cho đến nay, đội ngũ nhân viên của chúng tôi được công nhận có nhiều kinh nghiệm đáp ứng các nhu cầu của tất cả các loại hình doanh nghiệp và nhà riêng. Bạn sẽ yên tâm rằng đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để phối hợp chặt chẽ với bạn nhằm đạt mục tiêu cho doanh nghiệp của bạn và bảo vệ những người thân yêu của bạn.

 • USA Pest Control Việt Nam có gần 100 Nhân viên kỹ thuật Dịch vụ trên cả nước, do đó luôn có một nhân viên kỹ thuật ở ngay bên cạnh khi cần đến dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại. Tất cả các Nhân viên kỹ thuật Dịch vụ của chúng tôi đều là các chuyên gia được đào tạo Khóa Sử dụng Thuốc diệt côn trùng dịch hại, Đào tạo Kiểm soát Côn trùng dịch hại, Đào tạo Thực hành An toàn, được các cơ quan nhà nước và công ty USA Pest Control cấp giấy chứng nhận.
 • Nhân viên kỹ thuật Dịch vụ của chúng tôi được cung cấp các chương trình đào tạo liên tục, gồm các kỹ năng tổng hợp và đào tạo tại chỗ có chứng nhận, nhằm bảo đảm kiến thức của họ được cập nhật.
 • Là nhân viên thực hiện dịch vụ tại khách hàng, mỗi nhân viên kỹ thuật chịu trách nhiệm tiến hành các biện pháp xử lý tại nhà hay doanh nghiệp của bạn và luôn bảo đảm rằng các giải pháp kiểm soát côn trùng dịch hại được cung cấp hiệu quả trong việc diệt côn trùng dịch hại.

Khách hàng của USA Pest Control

Khách Hàng toàn cầu :

Tập đoàn đa quốc gia toàn cầu như Samsung , Cocacola, Pepsi , Nestle , Apple , Samsung, Itel, LG , Wilmar, Savills , CBRE, ,Alibaba, Lazada, DHL, CP Group, ITL , KFC , McDonald…,

Khách Hàng tại Việt Nam :

Thế Giới Di Động , ViêtJet, FPT , Hưng Thịnh , VinGroup, EVN, Viettel, , Bách Hóa Xanh, Nutifood, Bitexco, TTC, NanoGen , SunGroup, Tiki , Shopee, Giao Hàng Nhanh , ….

Các giải pháp kiểm soát côn trùng dịch hại

 • Integrated Rodent Management (Kiểm soát Chuột)
 • Integrated Flies Management (Kiểm soát ruồi)
 • Integrated Mosquitos Management (Kiểm soát muỗi)
 • Cockroach and Ant Prevention (Ngăn chặn gián và kiến)
 • Termite Protection Plan (Ngăn chặn mối)
 • Bedbug Control (kiểm soát rệp)
 • Stored Product Insects Control (Kiểm soát côn trùng kho)
 • Fumigation service (Dịch vụ khử trùng)
công ty dich vu diet moi diet con trung hoa ky usa
( USA cung cấp Các giải pháp kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên sâu )

Dịch vụ báo cáo

Các dịch vụ Theo dõi và Báo cáo Hiệu quả

Xác định một đối tác kiểm soát côn trùng dịch hại có chuyên môn toàn cầu hiểu các giai đoạn kiểm soát rủi ro của chuỗi cung ứng là điều cấp bách. Việc này giúp xác định các ưu tiên về kỹ thuật hay kinh doanh để thực hiện chiến lược kiểm soát côn trùng dịch hại tổng hợp có liên quan.

Chương trình kiểm soát côn trùng dịch hại tổng hợp toàn diện chỉ là lý thuyết nếu không được theo dõi định kỳ, đánh giá và điều chỉnh nhằm bảo đảm chương trình được cải tiến và hoạt động theo đúng kế hoạch. Vì vậy, mối quan hệ vững chắc giữa công ty và đơn vị kiểm soát côn trùng dịch hại sẽ bảo đảm phối hợp nhất quán về chiến lược và hành động. Ngoài ra, để dễ dàng theo dõi, bạn cần bảo đảm mình đã xây dựng phương pháp theo dõi và báo cáo.

Tìm hiểu về các dịch vụ báo cáo online hay các dịch vụ báo cáo côn trùng dịch hại nói chung nếu chúng phù hợp với bạn và doanh nghiệp của bạn. Báo cáo được đưa vào chương trình kiểm soát côn trùng dịch hại tổng hợp của bạn cùng với USA Pest Control Việt Nam.

 1. Đánh giá Rủi ro Tại địa điểm – Nhận biết các nguy hiểm đối với Sức khỏe và Sự an toàn tại địa điểm làm dịch vụ giúp nhân viên của bạn và của chúng tôi làm việc an toàn.
 2. Lịch Kiểm soát Côn trùng Dịch hại Hàng năm – Lịch làm việc trước cho cả năm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bạn và có sự chuẩn bị trước.
 3. Báo cáo Dịch vụ Kiểm soát Côn trùng Dịch hại và Danh sách Theo dõi – Các báo cáo tình trạng côn trùng dịch hại xâm nhập và tình trạng các trạm theo dõi sẽ được lưu trữ có kèm khuyến cáo của chuyên viên Đảm bảo chất lượng.
 4. Giấy chứng nhận và Giấy phép – Giấy chứng nhận đào tạo kỹ thuật và các hồ sơ sử dụng thuốc diệt côn trùng dịch hại sẽ được lưu trữ cho mục đích kiểm tra, đánh giá.
 5. Kiểm soát Chất lượng bởi Giám sát dịch vụ – Đánh giá chất lượng Dịch vụ Kiểm soát Côn trùng dịch hại của USA Pest Control
 6. Chương trình đào tạo nhận thức vệ sinh Tổng hợp (THAT) của chuyên gia USA Pest Control – Đào tạo cho nhân viên của bạn hiểu biết tốt hơn và hỗ trợ kiểm soát côn trùng dịch hại
 7. Báo cáo xu hướng và hoạt động của côn trùng – Xu hướng hoạt động của côn trùng dịch hại sẽ được thể hiện bằng đồ thị.
 8. Báo cáo Kiểm tra của chuyên viên đảm bảo chất lượng – Các báo cáo chi tiết về sự xâm nhập và điều kiện bất lợi dẫn đến tình trạng côn trùng.
 9. Báo cáo Chung hay Báo cáo trực tuyến my USA Pest Control – Bạn có thể quyết định truy cập các tài liệu theo dõi và báo cáo của bạ thông qua my USA Pest Control hay Hồ sơ theo đõi USA Pest Control . Cả hai đều giúp cho công ty kiểm tra, đánh giá dễ tiếp cận để thực hiện kiểm tra định kỳ.

Danh Hiệu uy tín của USA Pest Control :

( USA trong một lần nhận giải thưởng thương hiệu tin dùng 2014 do người tiêu dùng bình chọn )
( USA trong một lần nhận giải thưởng thương hiệu tin dùng 2014 do người tiêu dùng bình chọn )

1.Thành viên Hiệp hội côn trùng Việt Nam ( VPMA )
2.Thành viên Hiệp hội côn trùng Quốc Tế ( NPMA )
3.Chứng nhận ISO chất lượng  9001 : 15000
4.Báo chí và Truyền hình thường xuyên đưa tin phóng sự .
5.Thương hiệu Dịch vụ Việt Nam tin dùng nhiều năm liên tiếp

Ưu điểm vượt trội của USA Pest Control tại Việt Nam :

cong ty diet con trung diet moi USA - Copy
Chúng tôi có gì để các bạn tin tưởng ?
 1. Tập đoàn TOP 5 thế giới về Kiểm soát dịch hại
 2. Hoạt động tại 3 miền với gần như có mặt tại 63 tỉnh thành
 3. Hệ thống kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.
 4. Đội ngũ kỹ sư và chuyên viên chất lượng cao.
 5. Luôn đặt Dịch vụ chất lượng hiệu quả là số 1 Thương hiệu hàng đầu trong ngành Pest Control
 6. Đáp ứng các tiêu chuẩn khó nhất như: ISO, BRC, AIB, HACCP, HALAL, GMP,…
 7. Chăm sóc khác hàng xuyên suốt

Vì sao bạn nên lựa chọn Công ty Kiểm soát côn trùng Hoa Kỳ Mỹ – USA Pest Control ?

 • Thương hiệu uy tín: Kiểm soát dịch hại USA được khách hàng đánh giá là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, dịch hại .
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ tuyệt vời, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, được tập huấn định kì tại các trung tâm của Bộ BVTV, Bộ NNVPTNT.
 • Tiết kiệm chi phí: Cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất. Cam kết giá thành của dịch vụ luôn đồng hành với chất lượng dịch vụ.
 • Thân thiện môi trường: Hóa chất sử dụng đều đạt tiêu chuẩn An toàn, là sản phẩm được Cục Bảo Vệ Thực Vật , Bộ Y Tế cho phép lưu hành.

Thông tin liên hệ USA Pest Control 

 • Trụ sở Hoa Kỳ: 2318 Parker Ave., Silver Spring, Maryland City, USA
 • Văn Phòng TP.HCM: Tầng 46 tháp tài chính Bitexco, số 2 Hải Triều, Quận 1, P.Đa Kao, Quận 1, HCM
 • Văn Phòng Hà Nội: Tầng 13 tháp Hà Nội Tower, 49 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Hotline: 097474.1196
 • Email: USA@dietcontrung.com.vn
 • Website: Dietcontrung.com.vn

HỒ SƠ NĂNG LỰC ( PROFILE ) – CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG HOA KỲ ( USA Pest Control )